Xe Cát Thiên Hải Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Cát Thiên Hải Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nha Trang là một thành phố biển được nhiều người yêu thích và chọn lựa cho những kỳ nghĩ dưỡng của mình. Từ Đà Lạt đến Nha Trang với khoảng cách chỉ 160km có nhiều phương tiện di chuyển để mọi người lựa chọn. Nhà xe Cát Thiên Hải Travel là một trong những hãng xe mang lại cho hành khách những cảm nhận đặc biệt khi di chuyển trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cát Thiên Hải Travel

Xe Cát Thiên Hải Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình từ thành phố núi Đà Lạt mộng mơ đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp hiện nay có nhiều nhà xe phục vụ và vận chuyển hành khách. Xe Cát Thiên Hải Travel là một trong những hãng xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhà xe nhanh chóng tạo được sự uy tín và nhận được nhiều sự chọn lựa của các khách hàng trong thời gian qua. Nhà xe luôn đặt khách hàng là mục tiêu hàng đầu, chính vì vậy nhà xe luôn nỗ lực để đem đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ vận chuyển với dòng xe limousine hiện đại ngày nay. Vị trí ngồi rộng rãi là một điểm cộng của nhà xe này. Bên cạnh đó ghế ngồi được bọc da và có thể ngã lưng tùy ý giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái.

Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình êm ái trên tuyến đường. Hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng, sang trọng, đẳng cấp qua những chuyến đi với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Cát Thiên Hải Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Cát Thiên Hải Travel Đà Lạt – Nha Trang khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Cát Thiên Hải Travel:

– Tuyến Đà Lạt – Nha Trang:

+ Loại xe limousine 12 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 7h00, 7h30, 8h30.

– Tuyến Nha Trang – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 12 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 7h00, 7h30, 8h00.

– Tuyến Nha Trang – Bình Định:

+ Loại xe limousine 12 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h00, 13h30, 16h00.

– Tuyến Bình Định – Nha Trang:

+ Loại xe limousine 12 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 7h45, 16h45, 17h30.

Giá vé:

Giá vé xe Cát Thiên Hải Travel Nha Trang – Đà Lạt và ngược lại là: 179.000 – 269.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Cát Thiên Hải Travel Nha Trang – Bình Định và ngược lại là: 259.000 – 319.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Cát Thiên Hải Travel và địa chỉ nhà xe:

– Tại Nha Trang:

+ Địa chỉ: 6/27 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

+ Điện thoại: 19006558

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Bến xe Liên Tỉnh

+ Điện thoại: 19006558

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Cát Thiên Hải Travel

Anh Hùng, Đà Lạt: trong những lần nghĩ dưỡng cùng gia đình tại Nha Trang anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với anh khi di chuyển từ Đà Lạt đến Nha Trang. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Chị Hoa, Đà Lạt: xe khách Cát Thiên Hải Travel là một trong những hãng xe chị luôn ưu tiên đặt vé khi di chuyển đến Nha Trang từ Đà Lạt. Xe di chuyển đúng giờ, không nhồi nhét khách và mang lại những chuyến hành trình chất lượng. Chính vì lý do đó mà chị rất yên tâm lựa chọn và giới thiệu cho người thân của mình.

Anh Tùng, Nha Trang: vào những dịp nghĩ hè và nghĩ lễ anh thường cũng gia đình nghĩ dưỡng tại Đà Lạt. Đây là nhà xe anh có những trải nghiệm tốt trong chuyến đi nên anh đánh giá cao. Nhà xe mang lại chất lượng vượt trội, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và luôn mang lại cho hành khách sự thoải mái.

Nhà xe Cát Thiên Hải Travel là một trong những hãng xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Đà Lạt đến Nha Trang và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những sự cải tiến tốt nhất trên dòng xe limousine hiện đại. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ cảm nhận được sự chất lượng, đẳng cấp cùng với sự chuyên nghiệp mà hãng xe đem đến.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cát Thiên Hải.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích