Xe Đông Lý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa – Hà Nội

Nhà xe Đông Lý là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người tại Thanh Hóa. Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Thanh Hóa đến Hài Nội và ngược lại. Hãng xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn, đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ an tâm với những chuyến đi của mình. Mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đông Lý

Xe Đông Lý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa – Hà Nội

Nhà xe Đông Lý là một trong những nhà xe nổi tiếng và chuyên hoạt động tại khu vực Bắc Trung Bộ. Nhà xe hoạt động trên thị trường nhiều năm nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Đây là hãng xe hoạt động chủ yếu trên tuyến đường Thanh Hóa đến Hà Nội và một số tuyến đường khác thuộc khu vực Bắc Trung Bộ. Nhà xe xây dựng được sự uy tín với thương hiệu lâu năm cùng với những dịch vụ chất lượng mang lại.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới, hiện đại. Mọi trang thiết bị trên xe đều được trang bị đầy đủ để mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng.

Nhà xe mang lại cho các hành khách sự hài lòng nhất với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, nhiệt huyết luôn giúp đỡ mọi người trong các chuyến hành trình. Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi hành trình sẽ được cung cấp nước uống và khăn lạnh.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ an tâm trong những chuyến đi của mình. Nhà xe chú trọng đến sự an toàn trong mỗi chuyến hành trình nên đáp ứng chuyến đi êm ái, thoải mái, không phóng nhanh vượt ẩu, không chạy quá tốc độ.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Đông Lý khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 2h40 – 15h40, cách 1 giờ/ chuyến.

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00 – 18h40, cách 1 giờ/ chuyến.

Giá vé

Giá vé xe Đông Lý Thanh Hóa – Hà Nội và ngược lại: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đông Lý và địa chỉ nhà xe

Tại Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: Tiểu khu Nam Tiến – Nông Cống – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 02373 839 123 – 02373 969 666 – 0919 839 123

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: bến xe Giáp Bát – Hà Nội

+ Điện thoại: 02373 839 123 – 02373 969 666 – 0919 839 123

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đông Lý

Xe Đông Lý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa – Hà Nội

Nhà xe Đông Lý hoạt động nhiều năm trên thị trường với những dịch vụ chất lượng mang lại cho các hành khách trong mỗi chuyến đi nên nhà xe luôn nhận được đánh giá tích cực từ các hành khách. Mỗi hành khách sẽ có những cảm nhận riêng biệt khi lựa chọn nhà xe này.

Tại trang Google Maps, nhà xe nhận được mức đánh giá 4/5 sao ở mức tốt. Các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ tốt nhất mà nhà xe này mang lại. Hầu hết hành khách đều hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự an toàn, tiện nghi và chất lượng mà nhà xe mang lại.

Tài khoản Văn Lan đánh giá: “Xe đẹp, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, rất hài lòng.”

Nhà xe Đông Lý phục vụ hành khách trên tuyến đường Thanh Hóa đến Hà Nội với những dịch vụ cao cấp, chất lượng. Nhà xe mang lại những chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái, giúp các hành khách có được sự an tâm trong mỗi chuyến đi của mình. Nhà xe không ngừng cải thiện để phục vụ hành khách ngày một tốt hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đông Lý.

PHƯƠNG HÀ