Xe Cúc Tư: Bến xe, lịch trình, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Yên

Ngày nay việc di chuyển của mọi người ngày trở nên thuận tiện hơn với nhiều loại phương tiện. Tuy nhiên để có được cho mình những lựa chọn tốt nhất khi di chuyển với những loại phương tiện hiện nay không phải là điều đơn giản. Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Yên mọi người có nhiều lựa chọn với các loại xe khách. Xe Cúc Tư từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Yên là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Để tìm hiểu những thông tin về hãng xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Tìm hiểu về xe khách giường nằm Cúc Tư

Xe Cúc Tư: Bến xe, lịch trình, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Yên

Ngày nay mọi người không còn vất vả khi lựa chọn cho mình những chuyến xe di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Yên nữa.

Để có thể đến được Tuy Hòa Phú Yên, giờ đây mọi người sẽ có được cho mình nhiều hãng xe có mặt hiện nay. Xe Cúc Tư là một trong những nhà xe uy tín hiện nay trên thị trường.

Nhà xe Cúc Tư thuộc công ty vận tải và du lịch Cúc Tư, chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa Phú Yên.

Nhà xe mang lại cho mỗi khách hàng những dịch vụ chất lượng và ưu việt nhất. Lựa chọn Cúc Tư Sài Gòn đi Phú Yên mang lại cho mọi người sự thoải mái trong chuyến hành trình của mình.

Chất lượng hãng Cúc Tư

Xe Cúc Tư: Bến xe, lịch trình, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Yên

Để có được một chuyến đi thoải mái và không mệt mỏi thì lựa chọn một hãng xe khách chất lượng là tiêu chí hàng đầu của mọi người. Nhà xe Cúc Tư là một trong những lựa chọn tốt nhất mà Limody.vn muốn giới thiệu đến mọi người.

Di chuyển với hãng xe này mọi người sẽ cảm nhận được những chất lượng dịch vụ tốt nhất mà nhà xe mang lại. Nhà xe cung cấp cho khách hàng xe khách Cúc Tư giường nằm cao cấp 40 chỗ và Cúc Tư limousine 22 chỗ.

Xe trang bị cho mỗi khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất khi đi xe như khăn lạnh, nước uống miễn phí. Chất lượng xe được đặt hàng đầu giúp cho mỗi khách hàng cảm thấy thoải mái hoàn toàn khi di chuyển với xe.

Xe limousine mang lại cho mọi người nhiều ưu điểm tuyệt hảo. Xe limousine có chỗ nằm rộng rãi, thoải mái, có những dịch vụ tiện ích đi kèm trên xe để khách hàng không cảm thấy nhàm chán khi di chuyển với quãng đường dài.

Ngoài ra, mọi người còn có thể gửi hàng xe Cúc Tư nhanh chóng và đảm bảo cho hàng hóa của mình một cách tốt nhất.

Cách thức đặt vé xe khách Cúc Tư

Ngày nay việc đặt vé Cúc Tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi người có thể đặt vé trực tiếp tại xe Cúc Tư bến xe Miền Đông ở Sài Gòn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, với những người không có thời gian di chuyển thì có thể lựa chọn đặt vé thông qua số điện thoại xe Cúc Tư chuẩn bị trước cho chuyến hành trình của mình thuận tiện hơn.

– Lịch trình của xe:

Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Yên gồm có 3 chuyến/ ngày và thời gian xuất phát từ 18 giờ, 18 giờ 30, 19 giờ.

Từ Tuy Hòa Phú Yên đi thành phố Hồ Chí Minh cũng có 3 chuyến/ ngày và thời gian xuất phát cũng là 18 giờ, 18 giờ 30, 19 giờ.

– Giá vé xe giường nằm 40 chỗ là 220,000 đồng và giá vé xe limousine là 350,000 đồng.

– Tổng đài đặt vé xe:

Tại thành phố Hồ Chí Minh: 0283.901.9090 và 0982.524.227

Tại Phú Yên: 0257.383.6878

Tại Tuy Hòa: 0257.382.4227 và 0903.524.227

Quý khách có thể nhanh chóng đặt vé xe Cúc Tư đi Phú Yên qua tổng đài đặt vé và có được cho mình chuyến đi thoải mái nhất.

Xe khách và xe limousine Sài Gòn đi Phú Yên là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Xe Cúc Tư đi Phú Yên mang lại cho mọi người những chuyến xe chất lượng và nhiều ưu điểm tuyệt hảo nhất. Với lựa chọn hãng xe này mọi người sẽ được di chuyển với những chuyến hành trình di chuyển an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Xe mang đến cho mọi người những chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của hãng Cúc Tư.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích