Xe Đức Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Ninh

Xe Đức Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Ninh

Vĩnh Hạ Long – Quảng Ninh với những kỳ quang thiên nhiên xinh đẹp thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan mỗi năm. Để di chuyển từ thủ đô Hà Nội đến Quảng Ninh thì xe khách là một phương tiện phổ biến nhất. Xe Đức Phúc là một hãng xe quen thuộc với nhiều hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến những chuyến đi an toàn và chất lượng để các hành khách có được hành trình di chuyển tốt nhất. Để biết được thông tin về lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Phúc

Xe Đức Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh có Vịnh Hạ Long xinh đẹp, là một trong những kỳ quang thiên nhiên trên thế giới. Để di chuyển từ Hà Nội – Quảng Ninh mọi người có thể đặt vé với nhà xe Đức Phúc.

Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách di chuyển với những chuyến đi chất lượng và mang đến cho hành khách có được hành trình khám phá Hạ Long tốt nhất.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe ghế ngồi 28 chỗ với các tiện nghi cơ bản được trang bị đầy đủ. Ghế ngồi êm ái giúp hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến đi.

Xe di chuyển an toàn với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Ngoài ra đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi hành khách trên chuyến đi và giúp hành khách cất giữ hành lý đúng nơi, kỹ lưỡng.

[irp posts=”288″ name=”TOP 10 Nhà xe Limousine Hà Nội Quảng Ninh VIP Dcar chất lượng cao”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Đức Phúc

Nhà xe Đức Phúc có nhiều chuyến xe di chuyển trong ngày. Vì thế mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 20 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h15 đến suốt 17h45 mỗi ngày, cách 20 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 31 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h45 mỗi ngày, cách 20 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Đức Phúc Hà nội – Quảng Ninh và ngược lại là: 110.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Phúc và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: số 3 Nguyễn Khoái – Bạch Đằng – Hà Nội

+ Điện thoại: 0977.355.355

– Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: bến xe Cửa Ông – Cẩm Phả – Quảng Ninh

+ Điện thoại:0977.355.355

[irp posts=”8028″ name=”Top 10 Nhà xe Quảng Ninh Hải Phòng: đi limousine hay giường nằm?”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Phúc

Chị Phụng, Hà Nội: trong các chuyến đi của mình đến Quảng Ninh chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc của chị trên tuyến đường này. Xe phục vụ rất tận tâm, nhiệt tình, nhân viên của nhà xe rất thân thiện và luôn hỗ trợ chị trong mỗi chuyến đi. Chính vì vậy chị rất an tâm lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Khanh, Hà Nội: xe Đức Phúc Quảng Nihh là nhà xe chị đã có nhiều chuyến đi. Xe di chuyển rất an toàn, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó di chuyển với hãng xe này chị không thấy mệt mỏi hay bị say xe, chị có những chuyến đi rất thoải mái.

Xe Đức Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Ninh

Chị Ý, Quảng Ninh: mỗi khi cần di chuyển từ Quảng Ninh đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái trong mỗi chuyến đi. Xe di chuyển đúng giờ và trả khách đúng địa điểm. Do đó chị rất yêu thích và thường lựa chọn nhà xe này.

Di chuyển từ Hà Nội – Quảng Ninh hiện nay hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe khác nhau. Xe khách Đức Phúc là hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng cho các khách hàng của mình. Đây là một nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Phúc.

[irp posts=”8106″ name=”Top 10 Nhà xe Quảng Ninh Thái Bình limousine xe khách giường nằm”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích