Bến xe Tân An Long An: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình nhà xe

Bến xe Tân An hay còn gọi là bến xe Long An – phục vụ khách hàng bằng những tuyến xe buýt chất lượng cao trong tỉnh.

Đây là bến xe cung cấp cho khách hàng những tuyến xe buýt đi lại ngại thành thành phố Hồ Chí Minh, được khá nhiều người chọn lựa để có chuyến xe buýt phù hợp, giá rẻ và hợp với túi tiền của người dân nhất.

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quan về bến xe Tân An

BX Long An nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, đây là bến xe phục vụ những tuyến xe buýt nội tỉnh và xe buýt liên tỉnh chất lượng cao.

Tất cả những chuyến xe buýt của BX khách Tân An đều được trau chuốt sạch sẽ, đời mới, gắn logo quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau.

Bến xe Tân An: Hướng dẫn đường đi, giá vé, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

BX khách Tân An là một bến xe có diện tích tương đối nhỏ, phù hợp với những chuyến xe liên tỉnh. Không vì vậy mà bến xe này ít dịch vụ phục vụ khách hàng.

Đây là bến xe có nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng như chỗ gửi xe cho khách, chỗ ăn uống, trà đá cho khách hàng, không những vậy còn có quầy bán vé chỗ đợi xe… Những dịch vụ này phục vụ khách hàng tận tâm, chất lượng cao và được nhiều khách hàng ưng ý.

Các tuyến xe đi từ bến xe Tân An Long An

1. Lộ trình tuyến xe bus nội tỉnh tại BX Tân An

+ Tuyến 01 di chuyển từ Kỳ Son tới Thạnh Hóa và Thạnh Hóa, Bình Hiệp. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 01 này như sau: Bệnh viện Đa khoa – Nguyễn Thông – Châu Thị Kim – Hùng Vương – Nguyễn An Ninh – Hai Bà Trưng – Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Trung Trực-Trương Định -Võ Văn Tần – Trà Bình Quý – Hùng Vương – TT Thạnh Hóa – ĐT 836 – QL 62 – Bãi đỗ xe Bình Hiệp

Bến xe Tân An: Hướng dẫn đường đi, giá vé, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

+ Tuyến 02 di chuyển từ Bến xe Tân An – Xã Khánh Hưng. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 02 này như sau: Bến xe khách Tân An An – Hùng Vương – Quốc lộ 62 – Tỉnh lộ 831 – Xã Khánh Hưng.

+ Tuyến 03 di chuyển từ Bến xe khách Tân An – Bến xe Đức Huệ. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 03 này như sau: Bến xe khách Tân An – Hùng Vương – Đường tránh Quốc lộ 1 – Tỉnh lộ 830 – Tỉnh lộ 22 – Bến xe Đức Huệ.

+ Tuyến 04: di chuyển từ Bến xe khách Tân An – Bến xe Hậu Thanh. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 04 này như sau: Bến xe khách Tân An – đường Hùng Vương – Quốc lộ (QL) 62–QLN2–QL62–Đường tỉnh 837- Bến xe Hậu Thạnh và ngược lại.

+ Tuyến 63-01: Nhà thương đa khoa Long An – Phú Mỹ. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 63 – 01 này như sau: Nhà thương Đa Khoa Long An – Nguyễn Thông – Huỳnh Đảnh – Nguyễn Thái Bình – Thủ khoa Huân – Nguyễn Huệ – Trương Định – Mai ThịTốt – Hùng Vương – Quốc lộ 62 – Bến Phú Mỹ.

2. Lộ trình tuyến xe bus liên tỉnh từ BX Tân An

+ Tuyến 628 di chuyển từ BX khách Tân An – Chợ Lớn. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến.

Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 628 này như sau: bến xe khách Tân An – Hùng Vương – QL1A – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Phú Hữu – BX. Chợ Lớn

+ Tuyến 623 di chuyển từ BX Tân An tới Hậu Nghĩa – Củ Chi. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến.

Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 623 này như sau: bến xe Hậu Nghĩa – ĐT 825 – ĐT 823 – QL22 – BX.Củ Chi

+ Tuyến 631 di chuyển từ Tân An – Chợ Gạo (Tiền Giang). Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 631 này như sau: bến xe khách Tân An – QL62 – Hùng Vương – Châu Thị Kim – Nguyễn Thông – BVĐK Long An – Nguyễn Minh Trường – TL 827A – Chợ Hòa Phú – Chợ Vĩnh Công – Ngã 3 Bình Cách – xã Dương Xuân Hội – ĐT 879C – Chợ Ông Văn – Chợ Gạo

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm thành phố tới bến xe Tân An

Đi từ ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh tới với BX Tân An thì khách hàng có thể đi lại bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Cơ bản bạn có thể đi lại bằng xe khách, xe buýt hay xe máy. Dưới đây là địa chỉ bến xe này khách hàng có thể tham khảo để liên hệ:

  • Địa chỉ bến xe khách Tân An: Quốc lộ 1A, Ngoại thành, Tp.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0723829434

Hy vọng rằng với thông tin lộ trình xe buýt BX khách Tân An như trên giúp khách hàng bổ sung thêm thông tin cho chuyến hành trình của mình. Nếu có bất cứ thông tin đi lại nào quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Limody.vn chúng tôi để được hỗ trợ.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích