Bảng giá vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu mới cập nhật và cách đặt online

Hiện nay nhu cầu du lịch Vũng Tàu ngày càng sôi động, số lượng khách du lịch đổ về tỉnh thành này đang ngày càng gia tăng. Tàu cánh ngầm phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây, mang tới cho du khách chuyến du lịch mới mẻ, hấp dẫn và không kém phần sang trọng. Giá vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu là bao nhiêu, lịch trình di chuyển như thế nào?

Khoảng cách từ Vũng Tàu cho tới thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang phân vân vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu bao nhiêu? Trước tiên bạn nên hiểu rõ khoảng cách từ Vũng Tàu cho tới Thành Phố Hồ Chí Minh nếu đi bằng đường sông, đường biển rơi vào khoảng trên 100km. Trong khi đi bằng đường quốc lộ chỉ 96km và mất hơn 3 tiếng đồng hồ di chuyển.

Đi từ TP Hồ Chí Minh cho tới Vũng Tàu có rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Bạn co thể đi bằng xe máy, xe khách, ô tô, đi bằng tàu cao tốc. Việc di chuyển bằng tàu cánh ngầm, tàu cao tốc hiện nay đã và đang trở thành phương thức di chuyển thuận tiện mà rất nhiều du khách đi lại. Đây cũng là phương tiện mà du khách đi du lịch thường sử dụng để chiêm ngưỡng cảnh sắc từ thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ cho tới Vũng Tàu năng động.

Bảng giá vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu mới cập nhật và cách đặt online

Bảng giá vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu từ quận 1 – TPHCM

Hiện nay chỉ có chuyến tàu cánh ngầm của hãng Greenlines-DP khai thác tuyến từ quận 1 – TPHCM tới với Vũng Tàu. Tàu xuất phát từ bến Bạch Đằng – TPHCM tới với Bến tàu cao tốc Hồ Mây, 1A Trần Phú, phường 1, TP Vũng Tàu.

1. Bạn biết gì về tàu cánh ngầm Greenlines-DP

Tàu cánh ngầm hãng Greenlines-DP giúp du khách đi từ thành phố HCM tới với Vũng Tàu thật đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn so với đi bằng các phương tiện khác. Quý khách hàng chỉ cần di chuyển khoảng 2 tiếng đồng hồ với hãng tàu Greenlines-DP là có thể tới với địa điểm du lịch này. Greenlines-DP đảm bảo với du khách chuyến đi thú vị nhất, tàu đầy đủ thiết bị, tiện nghi nhất định. Cơ sở vật chất và hệ thống tiện nghi trên tàu đạt chuẩn quốc tế, điều hòa mát mẻ và khách không bị say sóng khi đi với tàu Greenlines-DP này.

Greenlines-DP có nhiều chuyến tàu trong ngày, cho nên khách hàng không cần lo hết vé tàu. Du khách khi muốn du lịch tại Hồ Mây, Vũng tàu thì có thể mua vé ngay tại tàu Greenlines-DP này bởi hãng tàu cánh ngầm này kết hợp cùng với khu du lịch Hồ Mây bán vé cáp treo rất tiện lợi cho du khách.

Bảng giá vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu mới cập nhật và cách đặt online

2. Bảng vé tàu cánh ngầm từ TPHCM đi Vũng Tàu

Dưới đây là bảng giá vé tàu cánh ngầm từ TPHCM đi Vũng Tàu bạn nên nắm vững:

Từ thứ 2 – thứ 6 Thứ 7 và chủ nhật Những ngày lễ Tết
Độ tuổi từ 12 – 62 240k 280k 320k
Trên 62 tuổi 160k 180k 240k
Trẻ em từ 6 – 11 tuổi 120k 140k 180k
Trẻ em dưới 5 tuổi Ngồi chung với bố mẹ, vé miễn phí Ngồi chung với bố mẹ, vé miễn phí Ngồi chung với bố mẹ, vé miễn phí

3. Chính sách mua vé, đổi trả vé tàu cánh ngầm từ Sài Gòn

Cũng tương tự như mua vé tàu hỏa, khách hàng khi đặt vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu hãng Greenlines-DP quý khách chỉ cần mua vé online mà không cần tới nơi mua vé. Còn không bạn có thể mua vé tàu tại 2 điểm bán vé tại 2 bến tàu: Bến Bạch Đằng (TP Hồ Chí Minh) và bến tàu cao tốc Hồ Mây (Vũng Tàu). Nếu mua vé tàu cánh ngầm onlien thì khách hàng có thể nhận vé điện tử qua email, vào thẳng cổng soát vé. Việc mua vé online giúp cho khách hàng tiện lợi một chút là không phải xếp hàng mua vé như cách mua vé truyền thống.

Sau khoảng 24 tiếng đồng hồ mua vé và thanh toán vé thành công bạn sẽ nhận được mã ghế ngồi trên tàu cánh ngầm Greenlines-DP. Đặc biệt giá vé và thông tin di chuyển chỉ có giá trị đúng như vé tàu bạn chọn chứ không có giá trị di chuyển vào những ngày khác. Tùy nhu cầu của khách hàng, nếu muốn đổi trả vé thì đơn giản thực hiện đổi trả vé ngay tại địa điểm bán vé.

