Xe Ánh Bình Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Kiên Giang

Xe Ánh Bình Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Kiên Giang

Nhà xe Ánh Bình Minh là nhà xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường di chuyển từ Bình Dương đến Kiên Giang và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách với những chuyến hành trình chất lượng trong mỗi chuyến đi của mình. Với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại hành khách sẽ có được những dịch vụ tốt nhất với nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ánh Bình Minh

Xe Ánh Bình Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Kiên Giang

Xe khách Ánh Bình Minh là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Bình Dương đến Kiên Giang. Tên cũ của nhà xe là nhà xe Duy Thảo, một trong những cái tên quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường này. Với những sự đổi mới nhà xe đem đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Khi di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ mới mẻ hiện nay. Giường nằm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi di chuyển cũng như không bị say xe hay mệt mỏi trong suốt chuyến đi.

Nhà xe trang bị đầy đủ những tiện nghi cơ bản cho mọi người khi di chuyển trên xe với hệ thống máy lạnh, chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí… Hành khách sẽ có được chuyến hành trình chất lượng cho mình với nhà xe này.

Nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn với cam kết hàng đầu. Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều kinh nghiệm phục vụ trên tuyến đường này và được đào tạo bài bản nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Ánh Bình Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Kiên Giang

Xe giường nằm Ánh Bình Minh có những chuyến hành trình di chuyển theo lịch trình định trước. Do đó để tránh tình trạng hết vé hành khách cần đặt vé trước và theo dõi lịch trình để lựa chọn chuyến đi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Dương – Kiên Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h30, 18h00, 18h30.

– Tuyến Kiên Giang – Bình Dương:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00.

Giá vé:

Giá vé xe Ánh Bình Minh Bình Dương – Kiên Giang và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Ánh Bình Minh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: Bến xe An Phú – Bình Dương

+ Điện thoại: 0903168190

– Tại Kiên Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe Gò Quao – Kiên Giang

+ Điện thoại: 0903168190

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Ánh Bình Minh

Chị Quỳnh, Bình Dương: làm việc tại Bình Dương nên mỗi lần về quê tại Kiên Giang chị đều ưa chuộng lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là nhà xe có tên tuổi và uy tín trên tuyến đường này, cũng là nhà xe quen thuộc với chị nên chị luôn đặt vé nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe mang lại những chuyến đi an toàn nên chị rất an tâm khi lựa chọn.

Chị Hương, Bình Dương: mỗi khi di chuyển từ Bình Dương đến Kiên Giang chị luôn đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng cho mình. Tuy nhiên khi được người quen giới thiệu chị đã đặt vé xe Ánh Bình Minh này. Nhà xe phục vụ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nên chị rất thích cũng như sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho những chuyến đi của mình.

Chị Hằng, Kiên Giang: trong những dịp di chuyển đến Bình Dương, đây là nhà xe chị luôn ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho những chuyến hành trình của mình.

Di chuyển từ Bình Dương đến Kiên Giang với nhà xe nào chất lượng là những điều mọi người luôn đắn đo, tìm kiếm thường xuyên. Nhà xe Ánh Bình Minh là một trong những cái tên quen thuộc với độ uy tín hàng đầu mang lại cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe đem lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ánh Bình Minh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích