Xe Bình Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Bình Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhu cầu tìm kiếm những hãng xe limousine di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình của mọi người hiện nay ngày càng nhiều. Chính vì điều đó mà nhiều hãng xe limousine ra đời nhằm mang lại cho mọi người những chuyến hành trình chất lượng nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn hãng xe uy tín, chất lượng di chuyển đến Ninh Bình từ Hà Nội hãy cùng Limody.vn tìm hiểu nhà xe Bình Minh limousine sau.

Giới thiệu về nhà xe Bình Minh limousine

Xe Bình Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình khám phá vùng đất Ninh Bình xinh đẹp khi di chuyển từ Hà Nội sẽ trọn vẹn hơn khi mọi người có được một chuyến xe chất lượng cho mình. Xe Bình Minh limousine là dịch vụ vận tải hành khách trên tuyến đường này.

Với những dòng xe limousine chuyên cơ mặt đất, hãng xe tự tin mang đến cho hành khách những chuyến hành trình cao cấp, hiện đại, tiện nghi nhất. Nhà xe cung cấp đến hành khách những dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi chuyến đi.

Đến với nhà xe hành khách sẽ có được những cảm nhận khác biệt với dòng xe limousine hiện đại với các trang thiết bị tiện nghi được trang bị đầy đủ trên xe. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn trong chuyến hành trình của mình.

Nhà xe luôn tận tâm phục vụ hành khách và đặt sự an toàn lên trên hàng đầu. Chính vì vậy luôn mang đến cho hành khách những chuyến đi êm ái, thoải mái, không phóng nhanh vượt ẩu và không đón khách dọc đường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bình Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Bình Minh có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Ninh Bình:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00 đến suốt 21h00 mỗi ngày, tầm suất 1h/1 chuyến.

– Tuyến Ninh Bình – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00 đến suốt 21h00, tầm suất 1h/1 chuyến.

Giá vé

Giá vé xe Bình Minh limousine Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại: 155.000 – 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bình Minh limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Kiot 12, N1 Đồng Tàu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Điện thoại: 19001531

Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: Số 2 Lê Hồng Phong, Tràng An, Ninh Bình

+ Điện thoại: 19001531

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bình Minh limousine

Anh Thành, Hà Nội: trong những dịp đến với Ninh Bình anh thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe mang lại cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình. Đây là những điểm anh đánh giá cao và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này.

Chị Diệp, Hà Nội: khi nghĩ lễ chị thường cùng gia đình đến Ninh Bình để du lịch. Chị luôn đắn đo trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình, tuy nhiên khi được người quen giới thiệu chị đã đặt vé xe Bình Minh limousine và có được chuyến hành trình tốt nhất. Xe đem lại sự sang trọng với nội thất hiện đại cùng với những tiện ích giải trí giúp chị và gia đình có chuyến đi thú vị.

Chị Nhiên, Ninh Bình: mỗi khi di chuyển đến Hà Nội chị thường ưu tiên lựa chọn những hãng xe limousine. Đây là nhà xe chị thường lựa chọn cho mình trong mỗi chuyến đi. Xe di chuyển an toàn và mang lại những dịch vụ chất lượng trong suốt tuyến hành trình.

Nhu cầu di chuyển giữa Hà Nội và Ninh Bình ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà có nhiều hãng xe xuất hiện. Nhà xe Bình Minh limousine là một trong những hãng xe cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Xe mang lại cho mọi người những chuyến hành trình thú vị, sự cao cấp và chất lượng trong mọi chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bình Minh limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích