Xe Anh Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Kon Tum Nha Trang

Trong những dịp nghĩ lễ mọi người thường lựa chọn Nha Trang là địa điểm du lịch cho mình. Nha Trang với bãi biển xanh và những phong cảnh đẹp tạo nên những sức hút dành cho nhiều hành khách. Để di chuyển từ Kon Tum đến Nha Trang với những hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Xe Anh Phát là một trong những nhà xe hoạt động trên tuyến đường này mang đến cho hành khách chuyến du lịch trọn vẹn cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Anh Phát

Xe Anh Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Kon Tum Nha Trang

Nhà xe Anh Phát là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người tại Kon Tum khi di chuyển trên tuyến đường từ Kon Tum đến Nha Trang và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với những dịch vụ cao cấp từ nhà xe mang lại.

Hành khách khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này sẽ được phục vụ với 2 dòng xe chính hiện nay là xe giường nằm và xe phòng nằm limousine. Đây là một trong những cải tiến mới mẻ giúp nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất cũng như mang lại những trải nghiệm tốt hơn.

Trên mỗi dòng xe nhà xe đều trang bị những tiện ích tốt nhất để hành khách có được sự trải nghiệm thú vị cho mình và thuận tiện khi di chuyển với nhà xe này. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi để giúp hành khách có được sự thoải mái hơn.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ hành khách hết mình trong những chuyến đi. Tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Anh Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Kon Tum Nha Trang

Xe khách Anh Phát khởi hành với thời gian theo lịch trình đã định trước. Mọi người cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe trước mỗi chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Kon Tum – Nha Trang:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 17h00.

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 17h00.

– Tuyến Nha Trang – Kon Tum:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 21h00.

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 21h00.

– Tuyến Kon Tum – Phan Thiết:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 17h00.

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 17h00.

– Tuyến Phan Thiết – Kon Tum:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00.

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00.

Giá vé:

Giá vé xe Anh Phát Kon Tum – Nha Trang và ngược lại là: 200.000 – 340.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Anh Phát Kon Tum – Phan Thiết và ngược lại là: 240.000 – 340.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Anh Phát và địa chỉ nhà xe:

– Tại Kon Tum:

+ Địa chỉ: 281 Phan Đình Phùng – Kon Tum

+ Điện thoại: 0965.617171

– Tại Nha Trang:

+ Địa chỉ: Bến xe Cam Ranh

+ Điện thoại: 0965.617171

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Anh Phát

Anh Hiệp, Kon Tum: trong những kỳ nghĩ lễ anh thường cùng gia đình di chuyển đến Nha Trang để nghĩ dưỡng. Đây là hãng xe anh tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của gia đình mình. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình chất lượng, an toàn và êm ái.

Chị Diệp, Kon Tum: mỗi khi cần di chuyển đến Nha Trang chị đều lựa chọn đặt vé xe Anh Phát. Đây là nhà xe uy tín với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại cho khách hàng. Xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và không nhồi nhét khách nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Mai, Nha Trang: trong những lần di chuyển đến Kon Tum chị đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Nhà xe này là một trong những nhà xe quen thuộc với chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Xe di chuyển êm ái, giúp chị có được chuyến đi tốt nhất cũng như đội ngũ nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình.

Nhà xe Anh Phát là một trong những hãng xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Kon Tum đến Nha Trang và ngược lại. Đây là hãng xe được nhiều người lựa chọn bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại cũng như đem đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho hành khách. Chính vì vậy mà hãng xe luôn được nhiều người dành lời khen ngợi tốt nhất và lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Anh Phát.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích