Xe Cẩm Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đã Nẵng

Xe Cẩm Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đã Nẵng

Xe Cẩm Vân là dòng xe cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Nẵng và ngược lại. Trên mỗi chuyến hành trình nhà xe đều mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cùng với những dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm về nhà xe này có lịch trình di chuyển ra sao, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cẩm Vân

Xe Cẩm Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đã Nẵng

Xe Cẩm Vân là nhà xe phục vụ hành khách di chuyển từ Sài Gòn đến Đã Nẵng và ngược lại. Xe mang lại cho hành khách những dịch vụ chất lượng cũng như những chuyến đi an toàn.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm và xe ghế ngồi cao cấp. Mỗi chuyến đi hành khách sẽ được phục vụ 2 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ, chi phí này đã bao gồm trong vé xe.

Xe có đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ nhiệt tình đến hành khách trong quá trình đặt vé cũng như quá trình di chuyển trên xe. Tài xe được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sẽ mang lại cho hành khách chuyến đi êm ái, chất lượng.

Nhà xe luôn đổi mới và mang đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh và hệ thống wifi miễn phí.

[irp posts=”748″ name=”10 Nhà xe limousine Đà Nẵng Huế – xe Huế Đà Nẵng giường nằm tốt nhất”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Cẩm Vân phục vụ đến hành khách mỗi ngày với 2 chuyến cố định. Chính vì vậy khách hàng cần theo dõi lịch trình xe để có thể đặt vé với thời gian phù hợp để di chuyển. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến và lịch trình nhà xe Cẩm Vân di chuyển:

– Tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 10h00, 13h00.

– Tuyến Đà Nẵng – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 10h00, 11h00.

– Tuyến Sài Gòn – Huế:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 10h00, 13h00.

– Tuyến Huế – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 10h00, 11h00.

Giá vé:

Xe Cẩm Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đã Nẵng

Vé xe Cẩm Vân Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại: 400.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Sài Gòn – Huế và ngược lại: 400.000 đồng/ người/ lượt

[irp posts=”6848″ name=”Top 10 Nhà xe Đà Nẵng Sài Gòn: xe khách limousine giường nằm tốt nhất”]

Số điện thoại xe Cẩm Vân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 49 Tân Thành, Phường Hòa Thành, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0901.005.005

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 246 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0901.005.005

Đánh giá – trải nghiệm của khách hàng về nhà xe Cẩm Vân

Chị Yến, Sài Gòn: làm việc và sinh sống tại Sài Gòn, mỗi lần về Đà Nẵng chị đều lựa chọn xe khách để di chuyển. Nhà xe Cẩm Vân Sài Gòn – Đà Nẵng là hãng xe chị thường lựa chọn, xe di chuyển an toàn, êm ái và chất lượng.

Chị Tâm, Sài Gòn: chị thường lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến cho những kỳ nghĩ dài ngày của mình. Lựa chọn một hãng xe khách là điều chị vô cùng đắn đo với nhiều hãng xe hiện nay. Khi được biết đến nhà xe này chị đã trải nghiệm và có chuyến đi rất thoải mái, chất lượng và tiện nghi.

Anh Phú, Đà Nẵng: mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe chất lượng, phục vụ chu đáo, tiện nghi và sạch sẽ. Xe di chuyển đúng giờ, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách nên anh rất hài lòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Đà Nẵng. Nhà xe Cẩm Vân Đà Nẵng – Sài Gòn là một trong những nhà xe uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái, tiện nghi cùng với phong cách phục vụ chu đáo. Đây là một trong những hãng xe mang lại cho mọi người một trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cẩm Vân.

[irp posts=”9560″ name=”Bến xe Đà Nẵng: Thông tin giá vé, lịch trình các nhà xe đi các tỉnh thành”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích