17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Nghi Xuân thuộc tỉnh Hà Tĩnh, Nghi Xuân nổi tiếng với các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh như đền Hương Sơn, chùa Thạch Trung, và bãi biển Thiên Cầm xanh mát, nếu bạn đang có nhu cầu đến Nghi Xuân để làm việc hoặc du lịch nhưng vẫn chưa biết sử dụng taxi Nghi Xuân nào thích hợp thì lưu ngay những thông tin dưới đây của Limody.vn gửi đến bạn nhé.

XEM THÊM:

1. Taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Taxi Nghi Xuân được biết đến là hãng taxi uy tín và nổi tiếng tại vùng này, hãng có lượng khách cố định là khách quen rất nhiều, ngoài ra nhờ sự chăm chỉ và dịch vụ tốt hãng cũng được người tiêu dùng truyền tai nhau và càng ngày càng có thêm nhiều lượt khách mới sử dụng dịch vụ của hãng.

Taxi Nghi Xuân hiện nay không chỉ chạy ở khu vực huyện mà hãng còn nhận đưa đón khách đi các huyện lân cận như Đức Thọ, Hồng Lĩnh hay đi qua thành phố Hà Tĩnh với mức giá mở cửa 11.000 vnđ

Số điện thoại liên hệ: 097 5448767

2. Taxi Phú Thành Nghi Xuân

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Phú Thành là hãng taxi lớn phủ kín toàn bộ khu vực tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Nghi Xuân nói riêng, hãng thường đưa đón khách hàng đi sân bay Vinh 1,2 chiều với mức giá giao động 600.000 vnđ đến 800.000 vnđ và có thêm phí qua cầu Bến Thuỷ.

Hiện nay tại Hà Tĩnh số lượng xe của hãng khá nhiều và mạnh vậy nên chỉ sau 5,10 phút gọi điện lên tổng đài các tổng đài viên sẽ lập tức phân bổ tài xế đến để hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Số điện thoại liên hệ: 0239.3.88.77.88.

3. Taxi Mekong Nghi Xuân

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Taxi Mekong xuất hiện tại Nghi Xuân trong những năm gần đây và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, nhà xe đưa đón khách từ Nghi Xuân đi đến các điểm lớn của thành phố Hà Tĩnh như Vincom Hà Tĩnh, bệnh viện đa khoa, bệnh viện thành phố tỉnh Hà Tĩnh, hoặc siêu thị, khách sạn nhà hàng tiệc cưới BMC…

Các xe của hãng đều được trang bị hộp đèn phía trên dễ nhận dạng, nội thất mới, sạch sẽ, xe có phanh ABS,bảo vệ tốt nhất cho khách hàng ở mọi chuyến đi.

Số điện thoại liên hệ: 0239.3. 65.65.65.

4. Taxi Hà Tĩnh 24h 

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Taxi của hàng này hoạt động 24 tiếng mỗi ngày vậy nên ngay lúc nào bạn có việc gấp nhà xe cũng đến và sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Với mức giá đang giao động từ 12.000 vnđ đến 17.000 vnđ đây là mức giá ở mức trung bình của các hãng taxi tại Nghi Xuân cũng như Hà Tĩnh.

Hãng nhận đưa đón khách từ Nghi Xuân đến sân bay Nghệ An, sân bay Thanh Hóa, các chuyến đi xa như Kỳ Anh, Thạch Hà…

Số điện thoại liên hệ: 032 8126790

5. Taxi Nghi Xuân 24h

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Tương tự hãng taxi Hà Tĩnh 24h hãng này cũng hoạt động cả ngày lẫn đêm để tránh trường hợp khách hàng có việc khẩn cấp ốm đau nhà xe vẫn túc trực và phục vụ tốt yêu cầu bạn mong muốn.

Hiện nay hãng taxi Nghi Xuân 24h thường có mặt ở những điểm cố định để dễ dàng đón khách như là biển Thiên Cầm, bệnh viện đa khoa Nghi Xuân, chợ Giang Đình, chợ cầu Yên Xuân,chợ Xuân An…

Số điện thoại liên hệ: 036 2432432

Trang web: https://taxinghixuan24h.com

6. Taxi Mai Linh Nghi Xuân

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Mai Linh là thương hiệu taxi lớn mà Limody.vn nghĩ rằng chắc hẳn nói đến thương hiệu taxi ai cũng nghĩ ngay tới taxi Mai Linh. Với số lượng xe trên toàn quốc lớn nhất nước ta hãng hiện nay có mặt hầu hết các điểm lớn nhỏ tại Nghi Xuân, 1 trong số đó có thể nói đến như là Karaoke Heaven Club,Karaoke LUXURY Club, Quán Karaoke Suối Nhạc 2,… ngoài ra hãng cũng có mặt nhiều tại khách sạn nhà nghỉ lớn ở đây.

Với số xe nhiều, tiện nghi và bác tài là những người có kiến thức, đạo đức nghề nghiệp taxi Mai Linh luôn là hãng taxi truyền thống được nhiều khách hàng tin dùng.

Số điện thoại liên hệ: 1055

7. Taxi Hồng Lĩnh Nghi Xuân

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Taxi Hồng Lĩnh từ những ngày mới chập chững vào nghề vận chuyển hành khách chỉ có một ít xe đến nay hãng đã xây dựng 1 hệ thống taxi uy tín mạnh mẽ với số lượng xe từ 4,7 chỗ và xe limousine cho khách hàng có nhu cầu đi xa.

Nhà xe nhận đưa đón khách đi các điểm của Nghi Xuân đến các huyện như Can Lộc, Đức Thọ, Hương Sơn, Hương Khê, thành phố Hà Tĩnh và những điểm khách muốn đến với mức giá chỉ 10.500 vnđ cho 1 km.

Số điện thoại liên hệ: 0239.3.572.572

8. Taxi Thành Sen Nghi Xuân

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Hãng được mệnh danh là taxi giá tốt và dịch vụ chỉnh tề tại Hà Tĩnh nói chung và các huyện của Hà Tĩnh trong đó có Nghi Xuân. Nhà xe luôn cập nhật đến tài xế những luật lệ mới về đường bộ để có thể tham gia giao thông an toàn và đúng luật lệ.

Nhà xe thường tập trung tại các điểm lớn của Nghi Xuân đón khách, cụ thể như Karaoke Phương Huyền, khách sạn Mường Thanh Luxury, khách sạn Hoàng Ngân 2, Song Lam Waterfront Hotel…

Số điện thoại liên hệ: 0239 6288288

9. Taxi Lam Hồng

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Hãng taxi Lam Hồng có mặt hầu hết ở các tỉnh thành phía Bắc và Hà Tĩnh cũng đã có thương hiệu taxi của hãng này, với dòng xe chủ yếu là các xe hạng A và B để chở khách nhà xe nhận đưa đón khách đi các điểm lớn nhỏ tại Nghi Xuân và quanh khu vực Hà Tĩnh và những tỉnh tiếp giá như, Nghệ An Thanh Hoá và Quảng Bình.

Taxi Lam Hồng sử dụng lái xe hầu như là người địa phương am hiểu đường xá, hiểu luật có kinh nghiệm và luôn niềm nở với mọi khách hàng, mở cửa che ô và xách hành lý là những việc nhỏ nhưng làm hài lòng mà taxi Lam Hồng mang lại cho khách.

Số điện thoại liên hệ: 0239.3.777.888

10. Taxi Rồng Việt

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Taxi Rồng Việt có mặt tại hệ thống taxi tại Nghi Xuân khá lâu, với các dòng xe mới, nội thất hiện đại được trang bị wifi đài radio và điều hoà mát rượi cho chuyến đi của bạn thoải mái như đi chính xe của gia đình bạn.

Taxi Rồng Vàng đưa ra mức giá hiện nay khoảng 12.000 vnđ đến 17.000 vnđ, thường xuyên đưa ra những ưu đãi đến cho khách hàng để khách hàng hài lòng cũng như tiết kiệm hơn cho mọi người.

Số điện thoại liên hệ: 0239.3.883.883

11. Faam Taxi

17 Hãng taxi Nghi Xuân Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài

Faam Taxi là ứng dụng taxi được sử dụng nhiều tại Hà Tĩnh, cũng giống như ứng dụng grab hay Be bạn chỉ cần tải ứng dụng sẽ biết được lộ trình, biển số, tài xế, tuyến đường cũng như là giá thành mỗi chuyến.

Ở Hà Tĩnh, Nghi Xuân cũng chưa biết đến ứng dụng này nhiều và chủ yếu vẫn đặt xe bằng phương pháp truyền thống là đặt xe qua tổng đài và trang web, sau bài viết này Limody.vn muốn các bạn biết đến 1 dịch vụ taxi mới ở đây, đặt xe nhanh chóng và rất tiện lợi tại khu vực Nghi Xuân.

Số điện thoại liên hệ: 097333300

Trang web: https://faam.vn

12. Taxi Đinh Nguyên

Là hãng taxi gia đình được nhiều khách hàng sử dụng tại Nghi Xuân, nhà xe có số lượng xe 4,7 chỗ tập trung tại các điểm nổi tiếng ở Nghi Xuân để hỗ trợ khách nhanh chóng, 1 trong số đó có thể kể đến như là Song Lam Waterfront Hotel, Cửa Đông Luxury hotel, Victory Hotel…

Giá cước hiện nay của hãng đang được ước tính khoảng 11.000 vnđ cho giá mở cửa, với các tiện nghi của xe hiện đại và sạch sẽ xứng đáng để bạn sử dụng.

Số điện thoại liên hệ: 091 2728488

13. Taxi Trương Tuấn

Tài xế taxi Trương Tuấn rất đáng tin cậy và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Họ tuân thủ các quy tắc giao thông và luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Nhà xe hiện nay đã cập nhật nhiều xe hơn để hỗ trợ khách nhanh chóng và đầy đủ, hãng nhận đưa đón khách hàng từ Nghi Xuân đến các điểm như sân bay Vinh, chợ Vinh, chợ tỉnh Hà Tĩnh, nhà hàng tiệc cưới BMC, công viên Trần Phú Hà Tĩnh…

Số điện thoại liên hệ:086 6491131

14. Taxi Quang Hà

Cũng là hãng taxi gia đình và còn nhiều hạn chế về số lượng xe, hãng chỉ có 1,2 chiếc xe đưa đón khách từ thành phố Hà Tĩnh về Nghi Xuân và ngược lại, nhưng taxi Quang Hà rất chăm chỉ thường xuyên nằm vùng tại các điểm đông khách của Nghi Xuân như quán nhậu Minh Thông, quán nhậu Phạm Sheng, nhà hàng Việt Hoa, quán Việt…

Vì là hãng taxi địa phương nhỏ nên bác tài am hiểu địa phương, phục vụ nhiều khách quen và nắm được thói quen của nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, từ đó thay đổi theo từng khách hàng và làm hài lòng mọi hành khách.

Số điện thoại liên hệ: 094 4000067

15. Công ty taxi

Taxi Công Ty, hãng taxi nhỏ mới được thành lập và có số lượng xe còn khá ít, hiện nay hãng đang tập trung nhiều vào khách địa phương và cách chăm sóc khách hàng để nâng cao dịch vụ của hãng.

Ngoài việc đón xe bằng phương pháp truyền thống là gọi cho tổng đài, taxi Công Ty cũng đứng điểm nhiều để khách hàng dễ nhận biết, các điểm kể tới như biển Thiên Cầm, bãi tắm Xuân Thành, bãi tắm Xuân Hải, Khu di tích quốc gia đặc biệt Đại thi hào Nguyễn Du…

Nhà xe cung cấp các các dịch vụ taxi từ bình dân đến cao cấp, thuê xe ngày, tuần tháng có tài hoặc tự lái với mức giá phải chăng.

Số điện thoại liên hệ: 039 3858585

16. Taxi Hoa Sim Hà Tĩnh

Hãng taxi Hoa Sim nhận đưa đón khách hàng từ các điểm của Nghi Xuân đến Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh, Nghi Xuân, Hương Khê… với mức giá đường dài nhiều ưu đãi và giảm mạnh chiều về thì những bạn đi đường xa chọn taxi Hoa Sim là rất hợp lý.

Với mong muốn an toàn của khách hàng là đầu tiên hãng thường xuyên chăm sóc xe bằng cách bảo dưỡng, vệ sinh, hướng dẫn tài xế đi đúng theo luật lệ tránh đi ẩu gây tai nạn thiệt hại về người và của.

Số điện thoại liên hệ: 0239 3787878

17. Taxi Open99 Hà Tĩnh

Với ngoại hình khá giống taxi Mai Linh hãng Open99 có mặt nhiều tại các điểm lớn nhỏ và vừa của Nghi Xuân có thể kể đến như là Trường đua chó Xuân Thành · Khu di tích quốc gia Nguyễn Du, khách sạn Nghi Xuân, bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân…

Nhà xe sử dụng taxi 4,7 chỗ với các dòng xe đa số là Hyundai i5, Kia morning, Toyota vios, Honda CRV… mức giá khoảng 10.500 đến 17.500 vnd.

Số điện thoại liên hệ: 0239.3.83.83.83

Tổng kết

Nghi Xuân là huyện nhỏ ở Hà Tĩnh với số lượng dân còn khá ít và còn chưa đa dạng các hãng taxi, nên khi đến với taxi Nghi Xuân khách hàng chủ yếu vẫn nghĩ đến taxi truyền thống là chính, hy vọng sau bài viết này của Limody.vn bạn sẽ có thêm những thông tin về các hãng taxi ở đây, phục vụ bạn tốt hơn trong chuyến đi của bạn hay người thân của mình nhé.

OANH NGUYỄN/ LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích