Xe Đăng Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Hà Giang

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe chất lượng di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang thì không nên bỏ qua hãng xe Đăng Quang này. Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những ưu thế về chất lượng và các dịch vụ mang lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến hành trình thú vị cho mình. Để biết được giá vé và lịch trình di chuyển của nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đăng Quang

Xe Đăng Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Hà Giang

Nhà xe Đăng Quang là một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với những dịch vụ chất lượng tốt nhất và có được chuyến hành trình thoải mái cho mình.

Nhà xe hoạt động với dòng xe giường nằm 40 chỗ hai tầng phổ biến hiện nay. Với những dòng xe giường nằm giúp hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn cũng như không gặp phải tình trạng tê chân, mỏi lưng, mệt mỏi hay say xe khi di chuyển với dòng xe giường nằm của nhà xe này.

Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình thú vị với những chuyến xe di chuyển êm ái, an toàn. Hành khách có thể thưởng lãm những cảnh đẹp hai bên đường đi của vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam cũng như có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản khi di chuyển trên tuyến đường này. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là một trong những hãng xe mọi người không nên bỏ qua.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Đăng Quang có các tuyến hành trình cố định trong ngày. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 21h00.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 20h00.

Giá vé:

Giá vé xe Đăng Quang Hà Nội – Hà Giang và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đăng Quang và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Gia Lâm

+ Điện thoại: 0969.626.270

– Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Giang

+ Điện thoại: 0969.626.270

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đăng Quang

Xe Đăng Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Hà Giang

Chị Giang, Hà Nội: di chuyển bằng xe khách đến Hà Giang là lựa chọn thường xuyên của chị trong mỗi chuyến đi. Từ khi được biết đến nhà xe này chị đã đặt vé trải nghiệm và đánh giá cao với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe đem lại. Xe phục vụ rất chu đáo cũng như mang đến cho hành khách những chuyến đi thoải mái nhất.

Chị Xuyên, Hà Nội: đến với Hà Giang xinh đẹp chị thường lựa chọn đặt vé xe Đăng Quang này. Đây là hãng xe chị đã tìm hiểu kỹ lưỡng và tin tưởng lựa chọn. Nhà xe mang đến những chuyến đi rất thú vị, thoải mái, êm ái cũng như mang lại cho chị những cảm giác chất lượng, cao cấp nhất.

Chị Hiếu, Hà Giang: mỗi lần di chuyển đến Hà Nội chị thường đắn đo trong việc tìm kiếm hãng xe di chuyển. Từ ngày biết đến nhà xe này chị đã cảm thấy rất thích. Xe di chuyển an toàn, êm ái giúp chị có được chuyến hành trình tốt nhất mà không bị say xe.

Hà Giang là một trong những điểm đến được nhiều người yêu thích hiện nay. Để di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang mọi người có thể lựa chọn nhà xe Đăng Quang này. Nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến đi chất lượng, thoải mái giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đăng Quang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích