Top 6 Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) tốt nhất Việt Nam

Kiếm tiền trên Internet là một công việc đã và đang rất phát triển trên thế giới, ở Việt Nam hiện nay cũng đang có sự tham gia của rất nhiều đơn vị. Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi để chuyên tâm và việc phát triển trang blog, kênh Youtube,… kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì danh sách mà mình sắp đề cập trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cùng Limody.vn tìm hiểu ngay nhé!

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là gì?

Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền thông qua việc quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình đến người dùng, trong đó người tham gia sẽ nhận được một mức hoa hồng (còn gọi là commission) nhất định cho mỗi đơn hàng quảng bá thành công.

Hiện nay, số tiền mà bạn kiếm được sẽ được trả bởi các Affiliate Network hoặc Affiliate Program.

  • Affiliate Network là các đơn vị thứ ba, nơi liên kết trung gian giữa bạn (cá nhân hoặc đội nhóm) với các công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Ví dụ như CJ, AccessTrade,…
  • Affiliate Program là chương trình do chính công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ đưa ra chương trình Affiliate Program, có thể kể đến các cái tên nổi bật như Amazon.com Associates Central, Lazada.vn,…

Top các trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam

AccessTrade.vn – Trang tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam

Top 6 Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) tốt nhất Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, AccessTrade là một trong những đơn vị thành công nhất tại thị trường Việt Nam bởi hiện số lượng đăng ký tham gia hợp tác cùng với họ là rất đông, bao gồm hơn 300K Publisher300 thương hiệu lớn nhỏ.

Nếu như bạn là người đang sở hữu trang blog hoặc kênh Youtube về một lĩnh vực nào đó, chắc chắn việc tìm hiểu thêm AccessTrade sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để gia tăng thu nhập cho mình hoặc đội nhóm đấy.

“Theo trải nghiệm của mình, mặc dù hầu hết các doanh thu khủng đều đến từ các trang cung cấp cấp Coupon, chương trình khuyến mãi,… bởi thói quen người dùng vẫn tìm kiếm mã giảm giá tiki hoặc mã giảm giá fahasa,… mỗi khi mua hàng, tuy nhiên nếu xét về tương lai dài hạn khi thói quen này bị hạn chế bởi các nhà cung cấp thì họ chỉ tập trung hơn về việc tham khảo thông tin, đánh giá hữu ích về sản phẩm/dịch vụ,…”

Và nếu như bạn làm tốt việc cung cấp những thông tin hữu ích và giá trị dành cho người dùng, độc giả thì chắc chắn bạn có thể đi được đường dài cùng với AccessTrade đấy. Việc đăng ký để trở thành Publisher của AccessTrade khá đơn giản mà bạn có thể tham khảo tại trang chủ của họ.

Top 6 Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) tốt nhất Việt Nam

MasOffer – Đơn vị uy tín khác

MasOffer hiện cũng đang là một đơn vị tiếp thị liên kết uy tín mà bạn có thể tham gia và tìm kiếm cho mình một chương trình phù hợp. Được xây dựng và phát triển từ năm 2015 đến nay, MasOffer đã có hơn 10K Publisher cũng như các thương hiệu lớn cùng hợp tác, có thể kể đến như Tiki, Lazada, Shopee,….

Đơn vị Ecomobi

Ecomobi là một đơn vị khác tương tự như MasOffer và AccessTrade, nền tảng này hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore,… Đơn vị này hiện đang hổ trợ cả 3 hình thức tiếp thị liên kết chính, bao gồm CPS, CPO và CPL với nhiều mức hoa hồng rất hấp dẫn. Hãy tham gia vào đơn vị này và tìm cho mình một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

“Trên đây là các đơn vị Affiliate Network tốt nhất tại Việt Nam mà bạn có thể đăng ký và tham gia, nếu như bạn đang tìm kiếm chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Program, mình có thể liệt kê một vài cái tên thông dụng, bao gồm: Shopee Affiliate, Lazada Affiliate, Unica Affiliate,…”

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết Limody.vn chia sẻ, bạn sẽ hiểu hơn về Affiliate Marketing là gì cũng như biết đến các đơn vị uy tín để tham gia. Nếu như có có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

VĂN HÀO