5 Nhà xe bến xe An Sương đi Hải Dương giường nằm

5 Nhà xe bến xe An Sương đi Hải Dương giường nằm

Hải Dương là một tỉnh có nhiều đặc trưng riêng biệt, cũng có nhiều địa điểm du lịch cũng như là một tỉnh được sự đầu tư vốn nước ngoài nên tại Hải Dương có nhiều khu chế xuất đa dạng sản phẩm, do đó mà nhiều người đã chọn Hải Dương là nơi để gắn bó và làm việc. Vậy nên chành xe từ bến xe An Sương đi Hải Dương dài 1720km cũng có nhiều xe uy tín, nhất là những chiếc xe khách giường nằm. LIMODY.VN sẽ giới thiệu cho bạn các nhà xe ngay dưới đây.

XEM THÊM:

1. Nhà xe khách Nhật Cường bến xe An Sương đi Hải Dương

5 Nhà xe bến xe An Sương đi Hải Dương giường nằm

Đầu tiên, để bạn và mọi người có một chặng đường đến Hải Dương thuận lợi thì không thể bỏ qua cái tên Nhật Cường, đã là xe khách chạy đường dài khá lâu tại Hải Dương. Trước đây nhà xe Nhật Cường thường chỉ phục vụ các tuyến đường nội trong tỉnh Hải Dương và chạy liên tỉnh một số nơi ngoài Miền Bắc như Hải Phòng, Hà Nội và Thái Bình.

Nhưng nhận thức được bà con ngày càng cần xe để đi tuyến đường xa hơn, đó chính là đến các tuyến miền Nam như TP Hồ Chí Minh. Nên là vừa rồi nhà xe Nhật Cường đã mạnh dạn mở tuyến từ bến xe An Sương đi Hải Dương phục vụ bằng xe giường nằm 40 chỗ, đầy đủ tiện nghi như điều hòa chống nóng, chăn mền sạch sẽ thơm tho và có WC khép kín trên xe. Xe bắt đầu đi từ 11h00 tại bến xe An Sương và trả khách ở Bến xe hải Dương.

Một số thông tin cơ bản:

 • Số điện thoại: 0823 284 284 – 0928 048 048
 • Địa chỉ: Số 1 Hồng Quang – Bến Xe Khách Hải Dương
 • Giá vé xe chưa chiết khấu: 1.100.000 vnđ/ vé/ chiều.

2. Nhà xe khách Hai Cường bến xe An Sương Hải Dương

5 Nhà xe bến xe An Sương đi Hải Dương giường nằm

Khi đến Hải Dương bạn nên chú ý nên đi xe đêm, vì khi bạn đi xe từ 21h00 bạn sẽ có thể dễ dàng nghỉ và đi ngủ để cho sức khỏe được đảm bảo. Bởi bạn sẽ phải trải qua một quãng đường khá dài lên tới 1720km nên khó tránh được sự ê ẩm mỏi mệt. Để tối thiểu được trình trạng đó xảy ra, xe Hai Cường đã sắp đặt những chiếc giường có đệm mút sạch sẽ êm ái để khách đi. Với giờ khởi hành là 21h30.

Để chuyến đi của bạn được suôn sẻ thì Hai Cường sẽ hỗ trợ bạn đặt vé xe ở nhiều hình thức khác nhau, bạn có thể gọi cho hotline để được hướng dẫn đặt vé online nếu như bạn muốn chọn chỗ hoặc đặt vé combo cùng người thân. Nếu vậy auto vé của bến xe An Sương đi Hải Dương sẽ giảm. Bạn sẽ có chuyến đi từ bến xe An Sương đến Bình Hồi của Hải Dương.

 • Số điện thoại: 0913 374 522
 • Địa chỉ: Xóm 2, Sung Nghị, Thành Phố Hải Dương
 • Giá vé xe chưa chiết khấu: 1.105.000 vnđ/ vé/ chiều.

3. Nhà xe khách An Sinh bến xe An Sương Hải Dương

5 Nhà xe bến xe An Sương đi Hải Dương giường nằm

An Sinh sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm khá tuyệt, khi được bước lên một chiếc xe khách siêu rộng rãi, giường nằm được bày trí khoa học. Tuy có 40 giường nhưng vẫn tạo không gian khá thoáng mát.

Bạn sẽ không phải trung chuyển mà có thể đi 1 mạch từ bến xe An Sương đến thành phố Hải Dương, vì có khoảng cách địa lý xa nên chuyến bến xe An Sương đi Hải Dương xe chỉ chạy 2 ngày/ lượt và bắt đầu cho xe lăn bánh tại bến từ 16h00.

Để nhận xét về An Sinh về An Sinh thì chỉ có sự tuyệt vời. Nhưng chính vì vậy nên là bạn cũng cần chủ động hơn để đặt xe nhé. Vì mỗi ngày An Sinh phải tiếp nhận khá nhiều khách hàng, nên nếu bạn đặt xe sát giờ thì rất ít cơ hội còn slot cho bạn.

 • Số điện thoại: 0344 729 387
 • Địa chỉ: Xóm 2, Sung Nghị, Thành Phố Hải Dương
 • Giá vé xe chưa chiết khấu: 1.100.000 vnđ/ vé/ chiều.

4. Nhà xe khách A Ba

Nếu nói về các tuyến xe chạy Bắc Nam thì có lẽ sẽ không ai lại dám bỏ quên A Ba ra khỏi danh sách các hãng xe tốt chạy tuyến đường bến xe An Sương về Hải Dương tuy có những kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhất định nhưng mà A Ba vẫn không dám chủ quan trước mỗi chuyến đi đều cho kiểm tra kỹ lưỡng máy móc.

Khi đến Hải Dương bạn hãy đừng bỏ lỡ món nộm sứa và cá chép nấu miến nhé. Một đặc sản mà mọi người đến muốn thử ít nhất một lần mỗi khi đến. Bạn có chặng đường dài từ Sài Gòn đến đây, lại càng không được bỏ lỡ. Nhà xe A Ba có chuyến đi qua đường Bà Điểm gần bến xe An Sương 13h30 và 21h00 và đi qua TP Hải Dương. Thường dừng chân ở các nhà hàng nổi tiếng, là cơ hội tốt cho bạn thưởng thức.

 • Số điện thoại: 0707 030 707
 • Địa chỉ: Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Giá vé xe chưa chiết khấu: 900.000 vnđ – 1.100.000 vnđ/ vé/ chiều.

5. Nhà xe khách An Bình

Bởi có lợi thế là xe có thâm niên nên An Bình đã biết khai thác tuyến đường này, thường ngày xe thường chạy các tuyến chính tại Thái Bình nhưng bạn vẫn có thể sử dụng xe An Bình để đi tuyến đường bến xe An Sương về Hải Dương vì xe An Bình vẫn đi đến điểm điểm đầu tiên của Hải Dương đó là Cẩm Bình.

Xe An Bình được trang bị những chiếc giường nằm để bạn đến với Thái Bình không bị mệt mỏi, xe đã lắp ráp cố định 32 giường phòng có đủ gối và chăn để bạn sử dụng. Nên là vì là tuyến đi đường dài nên xe sẽ chạy 2 ngày 1 lượt đi và ngược lại. An Bình xuất bến An Sương lúc 21h00.

 • Số điện thoại: 0907 866 530 – 0916 494 226
 • Địa chỉ: Bà Điểm, quận Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giá vé xe chưa chiết khấu: 950.000 vnđ – 1.120.000 vnđ/ vé/ chiều.

Tổng kết

Bài viết bên trên, có lẽ đã phần nào giúp bạn thu thập được một số nguồn thông tin thật hữu ích về những hãng xe chạy tuyến bến xe An Sương về Hải Dương và tuy rằng đây là một quãng đường có khoảng cách khá dài nhưng các nhà xe cũng sẽ cố gắng phục vụ bạn một cách chu đáo nhất. LIMODY.VN hy vọng chuyên mục này sẽ làm hài lòng các bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

LIMODY.VN/MINHHIEU

Share bài viết nếu thấy hữu ích