Top 4 Nền tảng ứng dụng, công ty thuê xe du lịch uy tín tại Việt Nam

Việc thuê xe du lịch cho những chuyến đi chơi xa sẽ giúp bạn dễ dàng chủ động được thời gian và điểm đến. Ngoài ra , khi chọn công ty chuyên cho thuê xe du lịch, xe limousine uy tín, bạn có thể yêu cầu bác tài dừng tại những chỗ tham quan, địa điểm mua sắm tùy thích trên cung đường đi. Hôm nay Limody.vn sẽ giúp bạn liệt kê 4 nhà xe cho thuê trên toàn Việt Nam. Cùng tham khảo nhé !

Top 4 Nền tảng ứng dụng, công ty thuê xe du lịch uy tín tại Việt Nam

Sugaxe.com là cổng kết nối các nhà xe trên toàn Việt Nam với tiêu chí Tìm kiếm – So sánh – Giá tốt nhất . Trên nền tảng Sugaxe bạn dễ dàng chọn được xe để thuê sau khi nhập chương trình chuyến du lịch của mình. Từ đó, hệ thống sẽ đưa ra xe phù hợp với yêu cầu của bạn như : số chỗ trên xe, đời xe, hiệu xe và giá thuê xe. 

Nền tảng thuê xe của Sugaxe được đánh giá chất lượng trên thị trường thông quy trình đăng ký đầu vào như : đội ngũ kiểm tra chất lượng nhà xe, khóa đào tạo du lịch cho tài xế hàng tuần, … Từ đó Sugaxe cam kết chất lượng tuyệt đối với khách hàng như : Chất lượng xe cho thuê, cung cách tài xế phục vụ, đội ngũ tư vấn và lên lịch trình du lịch cho khách hàng.

Loại hình cung cấp : Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ, Giường Nằm, Limousine, Thuê xe tháng, thuê xe sự kiện, thuê xe cưới.

Limody còn thấy có chức năng tính giá tương đối chính xác khi nhập lịch trình du lịch. Đặc biệt hơn là nó tính giá được cả 2 mùa du lịch : Thấp điểm và cao điểm. Từ đây bạn có thể ước tính được toàn bộ chi phí chuyến đi cho cả gia đình mình rồi.

Thông tin liên hệ SUGAXE CO.,LTD

 • Website : Sugaxe.com
 • Email : Info@sugaxe.com
 • Điện thoại : 090.3939.250
 • Địa chỉ : 33 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Nền tảng thuê xe du lịch, xe limousine của Công ty xe Phương Trang

Top 4 Nền tảng ứng dụng, công ty thuê xe du lịch uy tín tại Việt NamNhà xe Phương Trang từ lâu đã ăn vào tâm trí khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội xe lớn phân bố trên toàn quốc, Phương Trang dễ dàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách theo tuyến và vận chuyển du lich. 

Thương hiệu xe Phương Trang phần nào cũng đánh giá được chất lượng dịch vụ của hãng. Sự đồng bộ từ thương hiệu, màu sắc, đồng phục tài xế … chắc hẳn đây là một trong những đối tác phục vụ chuyến du lịch giúp bạn và gia đình yên tâm khi di chuyển.

Loại hình cung cấp: Thuê xe 45 chỗ, giường nằm

Thông tin liên hệ xe Phương Trang

 • Website: Futabus.vn
 • Email: hotro@futabus.vn
 • Điện thoại: 19006067
 • Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1. TPHCM

[irp posts=”14041″ name=”Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Đà Nẵng: bảng giá các tuyến, thủ tục A-Z”]

 • Nền tảng thuê xe du lịch của Công ty Thuê Xe Ngay

Thuê Xe Ngay là một trong những công ty được đánh giá khá uy tín tại thị trường thuê xe trên toàn Việt Nam. Được đầu tư và hợp tác của nhiều công ty xe lớn, Thuê Xe Ngay Sở hữu đội xe khá nhiều, đa dạng và phân bổ trên toàn quốc.

Thuê Xe Ngay khác Phương ở chổ chỉ chuyên cho thuê xe du lịch theo hợp đồng. Vì sự khác biệt đó, đội ngũ tài xế của Thuê Xe Ngay được đào tạo chuyên phục vụ du lịch với tiêu chí : Ân cần, chuyên nghiệp, vui vẻ và sành sỏi cung đường du lịch. 

Trên website của Thuê Xe Ngay, công ty khẳng định xe cho thuê của công ty đều là xe đời mới chất lượng cao như : Đời xe từ 2017 trở lên, nội ngoại thất đảm bảo du lịch như xe phải có đầy đủ: Tivi, Loa, Micro, Máy lạnh, Màn kính …

Đối với các dòng xe lớn, xe bắt buộc phải có cả tủ lạnh. Chính những sự khác biệt đó, Thuê Xe Ngay dễ dàng là đối tác của những công ty du lịch lớn như : Du Lịch Việt, Fiditour, Lửa Việt, Sugaxe, ISO, Hoàng Mai … 

Loại hình cung cấp : Cho thuê xe 7 chỗ đến 45 chỗ, Thuê xe theo hợp đồng ngắn và dài hạn, Cho thuê xe cưới, Cho thuê xe chụp ảnh, sự kiện, hội nghị …

Thông tin liên hệ Thuê Xe Ngay

 • Website: Thuexengay.com
 • Email: Info.thuexengay@gmail.com
 • Điện thoại : 0328.55.56.57
 • Địa chỉ : 70 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Công ty vận tải du lịch Phát Huy

Cũng như Thuê Xe Ngay, Phát Huy chỉ chuyên phục vụ xe cho du lịch. Phát Huy từ lâu là đối tác chính của các công ty du lịch nước ngoài như Indochina, ITT … đến du lịch tại Việt Nam. Nhưng gần đây, Limody được biết Phát Huy đang phát triển thị trường cho thuê xe du lịch nội địa. 

Vì xưa giờ chuyên phục vụ nước ngoài nên tiêu chuẩn phục vụ du lịch, giá thuê và chất lượng cũng khá cao. Nhưng khi thuê xe tại đây, bạn yên tâm 100% . Trong quá trình phát triển, Phát Huy từng bước xây dựng thương hiệu cũng như đội xe trên toàn Việt Nam. Hiện tại, Xe Phát Huy chỉ hoạt động cho thuê xe tại 3 thành phố lớn đi các tỉnh là chính như : TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội

Loại hình cung cấp: Cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ, Thuê xe sự kiện.

Thông tin liên hệ Phát Huy

Website: Không có

Email: Huy.transport@gmail.com

Điện thoại: 0919.128.966

Địa chỉ : 51 Trương Định, Quận 3, TPHCM

[irp posts=”13755″ name=”Top 20 Địa cho thuê xe du lịch TPHCM – Sài Gòn: bảng giá, thủ tục A-Z”]

Xuân Lộc

Share bài viết nếu thấy hữu ích