Xe Danh Danh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch đi Phnom Penh

Xe Danh Danh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch đi Phnom Penh

Phnom Penh, Campuchia là địa điểm được nhiều người chọn lựa trong chuyến du lịch của mình. Đặc biệt là vào những dịp lễ, tết âm lịch thì lượng khách di chuyển đến địa điểm này rất đông. Một trong những phương tiện di chuyển từ Sài Gòn – Phnom Penh được nhiều người ưa chuộng chính là xe khách. Xe Danh Danh là nhà xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Để biết được những thông tin hữu ích về nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Danh Danh

Xe Danh Danh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch đi Phnom Penh

Campuchia là một quốc gia láng giềng và có đường biên giới sát với Việt Nam. Phnompenh, Campuchia là địa điểm thu hút nhiều lượt khách Việt Nam tham quan và du lịch mỗi năm rất đông. Di chuyển bằng xe khách là phương tiện được nhiều người ưa chuộng.

Xe Danh Danh là nhà xe nổi tiếng phục vụ vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường từ Sài Gòn – Phnom Penh và ngược lại. Với độ uy tín và phục vụ chất lượng nên hãng xe luôn được mọi người ưa chuộng, chọn lựa trong mỗi chuyến đi của mình.

Nhà xe trang bị loại xe ghế ngồi 28 chỗ với các tiện nghi cơ bản phục vụ cho chuyến đi của hành khách được tốt nhất. Các trang thiết bị trên xe luôn được bảo trì thường xuyên nhằm mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho tất cả các hành khách.

Nhà xe phục vụ uy tín và chất lượng trên mỗi chuyến hành trình. Xe di chuyển êm ái, an toàn nên mọi người rất yên tâm. Không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu là điều mọi người sẽ cảm nhận được khi lựa chọn hãng xe này.

[irp posts=”4470″ name=”Xe Khải Nam: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Campuchia”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Danh Danh có các chuyến xuất phát với thời gian cố định trong ngày di chuyển từ Sài Gòn – Phnom Penh để mọi người có thể lựa chọn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Phnom Penh:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 6h30, 7h30, 8h30, 9h30, 11h30, 13h30, 14h30, 15h30.

– Tuyến Phnom Penh – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là sớm nhất là 6h30 và chuyến cuối cùng lúc 15h00.

Giá vé:

Giá vé xe Danh Danh từ Sài Gòn – Phnom Penh và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Danh Danh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 275C Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900 7070

– Tại Campuchia:

+ Địa chỉ: 285 Sihanouk Blvd., Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh City – Phnôm Pênh – Phnôm Pênh

+ Điện thoại: 1900 7070

[irp posts=”998″ name=”List 4 nhà xe Sài Gòn Campuchia giá rẻ uy tín, chất lượng cao đón tận nhà”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Danh Danh

Bạn Hải, Sài Gòn: mỗi lần di chuyển đến Phnom Penh bạn đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín, phục vụ hành khách tận tâm nên bạn đánh giá cao và thường lựa chọn trong các chuyến đi của mình đến Campuchia.

Chị Mai, Sài Gòn: xe Danh Danh Phnom Penh là một trong những nhà xe chị ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Xe di chuyển rất êm ái và không bị say xe hay mệt mỏi với mỗi chuyến đi. Chị rất yên tâm khi lựa chọn cho mình nhà xe này để di chuyển đến Campuchia.

Xe Danh Danh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch đi Phnom Penh

Chị Hải, Tây Ninh: đây là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Khi được giới thiệu nhà xe này uy tín và chất lượng nên chị quyết định lựa chọn cho chuyến đi của mình. Sau nhiều lần trải nghiệm chị rất yêu thích và đánh giá cao về chất lượng xe mang lại.

Sài Gòn – Phnom Penh là tuyến đường sôi nổi và có nhiều hãng xe khách phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Xe khách Danh Danh là một nhà xe chuyên vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này. Nhằm mang lại cho hành khách có những chuyến đi êm ái, thuận tiện nhất, nhà xe luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Danh Danh.

[irp posts=”4403″ name=”Xe Sapaco: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Campuchia”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích