Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Hưng Yên là tỉnh hiện nay có nền kinh tế đang rất phát triển vì thế việc đi lại của người dân ở các vùng trong khu vực cũng như đi liên tỉnh ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn. Trong số các phương tiện đi lại thì taxi là một phương tiện thuận lợi và dễ dàng di chuyển. Vậy các những hãng taxi Hưng Yên nào bạn nên lựa chọn hãy cùng LIMODY.VN tìm hiểu nhé.

XEM THÊM:

1. Hãng Taxi Phố Nối Hưng Yên

Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Đây không phải là một hãng taxi lớn có mặt ở nhiều tỉnh thành mà đây là hãng taxi ra đời để phục vụ riêng cho người dân Hưng Yên. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hãng taxi Hưng Yên Phố Nối này nhận được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

Vì là hãng taxi địa phương nên giá cả so với mặt bằng chung các hãng khác thì hãng này có chi phí rẻ hơn. Hãng lắp đặt đồng hồ tính km rất chính xác, không chỉ phục vụ đưa đón khách đi đến các điểm xung quanh tỉnh Hưng Yên mà hãng cũng nhận chở khách đi liên tỉnh và đương nhiên càng đi xe thì chi phí lại càng rẻ.

Địa chỉ của hãng: Đường Nguyễn Bình, P. Nhân Hòa, TX. Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

SĐT đặt xe: 0221 3 688 688 hoặc 0221 3 743 743

2. Hãng taxi Mai Linh Hưng Yên

Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Taxi Mai Linh Hưng Yên số điện thoại là gì là câu hỏi mà nhiều người dân ở nơi khác đến với vùng đất này và có nhu cầu đi lại bằng taxi. Không phải ngẫu nhiên mà họ lựa chọn hãng xe này.

Mai Linh đã khẳng định được tên tuổi của mình, chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong suốt những năm hoạt động vừa qua. Mai Linh là một thương hiệu lớn có mặt ở hầu khắp mọi miền Tổ quốc, hãng luôn cố gắng cải thiện về chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ khách hàng để xứng đáng là một thương hiệu taxi của mọi nhà.

Hãng xe taxi này cung cấp cả xe 4 chỗ và 7 chỗ, tùy thuộc vào số lượng người và nhu cầu của bạn để bạn gọi xe cho phù hợp.

Địa chỉ của hãng tại Hưng Yên: Số 182 đường Nguyễn Văn Linh, P. Lam Sơn, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

SĐT đặt xe: 0221 3 52 52 52

3. Hãng taxi Hoàng Mạnh Hưng Yên

Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Tiếp theo LIMODY.VN muốn gợi ý tới bạn đó là hãng taxi Hoàng Mạnh. Hãng taxi này cũng rất uy tín và nổi tiếng nhờ vào những ưu thế lớn mà hãng đã mang tới cho khách hàng của mình.

Để đảm bảo cho các vị khách luôn có một hành trình an toàn và thoải mái, hãng thường xuyên cho xe của mình đi kiểm tra, bảo dưỡng để xe chạy khỏe, chạy tốt và đặc biệt là phải thật an toàn.

Bên cạnh đó taxi ở Văn Giang Hưng Yên này cũng có quy trình tuyển chọn các tài xế lái xe nghiêm ngặt để chọn ra những người vừa có tay nghề lái tốt, vừa có đạo đức phẩm chất tốt.

Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

SĐT đặt xe: 0221 3 935 935 hoặc 0221 3 68 68 69

4. Hãng taxi Dương Thảo Hưng Yên

Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Dương Thảo là một taxi Hưng Yên giá rẻ với số lượng xe khá nhiều chính bởi vậy mà khi gọi xe bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Tài xế lái xe sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi bạn gọi số điện thoại tổng đài đặt xe.

Đối với hãng xe này thì sự hài lòng của khách hàng là trên hết, bởi vậy hãng luôn cố gắng nâng cao chất lượng xe cũng như chất lượng của tài xế lái xe để mang tới cho khách hàng của mình những hành trình thật thoải mái.

Địa chỉ hãng: xã Lạc Đạo, H. Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

SĐT đặt xe: 0221 3 990 990

5. Hãng taxi Văn Giang Hưng Yên

Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Có rất nhiều vị khách khi đến với Văn Giang Hưng Yên đã lựa chọn hãng xe taxi Hưng Yên này bởi độ uy tín và tin cậy. Hãng xe mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt với mức chi phí hợp lý, hỗ trợ bạn thanh toán tiền xe dưới nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt hay chuyển khoản.

Tài xế lái xe là bộ mặt của một hãng xe về chất lượng phục vụ, nắm được điều này hãng taxi này đã chú trọng trong việc tuyển chọn những tài xế có tâm và có tài. Cái tâm thể hiện ở một người lái xe có đạo đức, văn minh, lịch sự. Tài thể hiện ở tay nghề lái xe lâu năm, dày dặn kinh nghiệm của người tài xế.

Địa chỉ hãng: Số 99 đường Thảo Nguyên, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

SĐT đặt xe: 0221 3 733 733

6. Hãng taxi Minh Thông

Top 9 Hãng taxi Hưng Yên đi Văn Giang Phố Nối Yên Mỹ Khoái Châu

Minh Thông là một hãng taxi dành được nhiều thiện cảm của khách hàng, thật là thiếu sót nếu như bỏ qua tên tuổi của hãng xe này. Hãng xe luôn có lịch định kỳ để kiểm tra và bảo dưỡng cho xe với mong muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, không để khách hàng phải gặp những sự cố như xe hỏng hay chết máy trên đường di chuyển, ảnh hưởng đến công việc của khách.

Ngoài ra những tài xế của hãng đều là những người được tuyển chọn và có hộ khẩu ở địa phương vậy nên họ rất thông thạo đường phố, đưa bạn đến nơi cần đến với cung đường ngắn nhất để tối giản chi phí.

Số taxi Hưng Yên này rất dễ nhớ. Bạn có thể đặt xe theo một trong hai số sau: 0221 3 96 96 96 hoặc 0221 3 966 966

Địa chỉ: Khu bến xe, Phố Nối, TX. Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

7. Hãng taxi Lê Cường

Bạn đang có dự định đi công việc ở Hưng Yên và muốn lưu sẵn số điện thoại taxi Hưng Yên để chủ động trong việc đi lại. Xin gợi ý và giới thiệu đến bạn hãng taxi Lê Cường.

Hãng taxi này không chỉ có mặt ở Hưng Yên mà cũng có ở nhiều tỉnh thành khác, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong nghề Lê Cường đã chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng.

SĐT hãng xe: 0221 3 728 728

8. Hãng taxi Hưng Yên

Khu vực hoạt động chính của hãng là nằm ở trung tâm của thành phố Hưng Yên, đưa đón khách đến các địa điểm trong thành phố và cả các khu vực lân cận. Hãng taxi thành phố Hưng Yên này có ưu điểm là lượng xe khá nhiều vì thế không để khách hàng phải chờ đợi lâu khi đã gọi xe.

Ngoài ra tài xế thông thạo đường phố của là một ưu điểm rất lớn của hãng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bởi vậy khâu tuyển chọn tài xê của hãng xe cũng rất khắt khe để có thể tìm ra được những người ưng ý nhất, vừa lái xe tốt, sức khỏe đảm bảo, vừa có đạo đức và phẩm chất nghề nghiệp tốt.

SĐT đặt xe: 0221 3 550 550

9. Hãng taxi AB

Và cuối cùng trong danh sách chắc hẳn phải nhắc đến hãng taxi AB, một hãng xe có số lượng xe khá nhiều vì thế luôn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Chủ của hãng xe này luôn hoạt động với phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực để mọi người trong hãng xe cố gắng. Vì thế hãng luôn duy trì hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa xe hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo khách hàng được đi trên những cung đường được an toàn.

Ngoài ra hãng xe cũng thường xuyên có những buổi đào tạo về kỹ năng cho nhân viên lái xe để luôn có thái độ tôn trọng, lịch sự và lễ phép với khách hàng của mình. Với những nỗ lực như trên chắc chắn tên tuổi cũng hãng sẽ ngày càng vươn xa hơn không chỉ trong khu vực mà còn mở rộng trên cả nước.

Số tổng đài taxi Hưng Yên này: 0221 3 729 729

Trên đây là tổng hợp thông tin của top 9 tên cũng như sđt taxi Hưng Yên uy tín, chất lượng mà bạn nên lưu lại ngay để khi có nhu cầu sử dụng có thể chủ động liên hệ. Tùy thuộc vào vị trí di chuyển, nhu cầu đi lại của mình để bạn có sự lựa chọn cho phù hợp. LIMODY.VN chúc bạn có những hành trình an toàn và trải nghiệm thú vị cùng với các hãng taxi kể trên nhé.

THANH NGỌC

Share bài viết nếu thấy hữu ích