Top 7 Nhà xe đi Vĩnh Bảo Hải Phòng đặt vé xe khách limousine

Vĩnh Bảo là một huyện nằm ở vị trí phía Nam của tỉnh Hải Phòng, huyện này cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 47km với thời gian di chuyển bằng xe gần 1 tiếng. Với nhịp sống nhộn nhịp, đặc biệt vào những ngày cuối năm tết đến xuân về nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ xe đi Vĩnh Bảo Hải Phòng hơn, Limody.vn sẽ cập nhật thêm các xe đi trong tuyến đường này để quý khách hàng dễ lựa chọn hơn nhé.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Anh Điền đi Vĩnh Bảo Hải Phòng

Top 7 Nhà xe đi Vĩnh Bảo Hải Phòng đặt vé xe khách limousine

Với uy tín được gây dựng sau nhiều năm hoạt động, nhà xe Anh Điền có lượng khách ổn định, hoạt động vào năm 2011 đến nay nhà xe đã có 12 năm làm việc. Mỗi ngày nhà xe có 2 chuyến xe Vĩnh Bảo Hải Phòng. Nhà xe sử dụng các dòng xe chất lượng cao, xe 16 chỗ Mercedes, Ford Transit, xe giường nằm đối với tuyến xa.

Nhà xe Anh Điền luôn vệ sinh xe sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, hỗ trợ khách hàng sắp xếp hành lý, chỗ ngồi gọn gàng. Nhà xe đem lại dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng yên tâm và sử dụng. Ghi nhận thông tin đóng góp của mọi khách hàng để thay đổi tốt hơn là những gì nhà xe hướng tới.

 • Số điện thoại liên hệ: 0927 366 366
 • Giá vé: 70.000 vnđ đến 150.000 vnđ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008035991174

2. Xe Anh Vững đi Vĩnh Bảo Hải Phòng

Top 7 Nhà xe đi Vĩnh Bảo Hải Phòng đặt vé xe khách limousine

Nhà xe Anh Vững là nhà xe chạy chuyến xe Nam Am – Vĩnh Bảo – Hải Phòng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Lộ trình bắt đầu di chuyển của nhà xe Anh Vững sẽ từ Trần Dương đến bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng. Sử dụng xe khách 54- 56 chỗ xe rộng rãi tuyệt đối không nhồi nhét khách gầy khó chịu cho khách hàng.

Nhà xe Anh Vững là nhà xe có mức giá khá rẻ. Đối với chuyến xe khách Nam Am Vĩnh Bảo – Hải Phòng nhà xe chỉ lấy với mức giá 50.000 vnđ đến 70.000 vnđ, mức giá này rất hợp lý với các bạn học sinh sinh viên.

 • Số điện thoại liên hệ: 094 8131358
 • Giá vé: 50.000 vnđ
 • Điểm đón khách: Nam Anh

3. Nhà xe Thịnh Hưng đi Vĩnh Bảo Hải Phòng

Top 7 Nhà xe đi Vĩnh Bảo Hải Phòng đặt vé xe khách limousine

Thịnh Hưng là nhà xe chuyên chạy chuyến xe khách Hải Phòng Vĩnh Bảo thân thiện an toàn và tiện lợi. Đội ngũ lái xe nắm vững nghiệp vụ, hiểu được khách hàng muốn gì, chăm chút xe cộ, luôn luôn ý thức về việc vệ sinh xe, kiểm tra trước khi di chuyển và bảo dưỡng xe đúng quy định.

Nhà xe Thịnh Hưng có đa dạng các tuyến đường, xe chạy với 2 chuyến mỗi ngày tạo nhiều điều kiện cho khách hàng bận rộn, sẵn sàng đổi vé, hủy vé và hoàn tiền cho khách.

 • Số điện thoại liên hệ: 0984785785
 • Giá vé: 60.000 vnđ đến 90.000 vnđ
 • Giờ đón khách: 7h30 và 19h mỗi ngày
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xekhachthinhhung

4. Xe bus Cộng Hiền

Với tuyến xe đi Vĩnh Bảo Hải Phòng mức giá mà nhà xe Cộng Hiền đưa ra cho khách hàng là 30.000 vnđ, mức giá rất rẻ để khách hàng lựa chọn. Nhà xe sẽ đón khách bến xe Vĩnh Bảo và trả khách tại bến xe Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, xe mới sạch sẽ nhà xe Công Hiền xứng đáng là dịch vụ xe khách bạn nên lựa chọn.

Vì là dịch vụ xe bus nên nhà xe sẽ có quy định về thời gian, xuất bến lúc 5h và kết thúc lúc 19h hàng ngày, nhà xe vẫn hoạt động xuyên suốt lễ, thứ 7, chủ nhật như những xe dịch vụ khác.

 • Điểm đón khách: các điểm xe bus tại Vĩnh Bảo
 • Số chuyến: mỗi chuyến cách nhau 15 đến 20 phút, 5h đến 19h hàng ngày.

5. Nhà xe Nam Anh

Nam Anh trong chuyến xe về Vĩnh Bảo Hải Phòng sử dụng xe limousine chất lượng cao để hỗ trợ khách hàng. Đối với dòng xe limousine Nam Anh lựa chọn dòng xe tốt với nội thất hiện đại sang trọng, xe chống ồn tốt thích hợp cho những ai say xe, thích sự riêng tư thì nhà xe Nam Anh là lựa chọn rất phù hợp.

Mỗi ngày nhà xe có 4,5 chuyến cho tuyến đường này, hầu như khách hàng không cần đặt trước quá lâu, chỉ cần gọi trước 1 ngày nhà xe sẽ sắp xếp và hỗ trợ đón bạn đúng địa điểm bạn yêu cầu. Các dòng xe của hãng đều là xe đời mới, chất lượng tốt đi êm ái, nhân viên có kinh nghiệm lái xe lâu năm, khách hàng hoàn toàn thoải mái khi dùng.

 • Số điện thoại liên hệ: 0983571463
 • Giá vé: 70.000 vnđ đến 100.000 vnđ
 • Điểm đón khách: bến xe tại Vĩnh Bảo
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaxeNamAnhVinhBaoMyDinh

6. Nhà xe Mai Linh

Dịch vụ xe đường dài của Mai Linh ra mắt khá lâu đời, sau thành công của dịch vụ taxi Mai Linh ra mắt dịch vụ xe đường dài, cung cấp chuyến đi thoải mái và an toàn trên các tuyến đường xa. Họ có flotte xe đa dạng và đội lái chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Hành khách có thể đặt vé và kiểm tra thông tin trên trang web hoặc ứng dụng di động của Mai Linh. Trên tuyến đường này Mai Linh đón khách tại bến bến xe Vĩnh Bảo Hải Phòng và trả khách tại bến xe thành phố. Với ưu điểm đội lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành trình, đa dạng hình thức thanh toán xứng đáng là nhà xe bạn nên trải nghiệm.

 • Số điện thoại liên hệ: 08. 39 39 39 39
 • Giá vé: 60.000 vnđ
 • Trang web: https://mailinh.vn/dich-vu/mai-linh-express.html

Tổng kết

Vào những ngày cuối năm, nhu cầu đi lại gia tăng và tuyến xe Vĩnh Bảo Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Với những thông tin mà Limody.vn đã nêu trên hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về các nhà xe để có thể thay đổi trải nghiệm, cũng như thuận tiện hơn trong việc di chuyển giữa hai điểm đến này.

OANH NGUYỄN/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích