Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Tam Đảo, Hồ Đại Lải, Thiền viện Trúc Lâm… là những địa danh vừa nhắc đến ta nghĩ đến ngay Vĩnh Phúc. Một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch nên nhu cầu di chuyển cũng ngày càng cao hơn. Trong bài viết dưới đây, LIMODY.VN sẽ cập nhật lại những hãng xe taxi Vĩnh Phúc tốt nhất.

XEM THÊM:

Những hãng xe taxi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc có thương hiệu

1. Mai Linh taxi Vĩnh Phúc

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Hãng Mai Linh đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam và có mặt ở khắp các tỉnh thành. Taxi ở Vinh Phúc sở hữu số lượng lớn các loại xe từ 4 chỗ, đến 7 chỗ, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Vẫn là màu xanh truyền thống và dễ dàng bắt gặp ở mọi nẻo đường.

Hiện tại, bên cạnh việc đặt xe qua tổng đài thì bạn cũng có thể book xe thông qua app đặt xe của hãng. Thông qua app du khách có thể theo dõi được định vị, thời gian di chuyển, số tiền phải trả không thua kém một hãng taxi công nghệ nào.

– Số điện thoại: 0211 6 262626

– Địa chỉ: Đường An Dưỡng 18, Đầm Vạc, Tích Sơn, Vĩnh Yên

2. Thịnh Hưng taxi Vĩnh Phúc

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Taxi Thịnh Hưng được rất nhiều người dân bản địa yêu thích, nhiều năm hoạt động trên địa bàn. Tuy chưa phải là một hãng lớn nhưng đến Vĩnh Phúc không khó để bắt gặp những chiếc xe nhà Thịnh Hưng chạy ngoài đường. Bên cạnh đó, để thuận tiện book xe hãng cũng liên kết với hầu khắp nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi hiểu biết về địa bàn thì đây chính là lựa chọn đáng quan tâm. Mỗi tài xế đều giàu kinh nghiệm, là người bản địa và có thể đóng vai một người hướng dẫn viên giúp bạn tìm hiểu về những địa điểm vui chơi nổi tiếng tại Vĩnh Phúc.

– Số điện thoại: 0211 3 595959

– Địa chỉ: Quất Lưu, Bình Xuyên

3. Thành Công taxi Vĩnh Phúc

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Taxi Thành Công cũng là một trong những hãng taxi tại Vinh Phúc được giới thiệu nhiều nhất. Tuy nhiên, đây là hãng xe tư nhân có quy mô nhỏ và chỉ hoạt động tại thành phố Phúc Yên. Hiện tại, với số lượng xe lớn hãng có thể phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách ở thành phố.

Bên cạnh hoạt động lĩnh vực taxi đường ngắn thì bạn có thể book xe chạy đường dài, du lịch theo tour. Hãng xe tại thành phố Phúc Yên, bởi vậy ở các huyện khác bạn không book được xe nhà Thành Công.

– Số điện thoại: 0211 6 272727

– Địa chỉ: 26 đường Hai Bà Trưng, Tiền Châu, Phúc Yên

4. Thiên Đức taxi Vĩnh Phúc – Taxi giá rẻ Vĩnh Phúc

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Thiên Đức cũng là một trong những hãng taxi lớn tại Vĩnh Phúc và hoạt động chủ yếu tại Vĩnh Yên. Hiện tại hãng xe sở hữu số lượng lớn các dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ, có dịch vụ cho thuê xe có tài xế thuận tiện. Chất lượng xe từ ngoại thất đến nội thất đều được đánh giá cao.

Điều ấn tượng nhất chính là phong cách phục vụ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, không để khách chờ đợi lâu. Bạn chỉ cần book xe thì vài phút sau xe đã đến địa điểm hẹn đón bạn rồi.

– Số điện thoại: 0211 3 565656

– Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên

>>>> Tham khảo các hãng xe khách: Top 10 Xe đi Vĩnh Phúc Hà Nội: Đặt vé xe khách limousine giường nằm

Những hãng xe taxi Vĩnh Phúc – taxi Vĩnh Yên giá rẻ

5. 123 Taxi Vĩnh Phúc

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Là hãng taxi Vĩnh Phúc giá rẻ 123 luôn được nhiều hành khách yêu thích và lựa chọn cho các chuyến đi khi đến Phúc Yên. Tuy ở các huyện khác sẽ rất khó book xe, nhưng tại thành phố Phúc Yên thì đây chính là lựa chọn hàng đầu của người dân bản địa. Chất lượng xe tốt, số lượng khá nhiều đảm bảo khách không phải chờ đợi lâu, nội thất sạch sẽ, thoải mái.

Bên cạnh đó, bạn có thể thuê xe theo tour để thuận tiện khám phá toàn bộ Vĩnh Phúc. Hành khách khi lên xe có thể sử dụng nước lọc, khăn lạnh được phục vụ sẵn và tài xế sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

– Số điện thoại: 0211 3 777 123

– Địa chỉ: tổ 1, Phúc Yên

6. Lập Thạch taxi Vĩnh Phúc

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Phúc taxi Vĩnh Yên đưa đón thị trấn Tam Đảo

Nếu có một chuyến đi dừng chân tại Lập Thạch thì bạn có thể tham khảo hãng xe này để di chuyển không lo nắng mưa. Hiện tại hãng xe tư nhân hoạt động chuyên biệt tại địa bàn huyện, sở hữu 15 xe 4 chỗ phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Để phục vụ tốt nhất thì nhà xe cũng có liên kết với các nhà hàng, quán nhậu, nhà nghỉ.

Bên cạnh đó, hãng có cung cấp dịch vụ thuê xe có tài xế phù hợp với những chuyến đi theo đoàn, du lịch khám phá. Đây cũng là hãng xe nằm trong phân khúc giá rẻ, không chặt chém giá với khách du lịch. Chất lượng dịch vụ rất tốt, tài xế rất nhiệt tình, vui tính và lịch sự.

– Số điện thoại: 0339 859 859

– Địa chỉ: Lập Thạch, Vĩnh Phúc

7. Ngọc Lan taxi Vĩnh Phúc

Thêm một hãng xe có độ phủ sóng toàn tỉnh mà đi đến đâu bạn cũng có thể book xe vô cùng tiện lợi mà LIMODY.VN muốn gợi ý đó là Ngọc Lan. Hãng xe sở hữu số lượng lớn xe 4 chỗ và 7 chỗ. Hiện tại hãng phân bổ chi nhánh ở hầu khắp các huyện tại Vĩnh Phúc.

Hãng xe di chuyển nhanh, không để khách hàng phải chờ đợi lâu những vẫn rất an toàn là một trong những yếu tố được khách hàng yêu thích. Đặc biệt, chất lượng xe mới, được đầu tư từ ngoại thất đến nội thất. Xe vận hành êm ái, được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần trả khách tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng đến sau.

– Số điện thoại: 0211 3 799 888

– Địa chỉ: Tân Thịnh, Vĩnh Tường

Những hãng xe taxi Vĩnh Phúc – taxi Tam Đảo tốt nhất

8. Vĩnh Tường taxi Vĩnh Phúc

Là một hãng xe tư nhân nhưng lại sở hữu số lượng lớn các dòng xe nhằm phục vụ chu đáo nhất với hành khách thập phương. Xe taxi gồm 4 chỗ và 7 chỗ mang đến nhiều lựa chọn cho du khách tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Khi book xe bạn không cần phải chờ đợi lâu, là một trong những hãng xe được đánh giá cao về mặt thời gian.

Bên cạnh đó hãng xe còn có dịch vụ thuê xe có tài xế, thuê xe tự lái vô cùng tiện lợi với khách du lịch. Thêm một điểm cộng là dù không phải hãng lớn nhưng nhà xe có sự phân bổ đều để dù ở vị trí nào bạn cũng dễ dàng book được xe.

– Số điện thoại: 0211 3 696 969

– Địa chỉ: TTTM Phúc Sơn, Vĩnh Tường

9. Tam Đảo taxi Vĩnh Phúc

Đi Tam Đảo mà không biết gọi taxi nào thì đây là số điện thoại xe taxi Vĩnh Phúc bạn có thể tham khảo. Nhà xe đón khách rất nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu và di chuyển rất an toàn. Tài xế là người bản địa, am hiểu nhiều địa điểm ăn ngon, vui chơi mà bạn có thể hỏi khi ngồi trên xe. Nếu bạn muốn thuê xe cũng có thể liên hệ đàm phán để có mức giá tốt nhất.

– Số điện thoại: 0984 565 908

– Địa chỉ: Hợp Châu, Tam Đảo

10. Anh Vân taxi Vĩnh Phúc

Taxi Vân Anh cũng là một hãng taxi hoạt động gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu tại Tam Dương – Vĩnh Phúc. Có thể rất nhiều người bản địa cũng cần biết đến hãng xe này. Hiện tại hãng có liên kết đăng số hotline tại nhiều nhà hàng, nhà nghỉ để khách tiện liên hệ.

– Số điện thoại: 0961 542 333

– Địa chỉ: Hưng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Trên đây là danh sách những hãng xe taxi có giá rẻ, dịch vụ tốt tại Vĩnh Phúc mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những gợi ý này của LIMODY.VN thì bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

>>>>> Lên Vĩnh Phúc nhớ mua đặc sản làm quà: Top 20 Đặc sản Vĩnh Phúc Tam Đảo làm quà hấp dẫn dành cho du khách

Bùi Thương

Share bài viết nếu thấy hữu ích