Chính sách và báo giá quảng cáo

Qúy khách hàng là nhà xe khách, cá nhân, tổ chức, các chủ cơ sở lưu trú.,…khi đăng bài quảng cáo trên LIMODY.VN cần tuân thủ một số tiêu chí chính sách cơ bản và theo yêu cầu của chúng tôi.

Chính sách/quy định đăng bài quảng cáo dạng review/PR

Qúy khách hàng có thể gởi bài viết để LIMODY.vn đăng bài, hoặc thuê đội ngũ content của LIMODY.VN để triển khai viết bài.

Khách hàng phải cung cấp thông tin cơ bản theo yêu cầu, hình ảnh, video, giá cả,….hoặc trả lời các câu hỏi để LIMODY.VN có thông tin viết bài cho phù hợp.

Nội dung bài review/pr có độ dài từ 1000 – 1500 chữ (tùy dịch vụ), tối đa 10 hình ảnh/bài. Bài viết được chèn số điện thoại, thương hiệu, địa chỉ, link website hoặc fanpage dạng link trần.

Nếu nội dung khách hàng tự viết để gởi đăng, phải là nội dung mới không trùng lặp và chưa được đăng ở bất kỳ trang website hay mạng xã hội nào.

LIMODY.VN sẽ từ chối đăng bài nếu nội dung đã trùng lặp copy.

Thời gian tồn tại bài viết: 1 năm

Chính sách/quy định đăng bài quảng cáo dạng thuê ghim trí bài toplist có sẵn

LIMODY.VN sẽ cho thuê vị trí từ 1-3 các bài toplist đã có thứ hạng top cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,….

Nội dung bài viết do LIMODY.VN viết dựa trên thông tin cung cấp của khách hàng, bài viết có độ dài không quá 300 chữ, 3-6 hình ảnh mình họa.

Bài viết chỉ cho chèn số điện thoại, thương hiệu, địa chỉ, và link trần fanpage hoặc website.

Thời gian ghim top: 1 năm

Trong thời gian ghim top, LIMODY.VN không bán vị trí top 1-3 trong bài cho khách hàng khác. LIMODY.VN không cam kết vị trí thứ hạng bài top Google.

Chính sách/quy định đăng bài quảng cáo dạng Guestpost

Khách hàng tự cung cấp bài viết Guestpost giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình có độ dài tối thiểu 1000 chữ, đăng kèm 3 hình ảnh minh họa, 1 backlink dofolow.

Nội dung phải tự viết hoàn toàn, không trùng lặp hay đã đăng bất kỳ đâu. Không nhận các bài viết từ AI thực hiện.

Thời gian tồn tại 1 năm

Báo giá quảng cáo trên LIMODY.VN

Tùy vào vị trí bài top google, lượt view cũng như sản phẩm, dịch vụ khác nhau nên chi phí quảng cáo đăng bài trên LIMODY.VN cũng có chút thay đổi. Qúy khách có nhu cầu đăng bài quảng cáo vui lòng inbox cho chúng tôi qua các kênh sau:

Email: Limody.vn@gmail.com

Zalo: 09 34 34 32 80