Xe Express Hà Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Vùng đất Hà Giang luôn chứa đựng những điều thú vị chờ đón các du khách khám phá. Mỗi năm lượng khách du lịch tìm đến Hà Giang ngày một tăng với di khách trong nước lẫn quốc tế. Xe Express Hà Giang là xe khách phục vụ trên tuyến đường này trong nhiều năm qua.

Nhà xe mang đến cho hành khách loai xe chất lượng cùng với dịch vụ tối ưu để hành khách có được chuyến hành trình thoải mái cho mình. Nếu bạn muốn biết thông tin về nhà xe, lịch trình di chuyển của nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Express Hà Giang

Xe Express Hà Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Hành trình khám phá vùng đất Hà Giang xinh đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Để di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang, xe Express Hà Giang là một trong những nhà xe quen thuộc với mọi người.

Với tiêu chí mang đến dịch vụ chất lượng cho hành khách trong mỗi chuyến đi, nhà xe luôn tận tâm và nâng cao dịch vụ của mình mỗi ngày. Vì thế mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực của các khách hàng từ những ngày đầu hoạt động cho đến hôm nay.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine đời mới, chất lượng. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ, tiện nghi, cao cấp để hành khách có được chuyến đi thoải mái cho mình.

Mỗi chuyến đi là một chuyến hành trình, do đó nhà xe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Nhân viên phục vụ của nhà xe chu đáo và nhiệt tình, hỗ trợ cho hành khách trên mỗi chuyến đi của mình.

[irp posts=”11040″ name=”Bến xe Hà Giang: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình nhà xe đi tỉnh”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Express Hà Giang có những chuyến di chuyển cố định trong ngày. Do đó mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 20h20, 21h20 mỗi ngày.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+  Loại xe limousine 22 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 20h20 mỗi ngày.

Giá vé:

Giá vé xe Express Hà Giang từ Hà Nội – Hà Giang và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Express Hà Giang và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: bến xe Gia Lâm – 132 Ngô Gia Khảm – Long Biên – Hà Nội

+ Điện thoại: 0354.801.333

– Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: 178B Nguyễn Trãi – Hà Giang

+ Điện thoại: 0354.801.333

[irp posts=”7960″ name=”Top 10 nhà xe Hà Giang Mỹ Đình: nên đặt vé limousine hay giường nằm?”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Express Hà Giang

Anh Thiện, Hà Nội: đây là một trong những hãng xe khách quen thuộc với anh mỗi khi di chuyển đến Hà Giang. Xe mang đến những dịch vụ chất lượng và luôn quan tâm đến khách hàng trên mỗi chuyến đi. Các nhân viên hỗ trợ đặt vé rất thân thiện và tận tâm, giúp chị có vé cho chuyến đi của mình một cách nhanh chóng qua điện thoại mà không phải di chuyển xa.

Chị Mơ, Hà Nội: xe Express Hà Giang Hà Nội là nhà xe chị rất yên tâm lựa chọn. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường. Nhà xe đón và trả khách đúng địa điểm, khởi hành đúng giờ nên chị đánh giá cao về nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến di chuyển của mình.

Xe Express Hà Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Chị Liên, Hà Giang: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe được trang bị loại xe limousine phòng nằm rất thoải mái và êm ái. Xe được vệ sinh sạch sẽ và có chăn mền riêng cho từng người khi lên xe. Ngoài ra nhà xe còn phục vụ khăn lạnh và nước uống miễn phí. Do đó chị luôn chọn hãng xe này cho mình.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội – Hà Giang và ngược lại với xe giường nằm Express Hà Giang được nhiều người ưu ái lựa chọn. Đây là một nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe luôn đổi mới và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. Xe mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái nhất cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Express Hà Giang.

[irp posts=”12520″ name=”Top 5 Nhà xe giường nằm Hải Phòng Hà Giang chất lượng cao giá rẻ”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích