Nhà xe Minh Thắng: Đặt vé số điện thoại nào, địa chỉ bến xe và giá vé

Nhà xe Minh Thắng: Đặt vé số điện thoại nào, địa chỉ bến xe và giá vé

Xu hướng đi du lịch của người dân ngày càng gia tăng, số lượng khách đi từ Đạt Lạt – TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai. Nhà xe Minh Thắng chính là một trong những lựa chọn vàng mà limody.vn muốn gửi tới quý khách hàng để cho quý khách có được chuyến đi thật phù hợp và thoải mái nhất. Hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có chuyến đi bình an!

Những thông tin về nhà xe Minh Thắng Đà Lạt

Nhà xe Minh Thắng: Đặt vé số điện thoại nào, địa chỉ bến xe và giá vé

Nhà xe Minh Thắng Đà Lạt là một trong những nhà xe nổi tiếng tại miền Nam, tuy quy mô nhỏ nhưng nhà xe này lại rất nổi tiếng và được khách hàng đánh giá cao. Xe chạy đúng giờ, đó là cam kết của nhà xe đối với khách hàng. Không chỉ có thế, nhà xe cấm hành khách và nhân viên của mình hút thuốc trên xe ảnh hưởng tới khách hàng xung quanh.

Dịch bệnh kéo dài cho nên nhà xe này thường xuyên phun khử khuẩn bạc nano. Minh Thắng cũng luôn chú trọng vào khai báo y tế, thực hiện đúng 5K khi khách lên và xuống xe, hành trình công khai đảm bảo cho quý khách hàng có chuyến đi thật an toàn, lành mạnh. Nhà xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ những tiện ích cần thiết nhất, phù hợp với túi tiền của khách hàng khi có mức giá hợp lý để di chuyển. Do đó số lượng khách tới với nhà xe này ngày một tăng cao và đặt niềm tin tuyệt đối với Minh Thắng.

Về thái độ phục vụ của nhân viên: chuyên nghiệp và rất tận tình chính là nhận xét mà nhiều khách hàng nhận được khi tới với Minh Thắng. Nhà xe luôn chú trọng khâu dịch vụ này, chính nhân viên là điểm mấu chốt níu kéo khách hàng tới với nhà xe của mình. Do đó Minh Thắng luôn đầu tư về nhân viên cũng như tiện ích, dịch vụ mà nhà xe mang tới cho khách hàng.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Thắng

Nhà xe Minh Thắng Gia Lai – Đồng Nai – Đà Lạt – TP Hồ Chí Minh. Đây là những điểm đến mà nhà xe này phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua. Mỗi ngày xe chỉ chạy một chuyến duy nhất vào buổi chiều tối lúc 18h30, quý khách hàng căn thời gian di chuyển với nhà xe này cho phù hợp nhất.

Quý khách cũng nên xem xét thời gian để có thể đặt vé sớm sao cho phù hợp với hành trình của mình. Nhà xe sẽ tránh được tình trạng khách quá tải đồng thời khách có chỗ đi lại phù hợp với hành trình của mình. Nhất là những ngày chủ nhật, nghỉ lễ thì càng phải đặt vé sớm để có vé xe đi lại cho phù hợp với mình nhất có thể.

Nhà xe Minh Thắng: Đặt vé số điện thoại nào, địa chỉ bến xe và giá vé

Xe đón khách ở bến xe liên tỉnh Đắk Lắk và trả khách ở bến xe Tam Hiệp, Đồng Nai. Nhà xe thu khách với giá vé cơ bản là: 230k/vé/lượt. Địa chỉ cụ thể của nhà xe này như sau:

  • Số điện thoại nhà xe Minh Thắng: 0983.959.959 – 0913.474.655.
  • Gmail nhà xe: office@nhaxeminhthang.com
  • Địa chỉ: Số 1 Mai Anh Đào, Đà Lạt, Lâm Đồng & Cầu 2, Đồng Xoài, Bình Phước.
  • Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương.
  • Webiste của nhà xe: https://nhaxeminhthang.com/

Nếu quý khách đang muốn đặt vé xe của nhà xe này xin vui lòng liên hệ tới nhà xe Minh Thắng theo số điện thoại trên. Hoặc cũng có thể mua vé xe thông qua website hoặc fanpage facebook mà chúng tôi cũng cấp. Chỉ trong một vài phút nhân viên tổng đài nhà xe sẽ liên hệ và tư vấn giá vé, giờ giấc đi lại của nhà xe để quý khách hàng đặt vé cho phù hợp với mình nhất.

Nhà xe Minh Thắng: Đặt vé số điện thoại nào, địa chỉ bến xe và giá vé

Đánh giá về hãng xe Minh Thắng Đà Lạt Bình Phước

Chị Phượng, làm việc tại Đà Lạt cho hay: “Nhìn chung thì ổn. Xe sạch sẽ. Tài xế lái mình ngủ được. Tối hqua xe đón mình hơi trễ so với giờ hẹn nhưng thái độ lơ xe tốt, có xin lỗi mình, mình cũng thông cảm do mưa bão”.

Bạn Phương Phương sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh tâm sự: “Mình đặt 4 vé xe Minh Thắng cho gia đình mình toàn người già đi từ Buôn Ma Thuột – Biên Hòa, có 1 nhược điểm là 1 vé tầng dưới hết chỗ phải lên trên nhưng cũng do mình đặt gấp gáp quá, đi về gia đình mình đều khen quá trời, xe êm, lịch sự, chạy đúng giờ. Nhất định sẽ đi xe này mỗi lần về Dak lak, vì giờ làm dâu trên đó hehehe”.

Bạn Trần Thị Hồng, làm việc tại Đồng Nai chia sẻ: “Chất lượng xe Minh Thắng tốt, thái độ phục vụ tốt, khởi hành chưa chính xác thời gian hẹn”.

Một trong những nhận xét của nhiều khách hàng khi đánh giá cao nhà xe này chính là hện đại, tiện ích đầy đủ, sang trọng, giường nằm rất cao cấp. Nhân viên nhiệt tình, lịch trình đi lại đảm bảo, an toàn với covid 19 đồng thời mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Tuy nhiên vé xe thường hết sớm cho nên khách hàng cần mua vé xe sớm để tránh tình trạng không có vé xe đi lại.

Muốn du lịch Đồng Nai, Đà Lạt, Đắk Lắk thì quý khách hàng không nên bỏ qua nhà xe Minh Thắng. Mọi thông tin chi tiết limody.vn đã giúp bạn tìm hiểu ở trên, hy vọng quý khách sẽ có chuyến đi thật bình an, may mắn và thoải mái như mong đợi.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích