Top 10 Nhà xe Bắc Giang Yên Nghĩa đặt vé theo số điện thoại

Bạn có muốn đến với Bắc Giang để làm nơi công tác, học tập và làm việc. Trước sự phát triển của kinh tế thì ngày nay Bắc Giang là một nơi được nhiều xí nghiệp nước ngoài đầu tư, bạn sẽ được thụ hưởng những ích lợi khá lớn. Người dân Hà Nội cũng thường xuyên tới lui khá nhiều, nên những xe Bắc Giang – Yên Nghĩa được đa dạng và nhiều nhà xe gia nhâp tuyến đường này, hãy cùng LIMODY.VN đến với 10 nhà xe bên dưới.

XEM THÊM:

1. Xe khách Bắc Giang – BJC Group

Một trong những hãng xe Yên Nghĩa đi Bắc Giang mà bạn không nên bỏ qua là xe khách của BJC Group. Thực tế đấy là một hãng xe buýt, chuyên phục vụ bà con trên địa bàn các tỉnh miền Bắc hiện nay. Nhà xe chuyên phục vụ hành khách với loại xe Huyndai County 29 ghế. Chất lượng xe rất tốt, giá cả phải chăng và hợp với túi tiền của nhiều khách hàng hiện đại.

Top 10 Nhà xe Bắc Giang Yên Nghĩa đặt vé theo số điện thoại

Như vậy, nếu khách hàng đang phân vân lựa chọn xe khách nào tới với Bắc Giang từ thủ đô thì đừng chần chừ mà hãy tới với xe khách Bắc Giang. Hãng xe này phục vụ khách liên tục, nhiều chuyến trong ngày và giúp cho hành khách có được những chuyến đi thật thoải mái. Liên hệ sớm với nhà xe để được phục vụ chu đáo nhất!

Thông tin nhà xe:

 • Lộ trình nhà xe di chuyển: bến xe khách Bắc Giang – Đường Xương Giang – Bệnh viện đa khoa tỉnh – Hùng Vương – QL1A – đường vành đai 3 – Đại Lộ Thăng Long – Bến xe Yên Nghĩa và ngược lại;
 • Thời gian chạy dự kiến: 120 phút
 • Cứ 30 phút sẽ có một chuyến xe, xe hoạt động từ 5h sáng mỗi ngày từ 2 đầu.
 • Số điện thoại: 0204 3854 245
 • Website: xekhachbacgiang.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/bjcgroup

2. Nhà xe Tân Sơn – Lục Ngạn – Yên Nghĩa

Bạn đang tìm kiếm nhà xe đi từ bến xe Yên Nghĩa đi Lục Ngạn Bắc Giang? Một trong những nhà xe phục vụ hành khách di chuyển tuyệt vời trên cung đường này là nhà xe Tân Sơn – Lục Ngạn – Yên Nghĩa. Đây là một nhà xe có tên tuổi trên thị trường hiện đại, chuyên phục vụ hành khách di chuyển rất chuyên nghiệp và tận tâm.

Top 10 Nhà xe Bắc Giang Yên Nghĩa đặt vé theo số điện thoại

Nhà xe có nhiều chuyến trong ngày, cập nhật liên tục tình hình di chuyển cho khách hàng biết ở trên facebook. Đây cũng là một trong số ít nhà xe không đặt tên cho nhà xe, chính vì vậy muốn di chuyển quý khách hàng cần liên hệ sớm để được phục vụ chu đáo. Nhà xe rất uy tín, đáng tin cậy cho nên hành khách có thể yên tâm di chuyển để có chuyến đi thoải mái nhất nhé!

Thông tin nhà xe:

 • Lịch trình di chuyển của nhà xe: Tân sơn – Lục Ngạn – Lục Nam – Bắc Giang – Bắc Ninh – Yên Nghĩa – Hà Đông
 • Số điện thoại liên hệ: 0964 967 476
 • Facebook: https://www.facebook.com/lucnganyennghia

3. Nhà xe Điệp Đức

Điệp Đức cũng là sự lựa chọn của không ít hành khách đi lại. Nhà xe này có nhiều chuyến trong ngày, phục vụ khách hàng từ Cầu Gồ – Bắc Giang cho tới Mỹ Đình – Yên Nghĩa và nhiều địa điểm khác. Quý hành khách cần liên hệ sớm với nhà xe này để được phục vụ một cách chu đáo và tận tình nhất nhé!

Top 10 Nhà xe Bắc Giang Yên Nghĩa đặt vé theo số điện thoại

Nếu chưa từng di chuyển với Điệp Đức thì hãy liên hệ để di chuyển một lần. Bạn sẽ cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp của nhà xe này trong khâu phục vụ khách hàng. Quý khách sẽ ưng ý ngay từ những bước chân đặt lên nhà xe. Hãy đặt vé sớm để có chuyến đi phù hợp với hành trình của bạn nhé!

Thông tin liên hệ nhà xe:

 • Số điện thoại đặt xe: 0963138713
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057646232048

4. Nhà xe Quang Tuấn

Bạn đã từng di chuyển với nhà xe Quang Tuấn hay chưa? Đây là một trong những nhà xe có nhiều chuyến trong ngày, luôn vận hành chu đáo và chi tiết. Đội ngũ nhân viên nhà xe chuyên nghiệp cho nên mang tới cho hành khách những chuyến đi rất chuyên nghiệp. Có thể nói rằng khó có nhà xe nào chu đáo như Quang Tuấn khi phục vụ hành khách.

Một điểm cộng cho nhà xe Quang Tuấn là di chuyển đúng giờ, đúng hành trình đi lại. Nhà xe này luôn phục vụ khách hàng đúng giờ mà khách đón chờ. Không những vậy sự tận tình của nhân viên nhà xe cũng giúp cho Quang Tuấn có sự lựa chọn đi lại tuyệt vời nhất. Bạn cần liên hệ sớm với nhà xe này để có hành trình thích hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ nhà xe:

 • Lịch trình di chuyển: Bản Phủ – Điện Biên – Hà Nội – Yên Nghĩa – Giáp Bát – Cầu Thanh Trì – Bắc Ninh – Bắc Giang và ngược lại
 • Số điện thoại đặt xe: 0978103030
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100092549537623

5. Xe khách cao cấp Bắc Sơn

Ngoài ra, quý khách còn có thể lựa chọn nhà xe khách Bắc Sơn để di chuyển. Nhà xe này có nhiều tuyến phục vụ, trong đó xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Giang chạy đều trong ngày. Đội ngũ nhân viên nhà xe chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng, mang tới cho hành khách những chuyến đi tiết kiệm chi phí, vận hành đúng thời gian và chuyến đi.

Không những vậy, xe khách liên tỉnh này luôn có giá cước hợp lý, mang tới cho hành khách những chuyến đi siêu tiết kiệm. Nhà xe không chỉ đưa đón khách tại Yên Nghĩa mà còn nhận đưa đón khách ở nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội. Nhà xe có xe trung chuyển riêng nên hành khách hoàn toàn yên tâm đi từ Yên Nghĩa tới Bắc Giang. Liên hệ sớm với nhà xe để được phục vụ chu đáo nhất!

Thông tin liên hệ nhà xe:

 • Số điện thoại liên hệ: 0989208603
 • Facebook: https://www.facebook.com/XeKhachBacSon

Có thể khẳng định rằng, trên tuyến đường Hà Nội tới Bắc Giang có khá nhiều nhà xe phục vụ khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ với những nhà xe Yên Nghĩa Bắc Giang trên là sẽ có hành trình hợp lý nhất.

6. Nhà xe Tuấn Sâm Bắc Giang Yên Nghĩa

5 Nhà xe Bắc Giang Yên Nghĩa đặt vé theo số điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể đồng hành với nhà xe này, mà không cần lo lắng về những chất lượng mà nhà xe đem lại vì nó đã quá tốt rồi. Dựa trên cơ sở là xe Bắc Giang Yên Nghĩa được bà con biết đến rộng rãi nên để tỉ lệ thuận với lòng tin của khách hàng xe Tuấn Sâm sẽ khích lệ khách hàng bằng cách giảm giá và có thái độ phục vụ đúng chuẩn mực.

Đúng với những thành tựu mà chính hãng xe đạt được, xe đã dành những lợi nhuận đã đạt thu về để làm chi phí sửa chữa xe, với mong muốn để khách hàng sẽ có phụ tùng tốt nhất để thử nghiệm, xe Yên Nghĩa Bắc Giang thường là những xe 4 đến 45 chỗ với mức giá khá đa dạng. Bạn có thể ra bến xe Yên Nghĩa lúc 8 giờ 20 và 19 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0966 556 576 – 0968 902 186

7. Nhà xe Đàm Thức

5 Nhà xe Bắc Giang Yên Nghĩa đặt vé theo số điện thoại

Bạn có thêm cơ hội đi xe khách Bắc Giang Yên Nghĩa cùng nhà xe Đàm Thức vì trước đây xe chỉ có một xe phục vụ. Dựa trên điều kiện thực tế, rất nhiều người có nhu cầu muốn đi tuyến đường này để phục vụ công tác, học tập nên tần suất không đủ đáp ứng. Xe mới này, được Đàm Thức mua mới gần 2 năm màu trắng đẹp và nội thất còn được bảo hành đầy đủ.

Nếu thật sự yêu Bắc Giang thì không có gì ngăn cản được  bạn đến khi mùa vải đến, bạn có muốn thử đến đây chụp ảnh cùng những cây vải to lùn, đỏ sai trĩu cành không ? nhà xe Đàm Thức chạy xe khách Yên Nghĩa Bắc Giang  cũng sẽ chạy qua Lục Ngạn. Bạn muốn đồng hàng cùng Đàm Tức bạn hãy đến bến Yên Nghĩa lúc 9 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 293 755

8. Nhà xe Quỳnh Thanh Vip LIMO từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Giang

Nhiều khi muốn chọn cho mình một chuyến đi thật thảnh thơi và ít người. Bạn cũng đá biết, xe khách thường có tình trạng rất đông nên không ít người thích đi xe có 16 chỗ, nổi tiếng về cung cấp xe cao cấp với mức giá vé xe Bắc Giang Yên Nghĩa không quá đắt đỏ nên nên trong và ngoài khu vực Bắc Giang rất ưa chuộng xe này, mỗi khi có việc đi đến Thủ đô.

Rất thông minh trong việc chọn lựa những tuyến đường thông mạch, vì xe chạy từ đường CT20 nối đến Quốc lộ 1A nên việc di chuyển thuận tiện, lại giúp những điểm bắt xe khá là linh hoạt và nhiều điểm dừng chân đúng trung tâm thành phố của Bắc Giang. Xe hoạt động với nhiều xe phục vụ, thường chạy lúc 7 giờ 00 và 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 115.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0848 151 151

9. Nhà xe Trà My Limousine Bắc Giang – Yên Nghĩa

Để cho một nhà xe xe khách Bắc Giang – Yên Nghĩa phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, nhiều thăng trầm để xe Trà My tiếp tục đi tiến bước, có thể động lực chính là phục vụ những khách hàng cần đi xe uy tín. Dựa trên tâm niên, xe Trà My hoàn toàn giám cam đoan cho bạn được dịch vụ tốt, kèm theo những bất ngờ về dịch vụ xe tối tân.

Thường những nhà xe chạy tuyến dài hơn 100km có giá vé khá đắt, nhưng để đến Bắc Giang khi đi cùng nhà xe Trà My có 9 – 16 chỗ ngồi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá. Nếu những xe có dịch vụ tốt mà không được tôn vinh thì sẽ làm tiền đề để cho những xe kém chất lượng lấn át, nhưng xe Trà My đá kiến cường để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Bạn sẽ đón xe ở bến Yên Nghĩa và điểm đến tại thị trấn Thắng (Bắc Giang).

Giá vé tham khảo: 115.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  096 465 44 65

10. Nhà xe Bảo Khang Limousine

Vẫn là một nhà xe được nhiều người đặt niềm tin, khi đi xe Bảo Khang đi Bắc Giang Yên Nghĩa đang được những thực khách ưa thích. Nhận được ưu đãi, nên xe Bảo Khang Limousine càng có động lực để mua sắm những nội mới về thay thế. Đặt được nhiều lợi nhuận từ việc chuyên chở khánh hàng nên xe cố định chuyến đi và thêm những chuyến đi có bắt khách thêm tại các bến xe Lớn Hà Nội.

Được nhận là một xe tiêu biểu, không có những tai tiếng xấu, đồng thời cũng là xe có nhiều lứa tuổi ủng hộ vì chính xe rất sang trọng, êm ái nên người lớn tuổi cũng cảm thấy giống ghế massage. Đối với lịch trình đi Bắc Giang xe khởi hành khá sớm, đi qua những điểm chợ huyện và ở Ngã Tư Vôi.

Giá vé tham khảo: 115.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  091 670 02 48

Tổng kết

Bạn đến với Bắc Giang vào những ngày hè, nhất là dịp vựa vải nên thu hoạch chắc chắn sắc đỏ của những xe chở vải để lại cho bạn nhiều kỷ niệm và sự bất ngờ. Nếu bạn không tin, có thể book ngay một xe Bắc Giang – Yên Nghĩa LIMODY.VN gợi ý và mong các bạn sẽ có một chuyến đi lý thú.

MINH HIẾU/LIMODY.VN

Nguồn tham khảo:

 1. https://limosine.vn/xe-bac-giang-yen-nghia/
 2. https://www.facebook.com/bjcgroup
 3. https://www.facebook.com/lucnganyennghia
 4. https://www.facebook.com/profile.php?id=100057646232048
 5. https://www.facebook.com/profile.php?id=100092549537623
 6. https://xevati.com/ben-xe-yen-nghia-di-bac-giang/
 7. https://busvietnam.net/xe-bus/xe-bus-yen-nghia-bac-giang.html
Share bài viết nếu thấy hữu ích