Xe Cô Tô Hà Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Quảng Ninh

Xe Cô Tô Hà Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Quảng Ninh

Du lịch Quảng Ninh là một trong những điều được nhiều người yêu thích lựa chọn cho mình. Đến với vùng đất xinh đẹp này mọi người sẽ được khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp tại đây. Xe Cô Tô Hà Thành limousine là một trong những hãng xe chất lượng hàng đầu phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại. Để hiểu thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cô Tô Hà Thành limousine

Xe Cô Tô Hà Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Quảng Ninh

Nhà xe Cô Tô Hà Thành limousine là một trong những hãng xe được xếp trong top đầu những hãng xe chất lượng di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách hoàn toàn có thể yên tâm với những chất lượng mà nhà xe mang lại.

Hành khách khi lựa chọn hãng xe này sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại nhất hiện nay. Đây là một trong những dòng xe được nhiều người yêu thích bởi sự tiện nghi và cao cấp. Trên xe trang bị đầy đủ những thiết bị tiện nghi để hành khách có thể trải nghiệm tốt nhất.

Nội thất của xe được trang trí với màu sắc đơn giản nhưng mang lại sự cao cấp nhất. Với việc di chuyển trên xe hành khách sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp với dòng xe này. Ngoài ra hành khách có thể trải nghiểm với những tiện ích giải trí được chuẩn bị trên xe.

Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình di chuyển thoải mái, an toàn và đẳng cấp như những giá trị mà nhà xe đem lại. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho hành khách có được chuyến xe tốt nhất cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Cô Tô Hà Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Quảng Ninh

Xe limousine Cô Tô Hà Thành khởi hành với thời gian đã định sẵn trong ngày. Để biết được thời gian nhà xe di chuyển khi nào hành khách cần nắm rõ lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 – 20h00 mỗi ngày.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 2h30 – 18h30 mỗi ngày.

Giá vé:

Giá vé xe Cô Tô Hà Thành limousine Hà Nội – Quảng Ninh và ngược lại là: 200.000 – 260.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cô Tô Hà Thành limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

+ Điện thoại: 0982398166

– Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Cái Rồng – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 0982398166

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Cô Tô Hà Thành limousine

Chị Mai, Hà Nội: trong những ngày nghĩ lễ chị thường lựa chọn Quảng Ninh là địa điểm du lịch. Để di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh thì chị luôn ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng và được nhiều người lựa chọn nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Hường, Hà Nội: trong những chuyến đi đến Quảng Ninh chị thường ưu tiên đặt vé xe Cô Tô Hà Thành limousine này. Nhà xe mang lại cho chị sự đẳng cấp, chất lượng trong những chuyến đi. Với dòng xe limousine hiện đại có đầy đủ các tiện ích giải trí giúp chị có được những trải nghiệm thú vị cho chuyến đi của mình.

Chị Khánh, Quảng Ninh: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội thì đây là nhà xe quen thuộc với chị. Tuy chỉ mới biết đến nhà xe không lâu nhưng chị đã có được nhiều lần trải nghiệm với nhà xe này. Xe mang lại những chuyến hành trình êm ái, thoải mái, nhân viên thân thiện nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe Cô Tô Hà Thành limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích khi lựa chọn di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái hơn, cao cấp và chất lượng hơn. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo trong những chuyến đi để hành khách có được sự hài lòng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cô Tô Hà Thành limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích