Những nhà xe Đà Lạt Bến Tre - Bến Tre đi Đà Lạt tốt nhất đặt vé

Những nhà xe Đà Lạt Bến Tre – Bến Tre đi Đà Lạt tốt nhất đặt vé

Hiện nay có đa dạng các phương tiện di chuyển, tuy nhiên với những chuyến xe đường dài phổ biến nhất vẫn là đi bằng xe khách, xe giường nằm hay những năm gần đây là xe limousine. Và nếu như bạn đang muốn tìm xe Đà Lạt Bến Tre uy tín thì có thể tham khảo nhà xe Thuận Hưng được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Đôi nét khái quát về nhà xe Thuận Hưng đi Bến Tre

Những nhà xe Đà Lạt Bến Tre - Bến Tre đi Đà Lạt tốt nhất đặt vé

Nhà xe Thuận Hưng là một trong những hãng xe lớn chuyên cung cấp chuyến hành trình khác nhau, trong đó có Lâm Đồng Bến Tre.

Trước đây, nhà xe phục vụ hành khách bằng xe ghế ngồi 29 chỗ. Song theo thời gian nhà xe mong muốn cải tiến chất lượng dịch vụ nên đã mạnh dạn đầu tư dàn xe giường nằm Đà Lạt Bến Tre 45 chỗ chất lượng cao phục vụ quý khách hàng.

Đề cao sự an toàn của mỗi chuyến đi, phục vụ hành khách chu đáo, tận tình nhất, nhà xe luôn thận trọng kiểm tra chất lượng xe trước khi di chuyển. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của hành khách về điểm đến, đi, lộ trình di chuyển.

Xe Thuận Hưng cam kết lái xe an toàn, đi đúng giờ, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Đối với những chuyến xe đêm, nhà xe chú trọng chạy tốc độ vừa phải, trên xe có giường nằm êm ái, điều hòa 2 chiều, gối êm, chăn nhẹ để hành khách có thể nghỉ ngơi suốt dọc đường.

Đối với những hàng khách gọi điện đặt vé trước nên chú ý giữ điện thoại để nhân viên phục vụ có thể đón bạn đúng giờ, đúng điểm, tránh chênh lệch giờ giấc. Hiện nay, xe khách Đà Lạt Bến Tre Thuận Hưng còn hỗ trợ gửi hàng nên bạn cần liên hệ đặt vé trước phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

Bạn có thể an tâm lựa chọn nhà xe bởi: xe cam kết chạy đúng giờ, đúng lộ trình đã quy định, đúng giá vé….tuyệt đối không tự ý tăng giá vé ngày lễ tết.

[irp posts=”9726″ name=”Bến xe Đà Lạt: Thông tin giá vé lịch trình tất cả nhà xe đến và đi”]

Thông tin giá vé + điện thoại đặt vé xe Đà Lạt Bến Tre

Điểm đón trả khách: bến xe liên tỉnh Đà Lạt đến bến xe Bến Tre

Giá vé xe tham khảo: 250.000đ/vé

Điện thoại đặt vé: 0913 765 697 – 0913 765 698 – 0275 3 815 614 – 0977 335 889

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe Lâm Đồng đi Bến Tre. Mong rằng những thông tin từ bài viết hữu ích dành cho bạn!. Chúc bạn có chuyến đi an toàn & vui vẻ.

[irp posts=”821″ name=”List 6 nhà xe limousine Nha Trang Đà Lạt chạy êm ái, giá tốt nhất”]

                                                             Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích