Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online

Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online

Tìm kiếm vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM không khó, mua vé cũng rất đơn giản với những người “sành” đi tàu. Đối với khách hàng hiện nay, bạn nên chọn hình thức mua vé nào, giá vé ra sao và những website nào bán vé tốt nhất cho quý du khách? Limody.vn xin hướng dẫn cho quý khách hàng những thông tin về cách mua vé, giá vé hợp lý nhất cho chuyến đi này.

XEM THÊM:

Từ Sài Gòn tới Quảng Bình bao nhiêu km và đi hết mấy giờ đồng hồ?

Tại Quảng Bình ga tàu lớn nhất mà nhiều tàu thống nhất, tàu dịch vụ, tàu nhanh dừng đỗ thường xuyên là ga Đồng Hới. Có cả ga Đồng Lê nhưng số lượng khách xuống ga Đồng Lê không đông bằng ga Đồng Hới, hơn nữa ga Đồng Hới lại nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Bình nên được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Tàu hỏa đi từ ga Sài Gòn cho tới Quảng Bình sẽ đỗ lại ở ga Đồng Hới, phục vụ quý khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất. Tại Sài Gòn – ga cuối cùng của tổng công ty đường sắt Việt Nam phục vụ số lượng khách đông đúc hàng ngày.

Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online

Khoảng cách đi từ ga Đồng Hới cho tới ga Sài Gòn (và ngược lại) là 1.024km di chuyển. Nếu đi bằng tàu hỏa chất lượng tàu nhanh thì khách hàng sẽ đi khoảng 21 giờ 30 phút đồng hồ. Quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều hãng tàu khác nhau như các tuyến tàu SE.

Hiện nay, nhu cầu đi máy bay và các phương tiện khác ngày càng nhiều. Tuy nhiên đi bằng tàu hỏa cũng rất được khách hàng ưa chuộng bởi nó có thể mang tới cho bạn chuyến đi an toàn, thoải mái và có thể mang theo nhiều hành lý, không mất thêm phụ phí nào nếu đó là hành lý của khách hàng.

Bảng giá vé tàu Sài Gòn đi Quảng Bình, chính sách mua vé

Hiện nay bảng giá vé tàu đi Đồng Hới Quảng Bình giá rất bình ổn. Nếu có thay đổi giá vé trong dịp lễ tết đều được ngành đường sắt thông báo tới quý khách hàng tại các ga tàu lớn, website bán vé và cả các đại lý.

1. Danh sách tên tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn

Limody.vn xin gửi tới quý khách hàng danh sách những tên tàu đi từ Sài Gòn cho tới Quảng Bình:

Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online

2. Bảng giá vé tàu đi Quảng Bình – sài Gòn TPHCM

Quý khách hàng có thể tham khảo giá vé và mua vé tàu đi Quảng Bình thông qua danh sách những loại tàu dưới đây. Bảng giá vé áp dụng cho cả ngày bình thường cho tới ngày lễ tết:

Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online

3. Chính sách mua vé và đổi hay trả vé tàu hỏa đi Quảng Bình từ Sài Gòn

Mỗi ngày ngành đường sắt Việt Nam phục vụ khách hàng với 5 chuyến tàu hỏa từ Sài Gòn ra Quảng Bình và ngược lại. Quý khách có thể đặt vé tàu đi Quảng Bình tại đại lý bán vé, ga tàu hỏa và các website kinh doanh vé tàu hỏa hiện đại hiện nay. Giá vé tàu hỏa trung bình đi từ Quảng Bình cho tới Sài Gòn giá vé khoảng hơn 800k/vé. Những ngày lễ Tết thì giá có thể nhỉnh hơn một chút.

Tuy nhiên hiện nay, do dịch bệnh covid và nhiều yếu tố khác cho nên ngành đường sắt đang ngày càng kích cầu thu hút khách đi tàu hơn. Số lượng khách đông đảo, đường sắt Việt Nam giảm giá vé nhiều vào ngày lễ tết và những ngày thường. Với trẻ em sẽ miễn phí vé, học sinh sinh viên và một số đối tượng chính sách sẽ giảm từ 10% – 20% khi xuất trình giấy tờ chứng minh.

Khách hàng mua vé online và thanh toán bằng việc trả tiền bằng thẻ ngân hàng để có mã code giữ chỗ. Ngoài ra khách hàng còn có thể mua vé tại các đại lý và trả tiền mặt trực tiếp tại các quầy bán vé đó. Giá vé tại các đại lý bán vé không cao hơn so với ngành đường sắt giới thiệu tới khách hàng. Cho nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM tại các đại lý bán vé tàu hỏa này nhé.

Quý khách có thể đổi trả vé tàu tại các đại lý hay ga tàu mà không thể đổi vé online. Khi đi đổi trả vé tàu bạn nên mang theo chứng minh nhân dân hay những giấy tờ tùy thân cần thiết. Ngoài ra khách hàng có thể mất thêm phụ phí vé tàu khi đổi trả vé (từ 10-30%) tùy vào loại vé và thời gian đổi vé. Muốn đổi trả vé tàu khách hàng nên đổi trả trước khi giờ tàu hỏa khởi hành khoảng từ 4 tiếng đồng hồ (thời gian ít nhất), để dễ dàng đổi trả vé. Còn nếu trong khoảng 4 tiếng trước giờ tàu chạy và sau khi tàu chạy thì ngành đường sắt không hỗ trợ đổi trả vé nữa.

Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online

Hướng dẫn mua vé và cách thức đặt vé online ngày thường, ngày lễ Tết

Quý khách hàng có thể đặt vé tàu hỏa đi Quảng Bình vào ngày thường và ngày lễ tết tại các website bán vé và đại lý bán vé tàu hỏa. Bạn có thể mua vé tàu SE thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại hiện nay giúp quý khách mua vé nhanh – an toàn và hiệu quả nhất. Tại các website bán vé này quý khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản trên máy tính hay điện thoại thì có thể mua vé dễ dàng nhất.

Bước 01: Truy cập các website bán vé tàu đường sắt Quảng Bình – Sài Gòn

Bước 02: Cung cấp những thông tin cần thiết về vé tàu đi Đồng Hới Quảng Bình trên website sau đó nhấn nút đặt vé theo đúng nhu cầu của quý khách.

Bước 03: Sau khi cung cấp những thông tin cần thiết quý khách hàng đợi khoảng 5-10 phút nhân viên đường sắt sẽ gọi lại và xác nhận thông tin.

Bước 04: Tiến hành thanh toán theo hướng dẫn của nhân viên đường sắt.

Bước 05: Ngành đường sắt cung cấp mã code cho quý khách thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký mua vé. Hãy giữ vé đó kết hợp cùng giấy tờ tùy thân để lên tàu hỏa nhé!

Vào những ngày lễ tết giá vé sẽ nhỉnh hơn so với ngày thường một chút. Quý khách hàng cần phải tham khảo giá vé kỹ và những thông tin về chính sách đổi trả để có thể tránh tình trạng mua phải vé giả, vé kém chất lượng nhé. Đồng thời quý khách hàng canh ngày để đặt vé tàu hỏa tránh tình trạng “hết vé”, nhất là những ngày tết Nguyên Đán.

Đại lý và website bán vé tàu giường nằm đi Quảng Bình từ TPHCM

Limody.vn xin giới thiệu tới quý khách hàng những đại lý bán vé tàu hỏa và các website chính thống, uy tín giúp quý khách mua vé nhanh.

4. Những đại lý bán vé tàu đi Quảng Bình – TPHCM

  • Ga Sài Gòn: Số 1 đường Nguyễn Thông, phường 9, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh – liên hệ ngay tại số điện thoại 0383.083.083 – 0335.023.023 để có thể mua vé sớm nhất có thể.
  • Ga Quảng Bình: tiểu khu 4, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình – liên hệ theo số 19006469 để mua vé cho mình.

5. Những website bán vé tàu hỏa Sài Gòn đi Quảng Bình

Những website bán vé tàu nổi tiếng chất lượng cao mà khách hàng có thể tham khảo để có chuyến đi bình an nhất:

  • http://vetau.alltours.vn
  • vetau24h.com
  • http://www.vantaiduongsathanoi.vn
  • dailyvetauhoa.com
  • dsvn.vn
  • http://saigonrailway.com.vn

Những thông tin về vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM mà limody.vn cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn có chuyến đi thuận lợi. Những chuyến tàu Bắc Nam chắc chắn mang tới cho bạn chuyến đi phù hợp.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích