Chính sách hủy/hoàn trả

Nếu quý khách đã chốt phương án và gói quảng cáo với LIMODY.VN, LIMODY.VN xin nhận 30-50% thanh toán đặt cọc trước khi thực hiện triển khai công việc. Sau khi hoàn thành và được khách hàng nghiệm thu thì LIMODY.VN nhận thanh toán 100% từ khách hàng.

Trong quá trình trước trong và sau khi thực hiện, LIMODY.VN sẽ không hoàn trả phí thanh toán dịch vụ khách hàng đã cọc hoặc đã thanh toán.

Tùy vào tình hình thực tế và vấn đề phát sinh, LIMODY.VN sẽ hỗ trợ Quý khách bảo lưu booking quảng cáo và dời ngày đăng quảng cáo lại tối đa 3 tháng. Khi gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên LIMODY.VN để được tư vấn và đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp nhất.

– Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia quảng cáo phải được gửi và nhận bằng văn bản/tin nhắn: email hoặc tin nhắn zalo, tin nhắn số điện thoại. Công ty không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

– Công ty không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ booking quảng cáo.