Xe Đức Quyến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Điện Biên – Hà Nội

Xe Đức Quyến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Điện Biên – Hà Nội

Nhu cầu di chuyển bằng xe khách từ Điện Biên đến Hà Nội hiện nay của mọi người ngày càng cao. Tuy nhiên việc tìm kiếm một hãng xe uy tín là điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe Đức Quyến là một trong những hãng xe phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng, sự uy tín và an toàn. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Quyến

Xe Đức Quyến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Điện Biên – Hà Nội

Hành trình di chuyển từ Điện Biên đến Hà Nội sẽ có rất nhiều các hãng xe khách để mọi người có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên để có được một chuyến đi an toàn, chất lượng thì chắc chắn mọi người không thể bỏ qua nhà xe Đức Quyến.

Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người đánh giá cao về các dịch vụ mang lại. Nhà xe hoạt động với những tiêu chí uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu để mang lại sự hài lòng cho các hành khách.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Các tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ trong mỗi chuyến đi và được bảo trì thường xuyên giúp cho các hành khách có được sự thoải mái nhất và không gặp bất tiện hay khó khăn nào.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn hỗ trợ hành khách một cách tốt nhất trong mõi chuyến hành trình. Hành khách sẽ được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và đặt vé thông qua hệ thống tổng đài nhanh chóng và được thông báo số ghế, giờ r axe.

Với sự lựa chọn di chuyển cùng nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thú vị, chất lượng và có được sự an tâm trong suốt chuyến hành trình của mình. Xe di chuyển êm ái và không bắt khách dọc đường nên sẽ không bị mệt mỏi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Đức Quyến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Điện Biên – Hà Nội

Xe khách Đức Quyến khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Điện Biên – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h30, 18h30.

– Tuyến Hà Nội – Điện Biên:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h30.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Điện Biên:

Đón/ trả khách tại bến xe khách Tuần Giáo

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại bến xe Mỹ Đình

Giá vé

Giá vé xe Đức Quyến Điện Biên – Hà Nội và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Quyến và địa chỉ nhà xe

Tại Điện Biên:

+ Địa chỉ: bến xe Tuần Giáo – Điện Biên

+ Điện thoại: 096 5020064 – 0965020063

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 096 5020064 – 0965020063

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Quyến

Nhà xe Đức Quyến phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng và phong cách chuyên nghiệp nên nhận được nhiều sự tín nhiệm và lựa chọn của hành khách trong suốt thời gian qua, mỗi hành khách đều có được trải nghiệm tốt với nhà xe này.

Tại trang Fanpage của nhà e, nhà xe nhận được nhiều lời khen ngợi về dịch vụ tốt, chuyến đi an toàn, tiện nghi, phục vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên và tài xế thân thiện nên nhiều người rất ưa thích và đánh giá cao nhà xe này.

Nhà xe Đức Quyến phục vụ hành khách trên tuyến đường Điện Biên – Hà Nội và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn, trang bị đầy đủ các tiện nghi trên xe để mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình các chuyến đi thoải mái và chất lượng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Quyến.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích