Xe Kiên Huyền: giá vé, bến xe, số điện thoại, lịch trình di chuyển Hà Nội – Hà Tĩnh

Xe Kiên Huyền: giá vé, bến xe, số điện thoại, lịch trình di chuyển Hà Nội – Hà Tĩnh

Là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh và ngược lại, nhà xe Kiên Huyền mang đến cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất. Đến với nhà xe này, hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi chất lượng, được phục vụ tận tâm, chu đáo nhất. Mọi người hãy cùng Limody,vn tìm hiểu rõ hơn về nhà xe này qua các thông tin sau đây.

Giới thiệu những thông tin về nhà xe Kiên Huyền

Xe Kiên Huyền: giá vé, bến xe, số điện thoại, lịch trình di chuyển Hà Nội – Hà Tĩnh

Hành trình từ Hà Nội đến Hà Tĩnh là một quãng đường không quá xa nhưng để lựa chọn một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Nhà xe Kiên Huyền là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ hành khách hết mình. Các hành khách khi di chuyển với nhà xe này sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái nhất.

Với dòng xe giường nằm 40 chỗ, hành khách sẽ có được những cảm giác thoải mái, tiện nghi và nghĩ ngơi tốt nhất. Giường nằm được bọc da sạch sẽ, êm ái mang lại cho hành khách những trải nghiệm thú vj hơn các dòng xe ghế ngồi trước đây.

Những trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ giúp cho hành khách có những trải nghiệm tốt nhất. Di chuyển với nhà xe này hành khách có thể an tâm về những chuyến đi của mình vì xe di chuyển khá êm ái và an toàn.

Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm nên các chuyến đi luôn được chuẩn bị tốt nhất và xuyên suốt hành trình đều mang đến chuyến đi an toàn, êm ái nhất để hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn.

Giá vé, tuyến xe, tổng đài đặt vé của nhà xe Kiên Huyền

Xe khách Kiên Huyền có lịch trình khởi hành theo từng chuyến đi ở mỗi địa điểm đi và đến riêng biệt. Khi đặt vé hay lựa chọn nhà xe này, khách hàng nên liên hệ với nhà xe để nắm rõ thời gian di chuyển. Limody.vn sẽ giúp mọi người nắm rõ lịch trình di chuyển của nhà xe với thông tin sau:

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Loại xe phục vụ 40 chỗ giường nằm: xuất phát 2 chuyến mỗi ngày, xe có thời gian khởi hành trong ngày là: 7h20, 9h00.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Loại xe phục vụ 40 chỗ giường nằm: xuất phát 2 chuyến mỗi ngày, xe có thời gian khởi hành trong ngày là: 7h20, 9h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Hà Tĩnh:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Cẩm Xuyên

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Nước Ngầm

Giá vé

Giá vé của nhà xe Kiên Huyền phục vụ hành khách với tuyến xe này là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại đặt vé của xe Kiên Huyền – địa chỉ nhà xe

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Bến xe Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0902.138.018

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0902.138.018

Đánh giá của khách hàng đã di chuyển với nhà xe Kiên Huyền

Tại trang Google Maps, các khách hàng đánh giá nhà xe ở mức 4.3/5 sao ở khá tốt. Các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ xe cung cấp trong những chuyến đi cùng những chuyến hành trình an toàn, thoải mái và sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhà xe giúp cho hành khách có được chuyến đi tốt hơn, mang lại những đánh giá tích cực nhất.

Nhà xe luôn lắng nghe những góp ý của hành khách để phục vụ tốt hơn. Nhà xe sẽ không ngừng phát triển để mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách trong mọi chuyến hành trình.

Nhà xe Kiên Huyền là nhà xe chuyên tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng chu đáo và thoải mái để có được cho mình những trải nghiệm thú vị, chuyến đi tôt hơn.

Qua những thông tin được chia sẻ từ Limody.vn sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi cần đặt vé xe di chuyển cùng nhà xe Kiên Huyền.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích