Câu hỏi thường gặp

1. Limody.vn có nhận đặt vé xe khách, đặt vé tàu lửa, đặt vé máy bay, đặt phòng lưu trú khách sạn/resort/villa/homestay/nhà nghỉ hay đặt giữ chỗ ăn uống nhà hàng không?

Limody.vn hiện chỉ là trang Blog cung cấp thông tin tổng hợp, chia sẻ review về xe khách, vé tàu, review về lưu trú du lịch,….Limody.vn không liên quan cũng như không nhận bất kỳ dịch vụ gì liên quan đến đặt vé, đặt phòng.

Qúy khách hàng có thể tham khảo bài viết tổng hợp được Limody.vn chia sẻ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp nhà xe khách, các chủ cơ sở lưu trú để đặt phòng theo thông tin chúng tôi cung cấp triong từng bài viết.

2. Website Limody.vn có chức năng đặt vé, đặt phòng trực tuyến hay không?

Limody.vn không nhận dịch vụ đặt vé, đặt phòng, do đó không phát triển chức năng đặt vé, đặt phòng trực tuyến.

3. Limody.vn hiện nhận đăng tin bài quảng cáo cho những mảng nào?

Limody.vn hiện nhận đăng tin, đăng bài quảng cáo cho các mảng xe khách, vận tải, ẩm thực, du lịch, dịch vụ lưu trú,…

4. Phí đăng quảng cáo trên Limody.vn như thế nào? Tôi có cần thanh toán đặt cọc không?

Phí đăng quảng cáo trên Limody.vn phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu của khách hàng cũng như từng loại dạng bài quảng cáo đăng. Bạn có thể tham khảo lại Chính sách và báo giá quảng cáo đồng thời gởi yêu cầu cho chúng tôi để tư vấn báo giá cụ thể.

Khách hàng chốt gói quảng cáo với Limody.vn sẽ tiến hành đặt cọc tối thiểu 30%, sau khi Limody.vn thực hiện xong và đăng bài, khách hàng kiểm tra nghiệm thu và thanh toán phần còn lại sau tối đa 3 ngày.

5. Limody.vn đăng tin sai về nhà xe, dịch vụ lưu trú của tôi thì tôi làm như thế nào?

Khách hàng vui lòng gởi yêu cầu cho Limody.vn để báo cáo bài viết nào bị sai sót thông tin, đồng thời cung cấp thông tin cho Limody để cập nhật lại cho chính xác. Qúy khách làm theo các bước sau: Quy trình phản hồi cập nhật thông tin.

6. Limody.vn có đến tận nơi nhà xe khách, các cơ sở lưu trú để review quảng cáo không?

Limody.vn hiện chưa có đội ngũ nhân sự đủ lớn để thực hiện các chuyến đi review trải nghiệm, khách hàng có nhu cầu đăng bài quảng cáo có thể cung cấp thông tin theo yêu cầu để Limody.vn tự thực hiện.