Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột – Biên Hòa đi Đắk Lắk

Bạn đang muốn di chuyển bằng xe khách Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk và ngược lại. Bạn chưa biết nên lựa chọn nhà xe nào uy tín, chất lượng cho chuyến đi của mình? Dưới đây limody.vn sẽ chia sẻ cùng bạn danh sách những nhà xe uy tín chuyên chạy cung đường này để bạn có thể lựa chọn.

XEM THÊM:

Xe limousine Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

1. Nhà xe Kim Anh- xe limousine

Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột - Biên Hòa đi Đắk Lắk tốt nhất

Nhà xe Kim Anh là hãng xe lớn chuyên cung cấp nhiều tuyến hành trình từ Buôn Ma Thuột đi nhiều tỉnh thành khác nhau, trong đó có tuyến xe limousine Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột.

Với hãng xe đời mới chất lượng cao được ví như cung điện di động, xe limousine Kim Anh có đầy đủ tiện nghi như: hệ thống wifi tốc độ cao, tivi màn hình lớn, giường nằm êm ái rộng rãi có tính năng masage, khay đựng nước uống riêng,….trên xe có phục vụ khăn lạnh và nước uống miễn phí suốt dọc đường cho hành khách.

Với mong muốn hướng tới sự chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng nguyên tắc, gí vé hợp lý,…nhà xe ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía hàng khách.

 • Điểm đón trả khách: Bến xe Biên Hòa đến bến xe phía nam Buôn Ma Thuột.
 • Giá vé tham khảo: 350.000đ/vé
 • Số điện thoại đặt vé xe: 0500248.48.48; 1900.9047; 0984.477.477

2. Xe Phong phú- limousine

Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột - Biên Hòa đi Đắk Lắk tốt nhất

Nhà xe Phong Phú đã và đang phục vụ hành khách với xe limousine  đời mới cao cấp trang bị đầy đủ tiện nghi; giường nằm êm ái tựa như ghế hạng thương gia trên máy bay.

Với mong muốn mang đến những chuyến đi an toàn, nhà xe tuyển chọn đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, tận tình luôn thận trọng trên từng quãng đường di chuyển.

Ngoài ra, nhân viên trên xe phục vụ tận tình, chu đáo. Nhà xe cam kết đưa đón trả khách đúng điểm, đúng giá vé nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

 • Điểm đón trả khách: Bến xe Biên Hòa đến bến xe phía nam Buôn Ma Thuột.
 • Giá vé tham khảo: 400.000đ/vé
 • Số điện thoại đặt vé xe: 1900 9222- 0779 818 818

3. Nhà xe thịnh Phát limo

Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột - Biên Hòa đi Đắk Lắk tốt nhất

Phục vụ hành khách với dòng xe limousine VIP 16 chỗ đời mới, chất lượng cao với hệ thống ghế ngồi xoay ngảy tùy ý đến 180 độ, có tính năng masage, mỗi ghế có ổ cắm USB, có phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí…..

Vì xe chất lượng cao mà giá vé hợp lý nên vé xe thường hết sớm những ngày cuối tuần. Do vậy, bạn nên chủ động đặt vé xe trước 1-2 ngày để chắc chắn có vé cho chuyến đi của mình.

 • Điểm đón trả khách: bến xe Biên Hòa đến 18 Điện Biên Phủ- Buôn Ma Thuột
 • Giá vé tham khảo: 350.000đ/vé
 • Số điện thoại đặt vé xe: 0908641641

Xe giường nằm Biên Hòa Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

4. Nhà xe Minh Hằng Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột

Là một trong những hãng xe mới chuyên cung cấp xe giường nằm 40 chỗ từ Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột nhận được phản hồi tích cực của hành khách khi lựa chọn.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, nhà xe luôn bảo dưỡng xe định kỳ, trước mỗi chuyến đi đều kiểm tra chất lượng xe trước khi lăn bánh nên hạn chế tối đa những rủi ro.

Bên cạnh đó, nhà xe luôn chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường nhưng có hỗ trợ đón khách tại những điểm đã hẹn trước. Vì thế, nếu như chưa mua được vé xe trực tiếp thì bạn có thể gọi điện thoại tới hotline nhà xe để đặt vé sớm nhất.

 • Điểm đón trả khách: Bến xe Tam Hiệp đến 378 Nguyễn Văn Cừ Buôn Ma Thuột.
 • Giá vé tham khảo: 230.000đ/vé
 • Số điện thoại đặt vé xe: 5003.865.967, 0905.436.999

5. Nhà xe Tân Niên Đồng Nai đi Buôn Ma Thuột

Nhà xe Tân Niên là một trong những hãng xe lớn cung cấp nhiều chuyến xe Đồng Nai đến Buôn Ma Thuột Đăk Lắk và ngược lại.

Trước đây nhà xe phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 40 chỗ, nhưng với nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao của hành khách nên nhà xe quyết định đầu tư thêm dàn limousine phục vụ hành khách.

Bạn có thể an tâm lựa chọn nhà xe này bởi trên xe có đội ngũ nhân viên lịch thiệp với khách, nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm lái xe đường dài; giá vé được niêm yết công khai minh bạch, tuyệt đối không tự ý tăng giá vé ngày lễ tết.

 • Địa chỉ tại Buôn Ma thuột: 274 Nguyễn Văn Cừ,TP. BMT, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 19009208 – 0972.617.617
 • Địa chỉ tại Đồng Nai: Ngã 4 Amata, KP 3, P. Tam Hòa, TP Biên Hòa
 • Điện thoại: 0975.790.790
 • Giá vé tham khảo: 270.000đ/vé

Trên đây là danh sách những nhà xe Đồng Nai đi Buôn Ma ThuộtLimody.vn tổng hợp để bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

                                                             Bùi Thảo/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích