Xe Aloha limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Hạ Long

Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh là một trong những địa điểm thú vị được nhiều người lựa chọn cho hành trình khám phá của mình. Tại đây có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và xinh đẹp, thu hút một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế hàng năm. Để đến với thành phố Hạ Long từ Hà Nội mọi người có thể lựa chọn nhà xe Aloha limousine này. Đây là một trong những nhà xe uy tín mang lại cho hành khách sự cao cấp và chất lượng. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Aloha limousine

Xe Aloha limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội - Hạ Long

Để đến với thành phố Hạ Long xinh đẹp từ Hà Nội một trong những hãng xe limousine chất lượng mà mọi người nên lựa chọn là nhà xe Aloha limousine. Nhà xe đem đến cho hành khách một sự sang trọng, cao cấp nhất.

Đây là nhà xe phục vụ hành khách di chuyển với những chuyến đi chất lượng và mang đến cho hành khách có được hành trình khám phá Hạ Long trọn vẹn. Nhà xe là một trong những hãng xe quen thuộc của nhiều người trên tuyến đường này.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ với các tiện nghi hiện đại được trang bị đầy đủ. Ghế ngồi được bọc da êm ái giúp hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến đi, các thiết bị giải trí mang lại sự trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Xe di chuyển an toàn với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Ngoài ra đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi hành khách trên chuyến đi và giúp hành khách cất giữ hành lý đúng nơi, kỹ lưỡng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Aloha limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội - Hạ Long

Xe limousine Aloha Hà Nội – Hạ long có các chuyến xe di chuyển cố định trong ngày. Vì thế mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến suốt 18h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00 – 19h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Aloha limousine Hà nội – Quảng Ninh và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Aloha limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 43, đường 5, khu F361, An Dương, Tây Hồ

+ Điện thoại: 0901291290

– Tại Hạ Long:

+ Địa chỉ: bến xe Cửa Ông – Cẩm Phả – Quảng Ninh

+ Điện thoại: Số 1, Hạ Long, Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Aloha limousine

Chị Tâm, Hà Nội: khi di chuyển đến Hạ Long chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe chị rất tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Xe phục vụ rất tận tâm, nhiệt tình, nhân viên của nhà xe rất thân thiện và luôn hỗ trợ chị trong mỗi chuyến đi.

Chị Huyền, Hà Nội: xe Aloha limousine Hạ Long là nhà xe chị thường xuyên chọn lựa cho chuyến hành trình của mình. Xe di chuyển rất an toàn, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó di chuyển với hãng xe này chị không thấy mệt mỏi hay bị say xe, chị có những chuyến đi rất thoải mái.

Chị Vy, Quảng Ninh: trong những chuyến đi từ Hạ Long đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cho chị sự chất lượng, tiện nghi và chu đáo trong mọi chuyến đi. Xe di chuyển đúng giờ và trả khách đúng địa điểm. Do đó chị rất yêu thích và thường lựa chọn nhà xe này trong những chuyến hành trình của mình.

Nhà xe Aloha limousine là một trong những hãng xe nổi tiếng chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại. Xe mang lại cho hành khách sự chất lượng, sang trọng, cao cấp. Hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất với chọn lựa nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Aloha limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích