Chính sách bản quyền nội dung

LIMODY.VN tự hào giữ cho mình bản quyền độc quyền đối với toàn bộ nội dung trên blog, với những bài viết chi tiết và đánh giá chất lượng nhằm cung cấp thông tin tham khảo tốt nhất cho độc giả. Để tránh xung đột không đáng có, việc đọc và tuân thủ chính sách bản quyền thông tin của chúng tôi là quan trọng, và chúng tôi kêu gọi sự tôn trọng và tuân thủ.

Quy Định Chia Sẻ Bài Viết:

 1. Bản Quyền Nội Dung:
  • LIMODY.VN giữ bản quyền toàn bộ nội dung trên blog, các bài viết đều là đánh giá chi tiết mang tính chất tham khảo hàng đầu cho khách hàng.
  • Không được phép sử dụng nội dung của LIMODY.VN vào mục đích thương mại như in ấn hoặc lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  • Sử dụng lại nội dung được phép nhưng không tự ý chỉnh sửa để tránh hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại phải ghi rõ nguồn bài viết từ LIMODY.VN.

Bản Quyền Logo – Banner – Ấn Phẩm In Ấn:

 1. Ấn Phẩm Quảng Bá Thương Hiệu:
  • Tất cả các ấn phẩm quảng bá thương hiệu như Banner, Logo đều sử dụng độc quyền tại LIMODY.VN.

Việc tuân thủ các quy tắc trên phụ thuộc vào thiện chí từ cả hai bên, không có sự bảo hộ từ bất kỳ cơ quan/tổ chức nào, và việc tuân thủ được xây dựng trên sự tôn trọng LIMODY.VN.

Chúng tôi cam kết kiểm soát chặt chẽ về việc sử dụng nội dung bản quyền của mình. Ngược lại, chúng tôi cũng luôn sử dụng thông tin từ bên thứ ba một cách chính xác nhất. Mặc dù vậy, chúng tôi có thể gặp phải thiếu sót (do không tìm được thông tin bản quyền, chủ sở hữu v.v), và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng email tới chúng tôi: Limody.vn@gmail.com để chúng tôi có phương án xử lý.

Bản Quyền Hình Ảnh:

Với mong muốn chia sẻ thông tin đa dạng và hữu ích đến độc giả, LIMODY.VN sử dụng tư liệu hình ảnh từ nhiều tác giả khác nhau. Chúng tôi cam kết giữ nguyên bản sản phẩm hình ảnh và không chỉnh sửa, đồng thời phải ghi rõ nguồn. Điều này đảm bảo tính bản quyền của tác giả và giúp người đọc nhận biết thông tin đáng tin cậy nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình biên tập, chúng tôi không có điều kiện tìm được nguồn cuối cùng hay liên lạc trực tiếp với từng tác giả để xin phép. Trong trường hợp tác giả không muốn chia sẻ hình ảnh bản quyền của mình, vui lòng phản hồi qua email, LIMODY.VN sẽ gỡ hình ảnh khỏi trang web.

Liên Hệ LIMODY.VN:

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hiểu biết từ tất cả các bạn đọc.