Cách thức mua vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Bước 01: Quý khách hàng truy cập vào website https://greenlines-dp.com/ bán vé tàu cánh ngầm Greenlines-DP. Click vào trường thông tin chuyến tàu đi từ TP HỒ CHÍ MINH – VŨNG TÀU hoặc VŨNG TÀU – TP HỒ CHÍ MINH tùy vào nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Bước 02: Sau đó điền tiếp nững trường thông tin khác liên quan ngày đi, giờ đi, ngày về, giờ về. Website cung cấp cho bạn đầy đủ những chuyến tàu cánh ngầm vào ngày mà bạn muốn đi lại.

Bước 03: Khách hàng tiến hành thanh toán, sau đó trong khoảng 24 tiếng đồng hồ nhân viên của hãng tàu cánh ngầm Greenlines sẽ gọi điện xác nhận, gửi bạn mã Code để lên tàu.

Lưu ý: Quý khách hàng nên tới trước giờ tàu khởi hành khoảng 30 phút, nếu đến trễ giờ tàu chạy thì quý khách tự chịu trách nhiệm, bên bán vé và hãng tàu không chịu trách nhiệm với vé của bạn. Khi lên tàu nên xuất trình vé điện tử chứa mã code để nhân viên đối chiếu để lên tàu.

Mua vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu dịp Lễ, Tết ra sao, giá vé?

Quý khách mua vé tàu cánh ngầm khá đơn giản. Vào những dịp tết hay lễ thì việc mua vé cần nhanh, sớm hơn. Mỗi ngày tàu chạy 4 chuyến lúc 8h, 10h, 12h và 14h quý khách nên chú ý thời gian để mua vé tàu. Vào ngày lễ tết hay thứ 7 và chủ nhật sẽ tăng cường thêm 2 chuyến vào lúc 9h sáng và 16h chiều.

Giá vé của những ngày lễ tết khi mua vé tàu cánh ngầm này tăng từ 60 – 80k tùy vào từng đối tượng khác nhau. Quý khách nên mua vé đúng với website hoặc đại lý bán vé tàu mà limody.vn chúng tôi cung cấp để tránh tình trạng vé tàu không đúng với tàu cánh ngầm mà bạn chọn nhé!

Những đại lý bán vé và website đặt vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Limody.vn hướng dẫn quý khách mua vé tàu tại các đại lý và website cung cấp giá vé chính thức của tàu cánh ngầm Greenlines-DP:

  • https://greenlines-dp.com/
  • https://divui.com/ve-tau-cao-toc-greenlinesdp-di-vung-tau-tu-tphcm
  • https://greenlinesdp.net/tin-tuc/dat-ve-tau-cao-toc-greenlines-dp.aspx
  • https://taucaotoc.vn/
  • Tại Vũng Tàu: Bến tàu cao tốc Hồ Mây, số 1A đường Trần Phú, phường 1, TP Vũng Tàu
  • Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Ga tàu cao tốc Bạch Đằng, số 10B đường Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi mua vé tàu cánh ngầm Vũng Tàu – TPHCM

Khi mua vé tàu cánh ngầm này quý khách hàng nên cung cấp cho đơn vị bán vé đầy đủ những thông tin cá nhân như họ tê, địa chỉ, số điện thoại (2 số điện thoại) để tiện liên lạc khi cần thiết. Lên tàu muộn nhất là 15 phút trước khi tàu khởi hành. Khi ngồi trên tàu cánh ngầm khách hàng nên chú ý tuân thủ những hướng dẫn cũng như tư vấn của thủy thủ đoàn, tiếp viên hướng dẫn.

Tàu cánh ngầm Greenlines cũng có rất nhiều những điều cấm như cấm khách hàng mang theo những chất độc hại, các chất cấm, các chất cháy nổ, động vật, xe máy, ô tô… “No smoking” là điều mà tàu Greenlines kiên quyết không để khách hàng thực hiện trên tàu. Nếu quý khách hàng không lên tàu mà không hủy vé chúng tôi không hỗ trợ trả tiền vé tàu cho quý khách. Nếu điều kiện thời tiết bất lợi, kỹ thuật tàu hư hỏng… thì sẽ được hoàn trả lại giá vé đã mua.

Những thông tin về giá vé tàu cánh ngầm đi Vũng tàu Greenlines-DP mà limody.vn giới thiệu đã giúp quý khách cân chỉnh túi tiền của mình phù hợp với chuyến đi.

Nếu đặt vé tàu cánh ngầm xong mà chưa đặt phòng lưu trú, thử book ngay 1 trong các loại hình sau nha: Homestay Vũng Tàu, Resort Vũng Tàu, Villa Vũng Tàu. Chúc quý khách hàng có chuyến du lịch TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu thoải mái!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích