Bến xe Rạch Sỏi: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

Bến xe Rạch Sỏi: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

Bến xe Rạch Sỏi là một trong những bến xe mang tới cho khách hàng những nhà xe đi lại đảm bảo an toàn nhất. Tại đây khách hàng hoàn toàn có được dịch vụ của bến xe tốt nhất, tiện lợi nhất giúp chuyến hành trình của khách hàng thêm phần thoải mái và dễ chịu nhất. Đến với bến xe khách Rạch Sỏi dù khách hàng muốn đi những tỉnh thành nào tại miền Tây cũng rất đơn giản và dễ dàng đáp ứng được.

Giới thiệu tổng quan về bến xe Rạch Sỏi

BX khách Rạch Sỏi thuộc sự quản lý của hợp tác xã vận tải Kiên Giang. BX này cung cấp cho khách hàng những tuyến xe hữu hiệu nhất, luôn được trang bị đầy đủ những thiết bị tuyệt vời cho hành khách đi lại.

Đến với BX khách Rạch Sỏi đảm bỏ đủ dịch vụ như quầy mua vé, phòng chờ, quán ăn, chỗ gửi xe… Bên cạnh đó bến xe khách này còn đảm bảo hệ thống an ninh luôn được chú trọng, trật tự được giữ gìn và quan tâm hàng đầu hiện nay.

Bến xe Rạch Sỏi: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch miền Tây thì hãy lựa chọn BX khách Rạch Sỏi để tìm các tuyến xe đi lại.

Hãy chọn lựa những nhà xe phù hợp để đặt cho mình chuyến đi phù hợp, tránh tình trạng hết xe không mong đợi. Những nhà xe này luôn niêm yết công khai giá vé cho nên đảm bảo cho khách hàng chọn được chuyến xe phù hợp với chính mình.

Chính vì thế khi tới với các nhà xe tại BX khách Rạch Sỏi quý khách sẽ chọn cho mình được nhà xe tuyệt vời nhất, ưng ý nhất cho chuyến hành trình về miền Tây.

Các tuyến xe đi từ bến xe Rạch Sỏi

1. Bến xe khách Rạch Sỏi đi Lâm Đồng

+ Xe khách Hoàng Hải Quân giường nằm 40 chỗ và xe ghế ngồi 45 chỗ chất lượng cao, có điều hòa và nước uống. Nhà xe này đảm bảo chất lượng xe tốt, sạch sẽ, điều hòa 2 chiều.

Xe di chuyển từ BX Rạch Sỏi cho tới bến xe liên tỉnh Đà Lạt. Mỗi ngày có một chuyến duy nhất từ 18h30 cho tới 8h30 sáng hôm sau.

Đến với nhà xe Hoàng Hải Quân khách hàng có thể vừa đi xe ghế ngồi lại có thể chọn xe giường nằm tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng để chọn loại xe phù hợp với mình. Giá vé cơ bản: 300.000 – 400.000 VNĐ/vé; Điện thoại đặt vé: 0907661166 – 0913993437

2. BX khách Rạch Sỏi đi Vũng Tàu

+ Nhà xe khách Như Ngọc phục vụ khách hàng với xe giường nằm 40 chỗ, có điều hòa và nước uống đầy đủ. Xe xuất phát từ bến xe Rạch Sỏi cho tới bến xe Vũng Tàu, mỗi ngày có 3 chuyến được khách hàng rất mong đợi.

Như Ngọc phục vụ khách hàng với sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm cao. Đội ngũ lái xe tận tâm, thuộc mọi cung đường di chuyển cho nên đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi an toàn, phù hợp nhất. Giá vé cơ bản: 200.000 VNĐ/vé; Điện thoại đặt vé: 0913792404 – 0914212626

3. BX khách Rạch Sỏi đi Khánh Hòa

+ Nhà xe khách Liên Hưng phục vụ khách hàng với xe giường nằm 40 chỗ, có điều hòa và nước uống đầy đủ. Nhân viên phục vụ của nhà xe Liên Hưng mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thoải mái, dễ chịu và an toàn nhất. Đây là nhà xe chất lượng, có kinh nghiệm đầy đủ nhiều năm liền giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa.

Xe xuất phát từ BX khách Rạch Sỏi cho tới bến xe Vạn Ninh – Khánh Hòa mỗi ngày một chuyến. Giá vé cơ bản: 320.000 VNĐ/vé; Điện thoại đặt vé: 0583872173. Khách hàng nên nắm bắt thời gian di chuyển của xe để đặt vé để tránh tình trạng chậm trễ chuyến xe nhé!

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tới bến xe Rạch Sỏi

Như chúng ta đã biết, BX Rạch Sỏi cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoang 250km và mất khoảng 14 tiếng đồng hồ. Bạn có thể tùy thuộc vào phương tiện vận tải mà bạn có thể chọn loại phương tiện phù hợp nhất. Một trong những tuyến xe buýt nổi tiếng là xe buýt của Thien Thanh Limousine (Thiện Thành Limousine).

Đối với trung tâm thành phố Kiên Giang thì quý khách hàng có thể di chuyển tới bến xe khách Rạch Sỏi một cách đơn giản nhất bằng các phương tiện cơ bản: xe buýt, xe khách, xe taxi, xe máy, xe ôm…

Từ những phương tiện đi lại này khách hàng có thể di chuyển tới bến xe này một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả nhất. Dưới đây là địa chỉ của bến xe khách Rạch Sỏi mà bạn nên biết:

  • Địa chỉ: số 12, đường Mai Thị Hồng Hạnh, phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại liên hệ: (84-77) 3864086

Những thông tin trên chắc chắn đã cung cấp cho bạn những hiểu biết nhất định về bến xe Rạch Sỏi. Hy vọng rằng quý khách hàng đã biết nên chọn lựa nhà xe nào với tuyến đi nào từ bến xe này, giúp quý khách có được chuyến xe bình an, thoải mái nhất!

Chúc quý khách có chuyến đi bình an!

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích