Nhà xe Cao Đạt: Địa chỉ số điện thoại nhận hàng TPHCM Phan Thiết

Nhà xe Cao Đạt: Địa chỉ số điện thoại nhận hàng TPHCM Phan Thiết

Để cho mọi người có thể vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến Phan Thiết nhanh chóng và giúp rút ngắn thời gian vận chuyển trên đường, tránh bị thất lạc hàng hoá, thì đa số người dân thường lựa chọn dịch vụ gửi bằng chành xe của một số công ty. Trong đó có nhà xe Cao Đạt cung cấp dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vậy bạn hãy cùng LIMODY.VN tìm hiểu nhé.

XEM THÊM:

Giới thiệu chung về chành xe Cao Đạt

Nhà xe Cao Đạt: Địa chỉ số điện thoại nhận hàng TPHCM Phan Thiết

Nhà xe luôn giúp khách hàng có thêm cơ hội chuyển hàng hóa nhanh hơn và an toàn hơn vì nhà xe Cao Đạt là một công ty vận chuyển hàng hoá có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các địa điểm tại Phan Thiết. Nhà xe cao đạt Sài Gòn có sẵn các xe tài thùng lớn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá khối lượng lớn và kích thước lớn.

Ưu nhược điểm khi lựa chọn chành xe Cao Đạt

Ưu điểm nhà xe Cao Đạt:

Khi nói đến tiêu chí đầu tiên, chành xe Cao Đạt TPHCM có sẵn các xe tài thùng lớn để đáp ứng nhu cầu  của ai muốn gửi đồ hàng cồng kềnh, vận chuyển hàng hoá khối lượng lớn và kích thước lớn. Điều này cho phép họ vận chuyển hàng hoá lớn, nặng và cồng kềnh một cách hiệu quả và an toàn. Họ có thể xử lý các loại hàng hoá khác nhau, bao gồm cả hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng hóa đóng gói, và hàng hoá đặc biệt.

Bên cạnh đó, thì người lá xe cũng đóng vai trò quan trọng, vì trang thiết bị của Cao Đạt có tốt đến đâu mà lái xe ẩu đả cũng sẽ làm hàng hoá ảnh hưởng do dung lắc, nhưng Cao Đạt có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá được thực hiện một cách an toàn và đúng thời gian. Văn phòng nhà xe thoáng sạch cho bạn không gain dễ chịu.

Nhược điểm nhà xe Cao Đạt:

Nhà xe Cao Đạt: Địa chỉ số điện thoại nhận hàng TPHCM Phan Thiết

Tùy thuộc vào lộ trình và điều kiện giao thông, nên là việc vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đến một số nơi Phan Thiết có thể tiêu tốn nhiều thời gian, khi mà chúng ta so với các phương tiện vận chuyển khác như máy bay hoặc tàu hỏa.

Một hạn chế nữa khi trong quá trình vận chuyển, có thể xảy ra những điều không mong muốn: hư nhẹ nặng  hoặc mất thất lạc hàng. Sự cố  khó tránh được của các hãng và chành xe Cao Đạt Quận 11 cũng khó tránh khỏi. Điều này có thể xảy ra do các yếu tố như va đập, quá trình xếp dỡ không cẩn thận hoặc điều kiện thời tiết bất lợi. Việc đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa là một vấn đề quan trọng khi sử dụng dịch vụ chành xe.

 Địa chỉ và số điện thoại nhà xe Cao Đạt

 • Số điện thoại chành xe: 091 659 26 55 – 0913.458.953
 • Địa chỉ nhà xe số 1: chỉ 08 Hoàng Văn Thụ, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Địa chỉ nhà xe số 2: 188 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh
 • Facebook: https://www.facebook.com/chanhxecaodat/
 • Web: chanhxe-caodat.business.site

Các tuyến giao hàng của nhà xe Cao Đạt

Tuyến số 1: Tại Phan Thiết đến Hồ Chí Minh

 • Điểm nhận hàng hoá: dọc đường Quốc lộ 1A – đến phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Thời gian di chuyển trên đường: 3 tiếng 40 phút
 • Điểm giao hàng: dọc đường Quốc lộ 1A – phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh
 • Khung giờ xe khởi hành: 20h00 hằng ngày (có thể phát sinh thêm)

Tuyến số 2: Tại Hồ Chí Minh đến Phan Thiết

 • Điểm nhận hàng hoá: dọc đường Quốc lộ 1A – phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh – bán kính cách quận 11 là 10km
 • Thời gian di chuyển trên đường: 3 tiếng 20 phút
 • Điểm giao hàng: dọc đường Quốc lộ 1A – đến phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Khung giờ xe khởi hành: 7h00 – 10h00 hằng ngày (có thể phát sinh thêm)

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Cao Đạt

 • Chị Đinh Thị Thu Hà: Giao hàng uy tín, nhân viên nói chuyện nhẹ nhàng dễ tính, hàng giao đủ và giao sớm. Giao hàng 2 lần khá ưng ý, các bạn đang tìm nhà xe vận chuyển ở quận 11, Sài Gòn cứ chọn Cao Đạt nhé.
 • Anh Nguyễn Thanh An: Dịch cụ tuyệt vời, mình gửi hàng quần áo về buôn thường chọn Cao Đạt nhé, hàng đủ giao nhanh, nhưng mình hay ra tận kho lấy luôn. Nếu cước rẻ hơn thì mình sẽ gửi nhiều thêm.
 • Chị Hạnh: Nhiều chàng xe khác có cước rẻ nhưng mà Cao Đạt lại uy tín nên tôi hay chọn, nhân viên dễ tính nên hỗ trợ nhiệt tình. Nhưng có hôm hàng về lâu hơn dự kiến, vậy nên nếu ra kho lấy phải đợi khá lâu, vẫn sẽ ủng hộ chành xe nhé.

Tổng kết

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu qua một chành xe Cao Đạt, đây là tổng quan về hãng, còn để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ, tôi khuyến nghị bạn liên hệ trực tiếp với nhà xe Cao Đạt đặc biệt là những ai đang cần tham khảo về mức cước phí khi gửi nhiều hàng hoá, bạn liên hệ sẽ được nhân viên báo giá cước cụ thể và tư vấn tận tình. LIMODY.VN cảm ơn bạn đã theo dõi hết chuyên mục. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những chuyên mục lần sau.

LIMODY.VN/MINHHIEU

Share bài viết nếu thấy hữu ích