Top 4 Nhà xe Đà Lạt Quảng Ngãi – Quảng Ngãi đi Đà Lạt giá rẻ tốt nhất

Bạn đang muốn tìm hãng xe khách uy tín chuyên tuyến cố định Đà Lạt Quảng Ngãi. Bạn đã lên internet tra cứu thông tin nhưng chưa biết nên lựa chọn nhà xe nào chạy xe an toàn, đúng tuyến, đúng điểm dừng quy định. Đừng quá lo lắng, dưới đây limody.vn sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời về các nhà xe Đà Lạt Quảng Ngãi uy tín nhất.

1. Xe Thanh Thủy Đà Lạt đi Quảng Ngãi

Top 4 Nhà xe Đà Lạt Quảng Ngãi - Quảng Ngãi đi Đà Lạt tốt nhất

Hiện nay nhà xe Thanh Thủy đang phục vụ hành khách với xe giường nằm, xe giường nằm limousine đi Đà Lạt Quảng Ngãi nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo hành khách. Đây là hãng xe lớn cung cấp nhiều chuyến xe di chuyển đường dài tuyến cố định như Sài Gòn, Đà Lạt, ….

Trước kia, nhà xe chủ yếu phục vụ hành khách bằng xe giường nằm, nhưng với yêu cầu ngày càng cao của hành khách cũng như mong muốn đổi mới chất lượng thì nhà xe đã mạnh dạn đầu tư dàn xe limousine đời mới sang trọng và hiện đại được ví như chuyên cơ mặt đất với đầy đủ tiện nghi bao gồm: máy điều hòa, giường nằm êm ái có tính năng massage tự động, hệ thống wifi tốc độ cao miễn phí, tủ lạnh mini…ngoài ra, nhà xe còn phụ vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Trong đó đối với xe limousine sẽ chạy tuyến Bình Dương- Sài Gòn- Đà Lạt- Quảng Ngãi. Đối với xe giường nằm chạy từ 186 Bùi Thị Xuân Đà Lạt đến QL 1A, Tp. Quãng Ngãi – Quảng Ngãi.

Bạn có thể an tâm rằng, nhà xe luôn chạy đúng giờ, đúng giá vé, nhân viên lái xe và phụ xe chu đáo, lịch thiệp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

– xe limousine: 300.000đ/vé

– xe giường nằm: 230.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 02633 822 151; 02633 823 151

[irp posts=”9726″ name=”Bến xe Đà Lạt: Thông tin giá vé lịch trình tất cả nhà xe đến và đi”]

2. Xe giường nằm Xuân Hải

Top 4 Nhà xe Đà Lạt Quảng Ngãi - Quảng Ngãi đi Đà Lạt tốt nhất

Nhà xe Xuân Hải cũng là một trong những hãng xe lớn chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp từ Đà Lạt đi Quãng Ngãi và ngược lại. Với ưu thế về đội ngũ nhân viên lái xe chuyên lái xe đường dài thận trọng trong từng km di chuyển, nhân viên phục vụ trên xe tận tình, chu đáo.

Trước mỗi chuyến xe, nhà xe đều kiểm định chất lượng xe kỹ càng đủ tiêu chuẩn để di chuyển đảm bảo an toàn cho hành khách. Nhà xe cam kết di chuyển đúng giờ đã quy định, đúng giá vé, đưa đón trả khách đúng điểm dừng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Lịch trình di chuyển: Siêu thị LangBiang Đà Lạt bến xe Quảng Ngãi.

Giá vé xe tham khảo: 250.000đ/vé

Điện thoại đặt vé xe: 02633 822 151, 02633 823 151

3. Hãng xe giường nằm Vy Vân Quảng Ngãi Đà Lạt

Cũng là hãng xe uy tín mà hành khách có thể tham khảo lựa chọn khi cần đến Đà Lạt từ Quảng Ngãi. Với dàn xe giường nằm chất lượng 5 sao đời mới, hiện đại đầy đủ tiện nghi gồm: hệ thống wifi, điều hòa 2 chiều, tivi màn hình phẳng phục vụ nhu cầu giải trí. Khi lựa chọn nhà xe Vy Vân, chắc chắc bạn sẽ được hài lòng về chất lượng.

Hiện nay nhà xe chỉ có 1 tuyến xe trong ngày, vì thế bạn nên chủ động đặt vé xe trước 1-2 ngày để chắc chắn có vé cho chuyến đi của mình.

Điểm đón trả khách: Nội thành thành phố Đà Lạt đến Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 300.000-320.000đ/vé

Địa chỉ: E2, Đường Hoàng Diệu, Phường 5, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại đặt vé xe:  063 382 33 46

[irp posts=”4269″ name=”Top 10 xe Kon Tum đi Đà Lạt: đặt vé xe limousine, xe khách giường nằm”]

4. Xe giường nằm Ngọc Hùng Văn Nhân

Là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên nhiều tuyến đường khác nhau, nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong đó, nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân đã và đang mở rộng hãng xe khách Đà Lạt Quảng Ngãi để bạn có thể tham khảo cho chuyến hành trình của mình.

Với ưu thế về đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, tận tình, thận trọng từng cung đường di chuyển, nhân viên phục vụ chu đáo. Nhà xe luôn đưa đón khách đúng điểm, đúng giá vé nên bạn có thể an tâm.

Hiện nay, nhà xe có đặt vé qua hotline nhà xe nên bạn có thể chủ động đặt vé trước 1-2 ngày để chắc chắn có vé xe.

Số điện thoại đặt vé xe: 0633918 184; 0633 725 863

Giá vé xe tham khảo: 250.000đ/vé

 Trên đây là những thông tin cơ bản về nhà xe Đà Lạt đi Quảng Ngãi để phục vụ cho chuyến hành trình của mình. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn chuyến đi thượng lộ bình an.

[irp posts=”6152″ name=”Top 3 Nhà xe Đà Lạt Phú Yên giường nằm chất lượng cao tốt nhất”]

Một vài bài viết thông tin bổ ích cho bạn tham khảo để du lịch Đà Lạt:

                                                           Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích