Xe Bình Minh Tải: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Trên tuyến đường từ Sài Gòn – Bình Định và ngược lại có số lượng hành khách di chuyển ngày càng nhiều với những hãng xe khách. Xe Bình Minh Tải là một trong những nhà xe hoạt động trên tuyến đường này. Hãng xe mang đến những loại xe đời mới, an toàn, lịch sự giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trên tuyến đường dài. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin về nhà xe này qua bài viết sau để biết được lịch trình di chuyển cùng với giá vé của nhà xe.

Giới thiệu về nhà xe Bình Minh Tải

Xe Bình Minh Tải: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Hành trình Sài Gòn – Bình Định hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ. Hãng xe Bình Minh Tải là một trong những hãng xe nổi tiếng hoạt động trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến những chuyến hành trình chất lượng cho tất cả các hành khách trên chuyến đi.

Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng từ Sài Gòn – Bình Định và ngược lại. Mỗi chuyến hành trình các hành khách đều được phục vụ tận tâm và chăm sóc chu đáo để có được những chuyến đi tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp cho hành khách cảm thấy thoải mái nhất trên chuyến đi. Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu và không bắt khách dọc đường là tiêu chí hoạt động của nhà xe này.

Nhà xe luôn phát triển không ngừng phát triển và mang đến những chuyến đi an toàn cho mọi hành khách. Nhà xe có nhiều chuyến xe mỗi ngày để mọi người có thể lựa chọn cho mình tuyến phù hợp nhất.

Nhà xe trang bị nhiều loại xe với các lựa chọn phù hợp theo từng nhu cầu của hành khách như: xe giường nằm 40 chỗ, xe limousine, xe ghế ngồi. Các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ để hành khách có được trải nghiệm tốt nhất.

[irp posts=”7722″ name=”Ăn gì ở Bình Định? Top 30 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Quy Nhơn”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Bình Minh Tải

Xe khách Bình Minh Tải có các chuyến di chuyển cố định trong ngày với những dòng xe khác nhau, hành khách có thể lựa chọn chuyến đi với loại xe phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Sài Gòn – Bình Định:

Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 16h00, 18h15.

Xe ghế ngồi có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h30.

Xe limousine 22 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 16h30, 18h15.

– Tuyến Bình Định – Sài Gòn:

Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 16h00, 18h35.

Xe ghế ngồi có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 16h30, 17h30.

Xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 16h30, 17h30, 18h35.

Giá vé:

Xe giường nằm 40 chỗ: 260.000 đồng/ người/ lượt.

Xe ghế ngồi: 260.000 đồng/ người/ lượt.

Xe limousine: 430.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Bình Minh Tải và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Số 69 Nguyễn Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0812.299979 – 0817.299979

– Tại Bình Định:

+ Địa chỉ: Số 27 Nguyễn Huệ, TT. Phú Phong, Bình Định

+ Điện thoại: 0812.299979 – 0817.299979

[irp posts=”869″ name=”Top 6 Nhà xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao”]

Đánh giá của khách hàng về xe Bình Minh Tải

Bạn Oanh, Sài Gòn: Bình Định có nhiều cảnh đẹp nên bạn thường có những trải nghiệm thú vị tại đây. Để có được chuyến đi đến Ninh Bình thì bạn chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe chất lượng, cao cấp, di chuyển an toàn và thoải mái.

Xe Bình Minh Tải: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Chị Thy, Sài Gòn: di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Định có nhiều hãng xe nhưng chị vẫn ưu tiên chọn lựa xe giường nằm Bình Minh Tải. Xe có chất lượng hoàn hảo, cung cách phục vụ chu đáo và chị không bị say xe khi di chuyển với dòng xe này.

Anh Khoa, Bình Định: mỗi khi đi đến Sài Gòn anh đều lựa chọn hãng xe này. Hãng xe như một chuyên cơ mặt đất, các tiện nghi của xe trang bị đầy đủ nên anh cảm thấy thoải mái. Ghế ngồi rộng rãi, có thể ngả lưng và êm ái trong suốt chuyến hành trình.

Ngày nay có rất nhiều chuyến xe di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Định và ngược lại. Xe Bình Minh Tải là một trong những hãng xe phục vụ cao cấp và chất lượng cho hành khách. Lựa chọn hãng xe này khách hàng sẽ có được chuyến hành trình thú vị cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bình Minh Tải.

[irp posts=”1044″ name=”Top 3 nhà xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín nhất”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích