Top 4 Nhà xe Đà Lạt Bảo Lộc: xe khách, limousine xe buýt tốt nhất

Tuyến đường Đà Lạt cách Bảo Lộc không quá xa, chỉ khoảng 110km. Với quãng đường như vậy, bạn có thể lựa chọn hãng xe khách ghế ngồi, xe giường nằm chạy khoảng 2h đồng hồ là tới nơi. Để giúp bạn cung cấp thông tin về những nhà xe Đà Lạt Bảo Lộc, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây được limody.vn cung cấp.

XEM THÊM:

Xe khách Đà Lạt Bảo Lộc

1. Nhà xe Song Vũ

Top 4 Nhà xe Đà Lạt Bảo Lộc: xe khách, limousine xe buýt tốt nhất

Nhà xe  Song Vũ đang vận hành với dòng xe Solati đời mới 16 chỗ cấp cao, đời mới với hệ thống ghế đệm êm ái, giảm sóc, giảm say xe, có cổng sạc đtiện thoại+ nước uống cho từng ghế, mỗi người 1 ghế ngồi riêng biệt, ghế ngả 45 độ thoải mái….ngoài ra, trên xe còn được trang bị đầy đủ thiết bị vận hành gồm camera hành trình, wifi tốc độ cao,…phục vụ suốt dọc đường.

Coi trọng yếu tố an toàn của hành khách lên hàng đầu, nhà xe khách Đà Lạt Bảo Lộc có đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, tận tình, thận trọng trên từng quãng đường di chuyển. Nhà xe cam kết không đón khách dọc đường, không tự ý tăng giá vé nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Khung giờ xuất phát:

Từ Bảo Lộc: 4h & 13h  hàng ngày

Từ Đà Lạt: 9h sáng & 17h  hàng ngày

Địa chỉ: 159 Phạm Ngọc Thạch, Phường Lộc Sơn, Bảo Lộc

Giá vé tham khảo: 100.000đ.vé

Điện thoại đặt vé: 034 777 7377

2. Nhà xe Bảo Linh

Top 4 Nhà xe Đà Lạt Bảo Lộc: xe khách, limousine xe buýt tốt nhất

Bảo Linh đã cho ra mắt dàn xe Fortuner khởi hành từ Đà Lạt đến Lâm Đồng và ngược lại. Nhà xe có có hệ thống ghế ngồi cao cấp, êm ái, di chuyển đúng giờ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Đặc biệt, nhà xe có đưa đón khách tận nơi nên bạn hãy chủ động gọi điện thoại tới nhà xe, sau khi xác minh địa chỉ của bạn, xe sẽ đến đón rước bạn đúng giờ. Để đặt vé xe, bạn hãy chủ động liên hệ với hotline nhà xe để đặt xe.

Giá vé tham khảo: 100.000-150.000đ/vé

Giờ xuất phát:

Tại Bảo Lộc: 4h – 7h – 13h

Tại Đà Lạt: 9h – 11h – 17h

Giá vé xe tham khảo: 100.000đ

Địa chỉ liên hệ: 114/18 Trần Phú, Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc

Điện thoại đặt vé xe: 02633 98 09 19 – 0937 473 465

Xe limousine Đà Lạt Bảo Lộc

3. Nhà xe Nhật Đoan Limousine

Nhà xe này chuyên cung cấp xe limousine tuyến Sài Gòn- Đà Lạt- Bảo Lộc. Vì thế, bạn muốn di chuyển bằng xe cao cấp hạng sang thì hoàn toàn có thể lựa chọn nhà xe này. Hiện nay Nhật Đoan đang phục vụ hành khách xe limousine 9 chỗ đời mới với chất lượng uy tín.

Trên xe được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm: ghế đệm êm ái có thể xoay ngả tùy ý, ổ cắm USB, tivi màn hình phẳng,…Ngoài ra, nhà xe còn phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, thận trọng từng quãng đường chắc chắn sẽ mang đến chuyến đi an toàn cho bạn. Ngoài ra giá vé hợp lý và có nhiều chuyến đi trong ngày nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhà xe cho chuyến hành trình của mình.

Giá vé xe tham khảo: 150.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe xe limousine Đà Lạt Bảo Lộc: 0633919139; 0633919138

Xe buýt Đà Lạt Bảo Lộc

4. Tuyến xe buýt Đà Lạt – Bảo Lộc: tuyến xe 60

Ngoài xe giường nằm, xe limousine, xe khách Đà Lạt Bảo Lộc thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tuyến xe buýt số 60 cho chuyến đi này.

Lộ trình di chuyển như sau: đường Mai Anh Đào, P8, Đà Lạt – di chuyển đến đường Phù Đổng Thiên Vương –Đinh Tiên Hoàng – đi qua đường Nguyễn Thái Học- đường Lê Đại Hành – khu Hoà Bình – di chuyển hết Đường 3/2 – Trần Phú –3/4 – QL 20 –  rẽ vào đường Thống Nhất (Đức Trọng) – Ngã ba Phú Hội – QL20 – đường Lê Hồng Phong (Bảo Lộc) – đến Nguyễn Công Trứ – đường 28/3 – đi qua số 458 Trần Phú Bảo Lộc và ngược lại

Đơn vị cung cấp tuyến xe: Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt

Điện thoại đặt vé : 063.3585858

Giá vé: liên hệ điện thoại nhà xe để biết chi tiết

– Thời gian xe buýt 60 hoạt động: 5h30 – 19h00

– Giãn cách: 15 -30 phút/chuyến

Trên đây là một số nhà xe Đà Lạt đi Bảo Lộc mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình. Limody.vn chúc bạn thượng lộ bình an!.

                                                                                Bùi Thảo/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích