Xe Anh Việt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Bình

Xe Anh Việt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Bình

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một hãng xe uy tín, chất lượng để di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình và ngược lại chắc chắn không thể bỏ qua nhà xe Anh Việt. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho các hành khách sự thoải mái và chất lượng nhất. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Anh Việt

Xe Anh Việt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Bình

Từ Hà Nội di chuyển đến Quảng Bình chắc hẳn nhiều người đã quen thuộc với nhà xe Anh Việt này. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Mọi tiện ích trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ để các hành khách có được những trải nghiệm thoải mái nhất. Nhà xe luôn vệ sinh xe sạch sẽ sau mỗi chuyến đi giúp các hành khách có được sự an tâm hơn.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những cảm nhận chất lượng trong mỗi chuyến đi cũng như có được cho mình sự hài lòng nhất với lựa chọn nhà xe này. Nhà xe luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu để mang lại những chuyến đi tốt nhất.

Khi lựa chọn đặt vé nhà xe này hành khách sẽ được tư vấn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách hết mình. Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi của mình hành khách cũng được hỗ trợ tốt nhất.

Nhà xe di chuyển trên suốt tuyến đường êm ái, mang lại những cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Đối với những người thường xuyên bị say xe, chắc chắn sẽ không còn cảm giác lo lắng khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Anh Việt khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Bình:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00.

– Tuyến Quảng Bình – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h30.

Giá vé

Giá vé xe Anh Việt Hà Nội – Quảng Bình và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Anh Việt và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0945375858

Tại Quảng Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe Đồng Hới

+ Điện thoại: 0945375858

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Anh Việt

Xe Anh Việt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Bình

Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi êm ái, thoải mái và những dịch vụ chất lượng nhất. Mỗi hành khách đều có những cảm nhận riêng biệt cho mình khi di chuyển với nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.3/5 sao ở mức trung bình. Vì nhận được ít đánh giá nên nhà xe có mức điểm thấp, tuy nhiên hầu hết các khách hàng trải nghiệm nhà xe này đều có những đánh giá tích cực và hài lòng với các chuyến đi của mình.

Hành khách Lương đánh giá: “Xe xuất bến đúng giờ, trên xe không nhồi nhét khách. Giá vé lại rẻ hơn so với giá của các nhà xe khác. Lần sau có dịp ra Hà Nội tôi sẽ vẫn chọn đi xe này.”

Nhà xe Anh Việt chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Bình và ngược lại. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi chất lượng nhất cũng như dịch vụ chu đáo. Các hành khách sẽ có được sự thoải mái nhất khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Anh Việt.

PHƯƠNG HÀ