Top 4 Nhà xe Đồng Nai về Bình Dương - Biên Hòa đi Dĩ An - Thủ Dầu Một

Top 4 Nhà xe Đồng Nai về Bình Dương – Biên Hòa đi Dĩ An – Thủ Dầu Một

Trong loạt bài lần trước chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn các nhà xe từ Đồng Nai đi về khắp các tỉnh như Bến Tre, Cà Mau, Buôn Ma thuột,….trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nhà xe Đồng Nai về Bình Dương và ngược lại để bạn có thể tham khảo cho chuyến hành trình của mình.

XEM THÊM:

Xe limousine Đồng Nai về Bình Dương

1. Nhà xe limousine Thanh Thủy

Top 4 Nhà xe Đồng Nai về Bình Dương - Biên Hòa đi Dĩ An - Thủ Dầu Một

Nhà xe Thanh Thủy là một trong những hãng xe đã không còn xa lạ với hành khách. Nhà xe được thành lập từ nhiều năm nay, hướng tới chất lượng, uy tín, mỗi chuyến hành trình đều mang đến sự an tâm, hài lòng…nhà xe đã quyết định đầu tư dàn xe limousine đời mới cao cấp với đầy đủ các tiện ích bao gồm: wifi tốc độ cao miễn phí, tivi màn hình phẳng, ổ cắm USB, khay đựng nước uống riêng biệt….đặc biệt mỗi ghế có hệ thống xoay ngả tùy ý hành khách mang đến chuyến đi êm ái nhất, giảm thiểu say xe.

Ngoài ra, nhà xe có giá vé niêm yết công khai minh bạch, không tự ý tăng giá vé ngày lễ tết nên bạn có an tâm lựa chọn.

Điểm đón trả khách: bến xe khách Bình Dương đến bến xe khách thị xã Bến Cát.

Giá vé xe tham khảo: 350.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 0989007406; 0938007998

Xe giường nằm Đồng Nai về Bình Dương

2. Xe giường nằm Thanh Thủy

Top 4 Nhà xe Đồng Nai về Bình Dương - Biên Hòa đi Dĩ An - Thủ Dầu Một

Ngoài phục vụ hành khách bằng xe limousine Đồng Nai về Bình Dương thì nhà xe Thanh Thủy còn phục vụ hành khách bằng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ với đầy đủ nội thất tiện nghi như: giường nằm êm ái có gối êm, chăn nhẹ để hành khách nghỉ ngơi, wifi tốc độ cao, giường nằm bọc da,…hàng ngày xe được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Tuy nhiên, phải lưu ý rằng xe chạy rất đúng giờ, chỉ hỗ trợ đón khách khi khách gọi điện đặt trước. Vì thế, nếu như không mua vé trực tiếp thì bạn nên liên hệ với nhà xe để có vé cho chuyến đi của mình.

Điểm đón trả khách: bến xe khách Bình Dương đến công viên 30/4.

Giá vé xe tham khảo: 300.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 0989007406; 0938007998

Xe khách Đồng Nai về Bình Dương

3. Nhà xe Thành Công

Nếu như không muốn chọn xe limousine, xe giường nằm Đồng Nai về Bình Dương thì bạn có thể lựa chọn xe ghế ngồi của hãng Thành Công. Được thành lập từ nhiều năm nay, nhà xe vẫn đang nhận được  sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo hành khách.

Mặc dù xe nhỏ nhưng nhà xe bảo dưỡng định kỳ, thiết bị vận hành được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất phát nên bạn có thể yên tâm cho một chuyến đi an toàn. Ngoài ra nhân viên trên xe phục vụ chu đáo, tận tình giúp hành khách nhận và trả hành lý; nhân viên lái xe cam kết không uống rượu bia khi cầm lái, đảm bảo sức khỏe.

Hiện nay nhà xe chỉ có một chuyến đi trong ngày nên bạn cần sớm liên hệ với nhà xe để đặt vé cho chuyến hành trình của mình.

Điểm đón trả khách: bến xe khách Bình Dương đến Long Thành Đồng Nai.

Giá vé xe tham khảo: 100.000-120.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 02743800009

4. Xe Thúy Hoa đi Bình Dương

Vốn dĩ nhà xe Thúy Hoa chuyên cung cấp chuyến hành trình Sài Gòn đi Bình Dương và ngược lại. Nhưng với nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, nhà xe đã mở rộng cung đường, di chuyển nhiều tỉnh thành khác nhau, trong đó có tuyến xe Đồng Nai về Bình Dương để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Nhà xe làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng nguyên tắc; đưa đón trả khách đúng điểm, phục vụ khách chu đáo. Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, lái xe cẩn thận trên mọi cung đường di chuyển. Giá vé niêm yết công khai minh bạch, không tự ý tăng giá vé nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Điểm đón trả khách: văn phòng Định Quán đến bến xe Bình Dương và ngược lại

Giá vé tham khảo: 140.000đ/vé

Địa chỉ: 285 QL20, TT. Định Quán, Định Quán, Đồng Nai

Điện thoại: 0971815915 – 0964776778

Trên đây là một số xe khách Đồng Nai về Bình Dương mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. limody.vn chúc bạn thượng lộ bình an!.

                                      Bùi Thảo/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích