Xe Dũng Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghĩa Lộ - Móng Cái

Xe Dũng Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghĩa Lộ – Móng Cái

Di chuyển bằng xe khách là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều người. Phục vụ hành khách trên tuyến đường Nghĩa Lộ – Móng Cái, nhà xe Dũng Thảo được nhiều người tin tưởng lựa chọn suốt thời gian qua. Nhà xe mang đến cho các khách hàng những chuyến đi thoải mái, an toàn, chất lượng và giá rẻ nên luôn được nhiều yêu quý. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Dũng Thảo

Xe Dũng Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghĩa Lộ - Móng Cái

Để tìm được cho mình một chuyến xe chất lượng di chuyển trên tuyến đường từ Nghĩa Lộ đến Móng Cái không phải là điều đơn giản. Nhà xe Dũng Thảo là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với sự uy tín được đặt lên hàng đầu cùng những chuyến đi chất lượng mang lại cho các hành khách.

Nhà xe hoạt động trên thị trường vận tải lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm trong những chuyến hành trình của mình, mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Đây cũng là một trong những hãng xe quen thuộc đối với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường cùng nhà xe này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm chất lượng cao cấp. Nhà xe trang bị xe giường nằm giúp hành khách có được chuyến đi thoải mái cho mình, có thể nằm nghĩ ngơi trong suốt hành trình di chuyển mà không cảm thấy mệt mỏi.

Xe phục vụ hành khách chu đáo trong mỗi chuyến đi. Sau mỗi chuyến hành trình xe luôn được vệ sinh sạch sẽ giúp hành khách có được sự an tâm hơn. Ngoài ra đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều kinh nghiệm nên luôn mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Dũng Thảo di chuyển với tuyến đường theo lịch trình cố định trong ngày. Hành khách cần đặt trước vé xe và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Nghĩa Lộ – Móng Cái:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h40.

– Tuyến Móng Cái – Nghĩa Lộ:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30.

Giá vé:

Giá vé xe Dũng Thảo Nghĩa Lộ – Móng Cái và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Dũng Thảo và địa chỉ nhà xe:

– Tại Nghĩa Lộ:

+ Địa chỉ: Tổ 3 Phường Pú Trạng, Thị Xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái

+ Điện thoại: 0986.290.996

– Tại Móng Cái:

+ Địa chỉ: Bến xe Móng Cái

+ Điện thoại: 0986.290.996

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Dũng Thảo

Xe Dũng Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghĩa Lộ - Móng Cái

Anh Thắng, Yên Bái: mỗi khi cần di chuyển đến Móng Cái anh đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là hãng xe quen thuộc trong những lần di chuyển của anh. Nhà xe mang lại cho anh cảm giác thoải mái, êm ái và an toàn cho chuyến đi của mình. Vì thế anh đánh giá cao nhà xe này và thường lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Chị Thắm, Nghĩa Lộ: hành trình di chuyển với xe Dũng Thảo Nghĩa Lộ – Móng Cái chị rất an tâm. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách và không bắt khách dọc đường. Chính vì vậy mà chị luôn lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi của mình.

Chị Tâm, Móng Cái: trong những lần di chuyển đến Hà Nội, đây là nhà xe chị thường lựa chọn cho mình. Nhà xe phục vụ hành khách rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong những chuyến đi. Ngoài r axe mang lại cho chị cảm giác an tâm với những chuyến xe di chuyển an toàn.

Tìm kiếm một hãng xe di chuyển từ Nghĩa Lộ – Móng Cái hiện nay là điều đơn giản. Tuy nhiên để có một chuyến xe tốt nhất là điều mà nhiều người đắn đo, quan tâm. Xe giường nằm Dũng Thảo là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng trong các chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi an toàn giúp hành khách có được chuyến hành trình thoải mái cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Dũng Thảo.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích