Top 4 nhà xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng: xe khách limousine giường nằm

Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng, là thành phố được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới. Khách du lịch có thể đến với Đà Nẵng bằng rất nhiều phương thức và xe khách là một trong những sự lựa chọn tối ưu. Bài viết dưới đây giới thiệu một vài nhà xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng uy tín, được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn.

1. Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân Bảo Lộc đi Đà Nẵng

Top 4 nhà xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng: xe khách limousine giường nằm

Top 4 nhà xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng: xe khách limousine giường nằm

Ngọc Hùng Văn Nhân là hãng xe có nhiều năm kinh nghiệm với dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng. Hệ thống xe giường nằm hiện đại được trang bị như ngôi nhà di động cho bạn không gian thoải mái nhất khi đi đường dài. Xe khách giường nằm phục vụ 46 chỗ, các tiện ích như điều hòa, TV, loa,… đều được trang bị đầy đủ; nước uống, khăn lạnh và wifi được phục vụ miễn phí trên cả chuyến đi.

Xe khách Ngọc Hùng Văn Nhân không dừng ở bến xe khách Đà Nẵng nhưng bạn có thể yêu cầu đón/trả tại một số điểm trong thành phố và hãy chắc chắn là đặt vé trước qua tổng đài nhé.

Giờ xuất phát từ Bảo Lộc: 5h30, 15h00

Giờ xuất phát từ Đà Nẵng: 20h00, 20h30

Giá tham khảo: 320.000 VNĐ/ vé

Số điện thoại: (026)3.391.8184

2. Nhà xe Quốc Khánh – Xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng

Top 4 nhà xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng: xe khách limousine giường nằm

Top 4 nhà xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng: xe khách limousine giường nằm

Thêm một xe khách giường nằm cao cấp cho những hành khách có nhu cầu di chuyển tuyến Bảo Lộc – Đà Nẵng. Nhà xe Quốc Khánh cung cấp 1 chuyến/ngày với giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, không chỉ đón/trả ở các bến xe mà bạn có thể yêu cầu đón/trả ở những điểm trong thành phố theo nhu cầu. Xe giường nằm 2 tầng với nội thất cao cấp bao gồm ghế da có các mức ngả tùy chỉnh, điều hòa, wifi, nước uống đều được phục vụ giúp bạn có chuyến đi thoải mái nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hàng hóa nếu không có nhu cầu đi và nhà xe cũng sẽ đảm bảo hàng ký gửi của bạn không bị thất lạc cũng như hư hại.

Giờ xuất phát từ Bảo Lộc: 13h00

Giờ xuất phát từ Đà Nẵng: 16h30

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ/ vé

Số điện thoại: 0903.100.188

3. Nhà xe Phương Trang Bảo Lộc đi Đà Nẵng

Phương Trang chạy rất nhiều tuyến đường nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách với dịch vụ chất lượng, uy tín được nhiều người tin tưởng. Đội ngũ lái xe, phụ xe được đào tạo đầy đủ, chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách cũng như đảm bảo an toàn trong từng chuyến đi. Xe giường nằm của Phương Trang có nội thất hiện đại với hệ thống máy lạnh, đèn, loa, TV,… được trang bị đầy đủ, hành khách cũng được phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng cũng dừng ở các trạm nghỉ để hành khách ăn uống, nghỉ ngơi hoặc giải quyết các nhu cầu cá nhân. Khách hàng của nhà xe cũng sẽ nhận được những ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giờ xuất phát từ Bảo Lộc: 14h00

Giờ xuất phát từ Đà Nẵng: 20h30

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ/ vé

Số điện thoại: (026)3.373.1731

4. Nhà xe Điền Linh

Một trong những nhà xe nổi tiếng chuyên phục vụ các tuyến Bắc – Nam, trong đó có xe Bảo Lộc đi Đà Nẵng với tiêu chí uy tín, chất lượng và an toàn được đặt lên hàng đầu. Xe giường nằm 44 chỗ và có 1 chuyến muộn duy nhất trong ngày; khoang hành khách được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến, nhận đón/trả khách đúng giờ và đúng điểm và luôn cam kết chạy đúng số lượng khách quy định.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng có dịch vụ vận chuyển và ký gửi hàng hóa, nhận và trả hàng ở văn phòng của Điền Linh trong tuyến đi qua. Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ và không gây hư hại vật chất.

Giờ xuất phát từ Bảo Lộc: 21h45

Giờ xuất phát từ Đà Nẵng: 14h20

Giá tham khảo: 350.000 VNĐ/ vé

Số điện thoại: (026)3.368.6838

Nếu muốn trải nghiệm đi du lịch đường dài hoặc giá rẻ thì xe khách là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy. Hãy tham khảo bài viết trên để có một chuyến đi tiện nghi, an toàn nhé.

Trần Hà

Share bài viết nếu thấy hữu ích