Xe Cúc Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đồng Nai

Xe Cúc Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đồng Nai

Nếu bạn băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình chuyến xe để di chuyển tuyến Sài Gòn – Đồng Nai thì hãy lựa chọn ngay xe Cúc Phương. Hãng xe mang đến cho khách hàng tuyến đi nhanh chóng, tiện lợi trong hành trình của mình. Với tiêu chí chất lượng và an toàn trên mỗi chuyến, hành khách sẽ hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe này mang lại. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này có lộ trình như thế nào và cách thức đặt vé ra sao qua những thông tin sau.

Giới thiệu về hãng xe Cúc Phương

Xe Cúc Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đồng Nai

Xe Cúc Phương thành phố Hồ Chí Minh đi Đồng Nai là một trong số ít hãng xe mang đến sự chất lượng và chu đáo cho mọi hành khách. Xe được trang bị loại xe ghế ngồi với 29 chỗ, giúp cho mọi người có thể thoải mái trên chuyến đi của mình.

Xe hoạt động xuyên suốt với nhiều chuyến mỗi ngày bắt đầu từ 6h30 đến 15h mỗi ngày. Số lượng xe hoạt động nhiều giúp cho hành khách di chuyển vô cùng thuận tiện và có thể lựa chọn cho mình chuyến đi hợp lý nhất.

Xe mang lại cảm giác thoải mái và êm ái trên mỗi tuyến, giúp cho khách hàng không cảm thấy mệt mỏi dù với tuyến đường di chuyển không quá dài.

[irp posts=”9782″ name=”Bến xe Biên Hòa Đồng Nai: Thông tin chi tiết giá vé, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Cúc Phương

Xe khách Cúc Phương có nhiều chuyến mỗi ngày, di chuyển với nhiều khung giờ khác nhau. Điều này giúp cho hành khách có thể lựa chọn cho mình chuyến xe thuận tiện nhất để di chuyển. Để biết được thông tin về tuyến xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau:

– Tuyến Sài Gòn – Long Khánh, Đồng Nai:

  • Xuất bến tại bến xe Miền Đông Sài Gòn, gồm có 29 chuyến mỗi ngày và cách mỗi tiếng có 1 chuyến.

– Tuyến Long Khánh, Đồng Nai – Sài Gòn:

  • Xuất bến tại bến xe Long Khánh, gồm 30 chuyến mỗi ngày và cũng cách mỗi tiếng có 1 chuyến.

Giá vé xe cho các chuyến:

  • Giá vé cho mỗi chuyến: 80.000 đồng/ người/ lượt

[irp posts=”636″ name=”Top 5 xe Limousine Sài Gòn Đồng Nai – Biên Hòa – Long Khánh – Dầu Giây tốt nhất”]

Số điện thoại xe Cúc Phương và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

Xe Cúc Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đồng Nai

Địa chỉ: số 97 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0251.360.8039 – 0251.360.8070

– Tại Đồng Nai:

Địa chỉ: 28 Nguyễn Du, Long Khánh, Đồng Nai

Số điện thoại: 0251.387.0018 – 0251.360.8079

Nhận xét về hãng xe Cúc Phương

Xe Cúc Phương Đồng Nai – Sài Gòn mang lại dịch vụ hoàn hảo và chất lượng cho mỗi khách hàng. Đến với nhà xe khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo với các nhân viên trên xe.

Trên mỗi chuyến đi khách hàng sẽ được phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí. Dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý mà ít có hãng xe nào mang lại. Tài xế di chuyển êm ái, không vượt quá tốc độ và được đào tạo bài bản giúp cho hành khách có thể yên tâm.

Ngoài ra hãng xe còn mang đến cho khách hàng giá vé không thay đổi kể cả những ngày lễ tết. Nhà xe có nhiều loại xe để có thể phục vụ hết công suất cho từng chuyến hành trình.

Vì sao nên chọn hãng xe Cúc Phương

Nhà xe Cúc Phương là một trong số ít nhà xe phục vụ trên chuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai. Nhà xe này mang đến tuyến di chuyển thuận tiện cho mọi người và nhanh chóng với lịch trình rõ ràng.

Xe trang bị cho hành khách loại xe 28 ghế ngồi, giúp cho mọi người có được chuyến đi dễ dàng với quãng đường không quá dài. Xe di chuyển đúng giờ và không bắt khách dọc đường hoặc chen chúc, mang đến sự thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.

Đến với hãng xe này khách hàng sẽ có được một chuyến đi thoải mái và êm ái. Đặc biệt với những hành khách bị say xe thì có thể yên tâm với loại xe này. Xe được vệ sinh thường xuyên, mang đến sự sạch sẽ và không có mùi khó chịu trên xe.

Xe Cúc Phương Sài Gòn – Đồng Nai là một trong số ít hãng xe phục vụ trên tuyến đường này. Nhằm mang đến những chuyến đi thuận tiện cho mọi hành khách xe mang đến nhiều chuyến mỗi ngày để mọi người có thể lựa chọn. Lựa chọn hãng xe này khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng với chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cúc Phương.

[irp posts=”6441″ name=”Top 4 Nhà xe Đồng Nai đi Nha Trang: đặt vé xe khách, limousine giường nằm”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích