Xe Điền Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Xe Điền Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Tuyến đường Lâm Đồng – Sài Gòn hiện nay có rất nhiều hãng xe khai thác. Trong đó nhà xe Điền Linh nổi bật được nhiều hành khách đánh giá cao và chọn lựa. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng với phương châm đặt niềm tin và uy tín lên hàng đầu. Trong mỗi chuyến đi, nhà xe đều phục vụ tận tâm và chu đáo, giúp cho hành khách có được một chuyến đi thoải mái nhất cho mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Điền Linh

Xe Điền Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Trên tuyến đường di chuyển từ Lâm Đồng đến Sài Gòn có nhiều lượt khách di chuyển hiện nay. Nhà xe Điền Linh là nhà xe phục vụ trên tuyến đường này và mang đến những chuyến hành trình chất lượng.

Xe phục vụ hành khách với tiêu chí uy tín va chất lượng được đặt lên hàng đầu để mang lại cho mọi người những dịch vụ tốt nhất và những chuyến đi thoải mái nhất.

Nhà xe cung cấp cho hành khách loại xe giường nằm 44 chỗ đời mới với những trang thiết bị tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ cho hành khách. Bên cạnh đó nước uống và khăn lạnh sẽ được phục vụ miễn phí cho mọi người.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ trên xe chuyên nghiệp, hỗ trợ hành khách cất hành lý và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng cho khách hàng. Đội ngũ tài xế của nhà xe cũng có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường dài nên sẽ mang lại cho mọi người chuyến đi an toàn và êm ái nhất.

[irp posts=”9726″ name=”Bến xe Đà Lạt: Thông tin giá vé lịch trình tất cả nhà xe đến và đi”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Điền Linh khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Bạc Liêu và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Điền Linh:

– Tuyến Lâm Đồng – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 7h30, 7h45, 9h30, 9h45.

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h00, 10h15, 22h00, 22h15.

– Tuyến Sài Gòn – Lâm Đồng:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 6h15 đến 23h30 mỗi ngày, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

[irp posts=”169″ name=”Top 31 Xe limousine đi Đà Lạt giường nằm giá rẻ chất lượng cao nhất”]

– Tuyến Sài Gòn – Tiền Giang và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 5h30 đến 22h30 mỗi ngày, cách 1 tiếng 30 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Lâm Đồng – Sài Gòn và ngược lại là: 180.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Điền Linh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Lâm Đồng:

+ Địa chỉ: 28 Trần Hưng Đạo – P.10 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 02633.650.116

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 39 Xuân Hồng – P.12. Q.Tân Bình

+ Điện thoại: 02839.715.716

[irp posts=”459″ name=”Review 5 nhà xe Limousine Sài Gòn Tiền Giang Mỹ Tho tốt nhất nên đặt vé”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Điền Linh

Anh Khải, Lâm Đồng: để di chuyển đến Sài Gòn từ Lâm Đồng, anh thường ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến những chuyến đi chất lượng và an toàn nên anh đánh giá cao nhà xe limousine này. Bên cạnh đó các nhân viên cũng nhiệt tình giúp đỡ trong việc đặt vé và di chuyển lên xe.

Xe Điền Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Chị Phương, Lâm Đồng: mỗi lần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên đặt vé xe Điền Linh này. Xe mang đến cho chị cảm giác thoải mái trong những chuyến đi của mình. Ngoài ra xe còn được vệ sinh rất sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên không có mùi hôi khó chịu khi lên xe.

Anh Tuấn, Sài Gòn: khi cần di chuyển đến Lâm Đồng anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Hành trình di chuyển từ Lâm Đồng đến Sài Gòn và ngược lại có rất nhiều hãng xe phục vụ hiện nay. Xe giường nằm Điền Linh là hãng xe nổi bật với những dịch vụ chất lượng cũng như mang lại cho hành khách chuyến đi thoải mái nhất. Đây là nhà xe chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Điền Linh. Ngoài ra, du khách có thể truy cập website thông tin du lịch miễn phí để xem ngay những bài review phượt trước khi đi khám phá nhé.

[irp posts=”6925″ name=”Ăn gì ở Đà Lạt? 30 Món ngon nhà hàng quán ăn ngon Đà Lạt có tiếng”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích