2 Tuyến xe bus xe buýt Ninh Bình Bái Đính nhanh rẻ nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các tuyến xe buýt Ninh Bình Bái Đính cho chuyến đi của mình thêm phần thú vị? Bạn đang muốn đi du lịch tại 2 địa điểm này nhưng có quá nhiều xe khách trong khi bạn chỉ muốn đi buýt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ chọn dược tuyến xe buýt phù hợp với chuyến đi của mình ngay.

1. Khai trương tuyến xe buýt nội tỉnh Ninh Bình đi Bái Đính

Trong thời gian gần đây, tỉnh Ninh Bình đã khai trương thành công tuyến xe buýt nội tỉnh với rất nhiều chuyến xe buýt trong ngày phục vụ khách hàng tận tâm.

Theo đó những tuyến xe buýt này hoạt động với công suất lớn, giá vé rẻ và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như kinh nghiệm lái xe của tài xế.

Do đó khi chọn lựa các tuyến xe buýt này di chuyển khách hàng hoàn toàn yên tâm cho chuyến hành trình của mình.

Tổng hợp các tuyến xe buýt Ninh Bình Bái Đính nhanh rẻ nhất hiện nay

Xe buýt tại Bái Đính do Hợp tác xã vận tải ô tô thành phố Ninh Bình quản lý. Đây là đơn vị có trách nhiệm quản lý, hướng dẫn và đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi lại thật thoải mái. Quản lý đội xe vận hành đúng thời gian, mục tiêu và đảm bảo có những chuyến đi an toàn cho hành khách.

2. Tổng hợp các tuyến xe buýt Ninh Bình Bái Đính hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã khai trương 2 tuyến xe buýt Ninh Bình Bái Đính cho khách hàng đi lại là tuyến xe buýt số 6 và tuyến xe buýt số 8. Cụ thể:

  • Tuyến xe buýt số 06: Bỉm Sơn – Bái Đính

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt số 6 này: Bỉm Sơn (Thanh Hóa) – đường Quốc lộ 1A – ngã ba 207 – Đường trong thị xã – Quốc lộ 1A – Ngã 3 Chợ Chiều – Quốc lộ 12B – Ngã 3 Anh Trỗi – Quốc lộ 38B – Bãi đỗ xe Chùa Bái Đính. Và xuất phát từ chiều ngược lại cũng dừng tại những địa điểm trên. Giá vé mỗi lần di chuyển là 15.000 VNĐ/vé, tùy vào chặng đường mà khách hàng muốn đi.

  • Tuyến xe buýt số 08: Nam Thành – Nho Quan

Hợp tác xã vận tải ô tô thành phố Ninh Bình tổ chức khai trương tuyến xe buýt số 8 phục vụ khách hàng di chuyển với lộ trình: Trạm dừng nghỉ Nam Thành – Viện 700 Giường – Viện Lao – Viện Mắt – Viện Sản Nhi – Viện Quân y 5 – Cầu Lim – Bưu điện tỉnh – QL 1 A – Cầu Huyện – Trường Yên – Ngã ba đi Kênh Gà – Bái Đính – Ngã ba Anh Trỗi – Ngã ba Rịa – Phú Long (Nho Quan). Khi di chuyển theo chiều ngược lại, tuyến xe buýt này cũng dừng ở những địa điểm như trên.

Tổng hợp các tuyến xe buýt Ninh Bình Bái Đính nhanh rẻ nhất hiện nay

Tần suất di chuyển của xe buýt số 08 là 30 phút/chuyến với tổng số lượt xe di chuyển mỗi đầu là 18 lượt/ngày. Giá vé 1 chặng 10.000 VNĐ, 2 chặng 15.000 VNĐ, 3 chặng 18.000 VNĐ.

Tuyến xe buýt số 8 này đi vào hoạt động khai thác tối đa nhu cầu của người dân trong việc di chuyển từ Ninh Bình cho tới Bái Đính, phục vụ nhu cầu du lịch của con người rất hợp lý.

Dịch vụ đi lại bằng tuyến xe buýt số 8 này tăng doanh thu cho người lao động và phục vụ rất tiện lợi cho du khách khi đi thắng cảnh, lễ chùa tại các điểm du lịch như chùa Bái Đính.

Hy vọng rằng với 2 tuyến xe buýt Ninh Bình đi Bái Đính mà Hợp tác xã vận tải ô tô thành phố Ninh Bình vừa khai trương sẽ mang tới cho khách hàng chuyến du lịch nội tỉnh hấp dẫn nhất.

Nếu quý khách phân vân chưa biết nên chọn tuyến xe buýt nào phục vụ mình đi lịa thì có thể liên hệ tới limody.vn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn để quý khách chọn được chuyến xe phù hợp. Chúc quý khách hàng có chuyến đi thêm phần thuận lợi, bình an!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích