Bến xe Thượng Lý: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

Bến xe khách Thượng Lý là một trong những bến xe trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Kim khí Hải Phòng. Bến xe này tọa lạc tại địa chỉ số 52, đường Hà Nội, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. Quý khách hàng có thể tới với bến xe này để di chuyển tới nhiều địa điểm khác trong nội thành tỉnh Hải Phòng và nhiều tỉnh vùng miền khác.

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quan về bến xe Thượng Lý

BX khách Thượng Lý được đầu tư xây dựng rất chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn bến xe loại II cấp quốc gia. Với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, bến xe dần đi vào hoạt động với tốc độ ổn định và nhiều khách hàng ưng ý.

Đây là bến xe mới, bên cạnh một số bến xe nổi tiếng của Hải Phòng như bến xe Cầu Rào, bến xe khách Lạc Long, bến xe Hoàng Long, bến xe Đồ Sơn…

Bến xe Thượng Lý: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

Khác biệt với nhiều ban quản lý bến xe khách, đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng của BX Thượng Lý được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang tới cho khách hàng sự ân cần, chu đáo và tận tình nhất.

Khi khách có bất cứ vấn đề thắc mắc nào quý khách hàng sẽ có được thôn tin cần thiết nhất. Bến xe khách Thượng Lý có tổng diện tích khoảng 10.986m2, bao gồm 10 hạng mục lớn như:

 • Nhà điều hành: là nơi nghỉ ngơi chờ xe của khách hàng, nơi chờ đến lốt chạy của phụ xe.
 • Nhà văn phòng cao 4 tầng.
 • Nhà gửi xe đạp, xe máy 3 tầng
 • Nhà vận hành đưa xe lên, xuống cho khách gửi xe bằng hệ thống cầu thang máy hiện đại
 • Khu dịch vụ thương mại quy mô 4 tầng.
 • Khu vực đón khách công suất phục vụ đồng thời 25 xe cùng lúc
 • Khu vực trả khách chất lượng cao

BX khách Thượng Lý chính là điểm đầu mối giao thông lý tưởng từ thành phố Hải Phòng đi các tỉnh, thành phố trên toàn quốc và ngược lại bởi nó nằm ở phía Tây thành phố Hải Phòng.

Như chúng ta đã biết bến xe khách Thượng Lý là một trong những địa chỉ được đầu tư trang thiết bị khá nhiều, hiện đại và giúp cho bến xe hoạt động tốt nhất hiện nay.

Đây là bến xe mới tại Hải Phòng cho nên hệ thống an ninh, trật tự luôn được đảm bảo đúng mức quy định.

Các tuyến xe đi từ bến xe Thượng Lý

Tính tới thời điểm hiện nay, BX khách Thượng Lý đã xây dựng phát triển hệ thống giao thông vận tải khá vững mạnh. Ban quản lý bên xe đã triển khai thêm các tuyến xe mới để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân như sau:

1. BX khách Thượng Lý đi Hà Nội

+ Hãng xe Hải Âu phục vụ khách hàng đi từ bến xe Thượng Lý cho tới Gia Lâm đi qua cao tốc 5B chất lượng cao. Xe xuất bến lúc 5h sáng cho tới 21h hàng ngày và cứ 30 phút sẽ có một chuyến đi lại.

Hải Âu là nhà xe chủ yếu, có kinh nghiệm và thể hiện sự chuyên nghiệp nổi tiếng ngay tại bến xe khách Thượng Lý, cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn nhà xe Hải Âu này. Giá vé cơ bản của tuyến xe này là 80.000 VNĐ/vé.

Điện thoại đặt vé của nhà xe Hải Âu: 02253717717

Bến xe Thượng Lý: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

+ Cũng tuyến xe Hải Âu phục vụ khách hàng đi Gia Lâm theo đường 5 cũ, cứ 15 phút sẽ có một chuyến và bắt đầu từ 5h sáng cho tới 21h hàng ngày.

Thông thường đi tuyến đường này khá nhanh cho nên giá vé của nhà xe Hải Âu khi đi đường này cũng rẻ hơn so với xe chạy đường cao tốc 5B. Giá vé cơ bản: 70.000 VNĐ/vé.

Điện thoại đặt vé: 02253717717

+ Nhà xe Vinamotor thuộc quản lý của công ty CPDT VINAMOTOR, là xe ghế ngồi 47 chỗ di chuyển từ bến xe khách Thượng Lý cho tới bến xe Giáp Bát – Hà Nội.

Mỗi ngày xe có 4 chuyến, đều đặn và xe phục vụ điều hòa, nước uống, khăn lạnh giúp quý khách hàng có chuyến đi thật bình an và thoải mái nhất. Giá vé cơ bản của nhà xe này là: 80.000 VNĐ/vé.

Điện thoại đặt vé nhà xe Vinamotor: 0435580041 – 0435579148 – 0435572208

2. Bến xe Thượng Lý đi Móng Cái – Quảng Ninh

+ Nhà xe Thắng Lợi phục vụ khách hàng chuyến đi từ BX khách Thượng Lý cho tới Móng Cái, Quảng Ninh. Đây là nhà xe có trách nhiệm cao về chất lượng chuyến đi, nhân viên phục vụ khá linh hoạt cho nên đảm bảo cho khách hàng có được chuyến đi bình an nhất.

Xe xuất bến vào khung thời gian 5h, 7h20, 8h20 và 12h20 hàng ngày. Giá vé cơ bản 115.000 VNĐ/vé.

Điện thoại đặt vé: 0945448139 – 0918662692

Bến xe Thượng Lý: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe

+ Nhà xe Quân Nam cũng là tuyến xe phục vụ khách hàng di chuyển từ bến xe khách Thượng Lý cho tới Móng Cái, Quảng Ninh. Xe xuất bến vào khung thời gian 5h, 7h20, 8h20 và 12h20 hàng ngày.

Quân Nam là một trong số ít những nhà xe chất lượng cao di chuyển từ Hải Phòng tới Quảng Ninh mà khách hàng nên biết. Giá vé cơ bản 115.000 VNĐ/vé.

Điện thoại đặt vé: 0976555577

Limody có gợi ý thêm 10 nhà xe Quảng Ninh Hải Phòng, các bạn có thể check để biết thêm lịch trình.

3. Bến xe Thượng Lý đi Sapa Lào Cai

Phục vụ khách hàng đi chuyến bến xe Thượng Lý đi Lào Cai là hãng xe Sao Mai, giường nằm chất lượng cao.

Nhà xe này có đầy đủ tiện ích của một chiếc xe giường nằm chất lượng cao, có điều hòa, nước uống, wifi căng đét, khăn lạnh, tủ lạnh mi ni, dép cho khách hàng khi xuống xe đi vệ sinh…

Chính sự tận tình của nhân viên nhà xe mang tới cho khách hàng sự hài lòng và thích thú khi chọn Sao Mai. Giá vé chính thức của nhà xe Sao Mai là 280.000 VNĐ/vé. Xe xuất bến vào khoảng thời gian 5h, 6h15, 19h, 18h và 19h30 hàng ngày.

Điện thoại đặt vé cơ bản: 0983577289 – 0913145789

4. BX khách Thượng Lý đi Hải Dương

Nhà xe Tân Việt chính là tuyến xe phục vụ khách di chuyển từ bến xe khách Thượng Lý cho tới thị trấn Thanh Hà, Hải Dương. Xe phục vụ chất lượng ghế ngồi chất lượng cao, có điều hòa, ghế nệm, khăn lạnh…

Tài xế là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc di chuyển đi lại, thuộc hết mọi cung đường đi lại giúp khách hàng an tâm hơn khi di chuyển.

Xe xuất bến mỗi ngày vào lúc 12h30 tại bến xe khách Thượng Lý. Giá vé cơ bản là 40.000 VNĐ/vé, điện thoại đặt vé: 0986347909

Tìm thêm các hãng xe khách khác tại đây: 6 Nhà xe Hải Phòng Hải Dương chất lượng nhất.

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm thành phố tới bến xe Thượng Lý

Mỗi ngày BX Thượng Lý khai thác 37 tuyến vận tải cố định với 140 – 170 lượt xe di chuyển được khách hàng đón đợi. Nếu đi từ bến xe khách Thượng Lý cho tới trung tâm thành phố hoặc ngược lại thì khách hàng có thể đi xe buýt, xe taxi, xe ôm… giúp quý khách hàng có chuyến đi thật bình an và thuận lợi nhất.

Hiện nay, BX khách Thượng Lý luôn tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền và thông báo về tình hình dịch bệnh covid 19. Không những vậy ban quản lý vận tải bến xe còn thông báo kịp thời những thông tin phương tiện vận tải, giúp khách hàng nắm rõ chuyến đi phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của ban quản lý BX khách Thượng Lý sẽ hướng dẫn khách hàng vào bến, chọn tuyến xe khách và mua vé hợp lý. Tất cả những nhà xe của bến xe khách Thượng Lý đều được bảo đảm về độ an toàn và kiểm định hàng ngày, định kỳ nhất.

Một số thông tin về bến xe khách này:

 • Địa chỉ: Số 52, Hà Nội, Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại đặt vé: Ban quản lý bến xe: 0225.3529551 – phòng điều hành: 0313.529.558
 • Email: benxethuongly.info@gmail.com
 • Website: benxethuongly.net

Hy vọng với những thông tin trên quý khách hàng sẽ chọn được cho mình chuyến xe phù hợp. Thông tin về bến xe Thượng Lý trên giúp quý khách sẽ hiểu rõ hơn về bến xe này và chọn được chuyến xe hợp lý của mình. Chúc mừng quý khách hàng bình an!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích