Top 3 tuyến xe buýt xe bus Hội An Đà Nẵng giá rẻ nhanh an toàn nhất

Bạn đang tìm kiếm nhà xe bus Hội An Đà Nẵng cho chuyến đi của mình thêm phần tiết kiệm chi phí và tham quan không gian thiên nhiên tuyệt vời nhất? Khoảng cách từ trung tâm thành phố Đà Nẵng cho tới Hội An khoảng 30km, việc đi xe buýt vô cùng thuận lợi và được nhiều người sử dụng.

XEM THÊM:

1. Tuyến bus 01 – Xe bus Hội An Đà Nẵng 

Khách hàng có thể di chuyển bằng tuyến xe buýt này từ Hội An cho tới Đà Nẵng với lộ trình như sau: bến xe trung tâm Đà Nẵng – đường Tôn Đức Thắng – đường Điện Biên Phủ – đường Hà Huy Tập – đường Hà Khê – đường Nguyễn Tất Thành – đường Ông Ích Khiêm – đường Lê Duẩn – đường Chi Lăng – đường Hùng Vương – đường Trần Phú – đường Trưng Nữ Vương – đường Núi Thành – đường Duy Tân – đường Cầu Trần Thị Lý – đường Ngũ Hành Sơn – đường Lê Văn Hiến – đường Trần Đại Nghĩa – Bến xe Hội An. Và xe di chuyển quãng đường đi từ Hội An – Đà Nẵng là ngược lại.

Top 3 tuyến xe buýt xe bus Hội An Đà Nẵng giá rẻ nhanh an toàn nhất

Khi đi bằng tuyến xe buýt số 01, khách hàng phải đi với quãng đường di chuyển là 36km. Thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm này khoảng 40 phút. Cứ khoảng 20 phút sẽ có một chuyến xe buýt số 01 này di chuyển để khách hàng có thể đi lại thuận tiện nhất. Giá vé xe buýt Đà Nẵng Hội An cơ bản 20.000 VNĐ/vé/lượt. Xe hoạt động từ 5h30 đến 17h30 hàng ngày.

2. Tuyến bus Hội An Đà Nẵng số 14

So với tuyến xe buýt số 1 thì tuyến xe bus từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An số 14 này giá thành cao hơn một chút. Bạn di chuyển từ Hội An cho tới Đà Nẵng với tuyến xe số 14 sẽ mất phí vé khoảng 30.000 VNĐ/vé/lượt. Lộ trình di chuyển: Bến xe bus Hội An – đường Lê Hồng Phong – đường Nguyễn Tất Thành – Hai Bà Trưng – đường Lý Thái Tổ – đường Lý Thường Kiệt – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Bội Châu – Trần Phú – Hùng Vương – Lê Lợi – Nguyễn Du – Phan Châu Trinh – Duy Tân – Lê Thánh Tông – đường Quảng Phú – khu dân cư An Hà.

Với tuyến xe buýt Đà Nẵng Hội An số 14 này khách hàng phải di chuyển với quãng đường hơn 60km cho nên giá vé cũng lên 30.000 VNĐ/vé/lượt. Thời gian di chuyển cho khách hàng khi đi tuyến đường này là 1 tiếng 40 phút. Xe không di chuyển đều đặn mà có khung giờ nhất định.

3. Xe bus du lịch cao cấp COCO TOUR City Đà Nẵng N3

Đây là tuyến xe buýt du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ cao, giá thành hợp lý. Số lượng khách hàng di chuyển với những tuyến xe buýt này đi từ Hội An cho tới Đà Nẵng ngày càng gia tăng. Theo đó, bạn sẽ di chuyển với tuyến xe bus N3, vé lượt có giá 45.000/lượt. Vé 24h khoảng 170.000 VNĐ/24h với người địa phương khác và 85.000 VNĐ/24h dành cho người Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam. Còn vé 48h với giá khoảng 250.000 VNĐ/48h dành cho người ở tỉnh thành khác và 125.000 VNĐ/48h dành cho người Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Top 3 tuyến xe buýt xe bus Hội An Đà Nẵng giá rẻ nhanh an toàn nhất

Tuyến xe buýt N3 này khởi hành hằng ngày từ Cocobay Đà Nẵng lúc 10h15 – 19h15, từ Hội An 11h15 – 20h15, với tần suất 2 giờ/chuyến. Cứ khoảng 45 phút sẽ có một chuyến cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không thiếu xe bus từ Đà Nẵng đi Hội An.

Đến với Hội An quý khách hàng không cần lo lắng khi đi sai tuyến xe bus. Bởi vì hầu hết các tuyến xe buýt tại Đà Nẵng và Quảng Nam chỉ phục vụ chủ yếu di chuyển giữa 2 địa điểm du lịch này. Điểm xuất phát là bến xe Hội An thì điểm cuối cùng vẫn là bến xe Đà Nẵng.

Hy vọng với những chia sẻ về các tuyến xe buýt Hội An Đà Nẵng như trên, khách hàng sẽ có chuyến đi thật thú vị. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tới Limody.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách thức mua vé và chọn tuyến xe buýt hợp lý.

Chúc quý khách hàng có chuyến du lịch thật thoải mái và lý thú!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích