Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Cà Mau: đặt vé xe khách, limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Cà Mau: đặt vé xe khách, limousine giường nằm

Hiện nay trên cung đường Đồng Nai Cà Mau có nhiều tuyến xe cố định chạy xuyên suốt giữa 2 tỉnh thành này. Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn nhà xe nào uy tín- chất lượng cho chuyến hành trình của mình. Đừng lo lắng, dưới đây limody.vn sẽ chia sẻ cùng bạn thông tin một số nhà xe Đồng Nai đi Cà Mau chất lượng để bạn có thể tham khảo.

Xe giường nằm Đồng Nai đi Cà Mau

1.    Xe Tuấn Hiệp

Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Cà Mau: đặt vé xe khách, limousine giường nằm

Tuấn Hiệp là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều hành khách khi cần tìm xe khách Đồng Nai đi Cà Mau và ngược lại. Được thành lập đã nhiều năm nay, nhà xe Tuấn Hiệp luôn coi trọng cọi chuyến hành trình, đề cao tính mạng con người là trên hết mong muốn mang lại cho hành khách mọi chuyến xe an toàn.

Để làm được điều này, nhà xe không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ vận tải hành khách hướng tới sự nguyên tắc và chuyên nghiệp. Cam kết đưa đón và trả khách đúng giờ, đúng điểm hẹn, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách. Ngoài ra, nhà xe còn có hỗ trợ vận chuyển hành hóa đi kèm nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe.

Hiện nay, có 2 cách đặt vé xe mà bạn có thể tham khảo đó là đặt vé xe trực tiếp tại hai đầu bến hoặc đặt qua hotline nhà xe. Bạn nên chủ động gọi điện trước để nhân viên sắp xếp chỗ ngồi cho bạn.

Điểm đón trả khách: Vĩnh Cửu- Biên Hòa- Đồng Nai đến bến xe Cà Mau và ngược lại.

Giá vé xe tham khảo: 200.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 02903656565; 0914909091

[irp posts=”6254″ name=”Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Kiên Giang: đặt vé limousine, xe khách giường nằm”]

2.    Xe Phước Thành Đồng Nai đi Cà Mau

Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Cà Mau: đặt vé xe khách, limousine giường nằm

Nếu như bạn không muốn chọn xe Tuấn Hiệp thì có thể tham khảo nhà xe Phước Thành. Đây cũng là một trong những nhà xe uy tín chuyên chạy tuyến xe giường nằm Đồng Nai đi Cà Mau và ngược lại.

Trên xe có đầy đủ wifi, điều hòa hai chiều, tivi màn hình phẳng, đèn led, khay đựng nước uống, ngăn đựng hành lý ngay phía dưới giường nằm….trước mỗi chuyến đi, nhà xe đều kiểm tra chất lượng xe trước khi di chuyển, ổn định chỗ ngồi cho hành khách trước khi xuất bến.

Hiện nay nhà xe có 2 chuyến hành trình trong ngày ở hai đầu bến, bạn hãy liên hệ số điện thoại nhà xe để biết chi tiết nhất.

Điểm đón trả khách: bến xe Trị An đến bến xe Cà Mau và ngược lại.

Giá vé xe tham khảo: 200.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 02903660101.

3.    Nhà xe Xuân Trang Cà Mau đi Biên Hòa

Top 5 Nhà xe Đồng Nai đi Cà Mau: đặt vé xe khách, limousine giường nằm

Nhà xe này cung cấp nhiều chuyến xe đi nhiều tỉnh thành khác nhau có thể kể đến như: Đồng Nai, Đồng Tháp, Cà Mau,…nhận được phản hồi tích cực của hành khách khi lựa chọn, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sở dĩ để đạt được điều này là do nhà xe có đội ngũ lãnh đạo chú tâm đến chất lượng- uy tín và sự chuyên nghiệp, nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, giám sát chặt chẽ, được khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ, đảm bảo đủ khả năng lái xe đường dài.

Nhân viên phục vụ trên xe lịch thiệp với hành khách, giải đáp lộ trình di chuyển của nhà xe để khách hàng biết rõ. Đặc biệt, nhà xe không tự ý tăng giá vé nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Điểm đón trả khách: bến xe Tân Phú đến bến xe Cà Mau và ngược lại.

Giá vé xe tham khảo:180.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 0913726314; 0918065678

[irp posts=”6676″ name=”Top 6 Nhà xe Đồng Nai đi An Giang limousine giường nằm tốt nhất”]

Xe khách Đồng Nai đi Cà Mau

4.    Nhà xe Thanh Huy Cà Mau đi Đồng Nai

Nhà xe Thanh Huy là cái tên khá mới chuyên cung cấp chuyến xe Đồng Nai đi Cà Mau với 1 chuyến trong ngày với dòng xe ghế ngồi 45 chỗ. Mặc dù là nhà xe mới nhưng đã được đông đảo hành khách biết đến và lựa chọn.

Hiện nay, nhà xe chỉ có 1 chuyến xe trong ngày nên vé thường hết sớm, bạn hãy chủ động đặt vé trước để chắc chắn có vé.

Điểm đón trả khách: Văn phòng Long Khánh đến bến xe Cà Mau và ngược lại.

Giá vé xe tham khảo:170.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 0913171034; 0915751561

5.    Nhà xe Năm Hiền

Nhà xe Năm Hiền đang phục vụ hành khách với 2 chuyến xe trong ngày ở bên xe Long Khánh và bến xe Dầu Giây, Thống Nhất Đồng Nai đến bến xe Cà Mau và ngược lại.

Với đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, thận trọng trên từng đoạn đường di chuyển, luôn tuân thủ luật giao thông đường bộ chắc chắn sẽ mang đến chuyến đi an toàn cho bạn. Giá vé nhà xe được niêm yết công khai minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá vé xe tham khảo:170.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 09199440119- 0918466831

Trên đây là danh sách 5 nhà xe Đồng Nai đi Cà Mau để bạn có thể tham khảo cho chuyến hành trình của mình. Để có đánh giá khách quan nhất, bạn có thể liên hệ đặt xe để trải nghiệm nhé!.

[irp posts=”6246″ name=”Top 6 Nhà xe Đồng Nai đi Cần Thơ: xe khách giường nằm chất lượng cao”]

                                                                            Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích