Xe Green limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Tam Đảo là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực phía Bắc thu hút nhiều lượt khách đến tham quan. Tại đây có nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp nên được nhiều người lựa chọn là địa điểm tham quan cho chuyến du lịch của mình. Xe Green limousine là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đườn từ Hà Nội đến Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Nhà xe mang lại cho hành khách dịch vụ chất lượng nên được nhiều người ưu ái lựa chọn. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Green limousine

Xe Green limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Nhu cầu di chuyển với những hãng xe chất lượng cao được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nhà xe Green limousine là nhà xe cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho hành khách với những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến đi. Các dịch vụ tiện nghi được chuẩn bị chu đáo để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho kỳ nghĩ dưỡng của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ đời mới hiện nay. Ghế ngồi được bọc da tạo cảm giác cao cấp và êm ái cho hành khách trong suốt tuyến hành trình di chuyển đến Tam Đảo.

Bên cạnh đó trên xe còn trang bị màn hình tivi, cổng sạc điện thoại, tai nghe để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất, không bị mệt mỏi hay nhàm chán khi ngồi trên xe với tuyến hành trình này.

Xe di chuyển êm ái, tuân thủ luật giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường. Vì thế hành khách sẽ có được những cảm nhận cao cấp và chất lượng khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Bên cạnh đó nhà xe còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách tốt nhất trong mọi chuyến đi từ hành trình đặt vé cho đến khi di chuyển trên xe, giải đáp các thắc mắc của hành khách một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Green limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Green có các chuyến hành trình cố định di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo, Vĩnh Phúc và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Green limousine:

– Tuyến Hà Nội – Tam Đảo, Vĩnh Phúc:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 7h30, 10h00, 13h30.

– Tuyến Tam Đảo – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 12h30, 13h10, 14h00, 14h40.

– Tuyến Bắc Giang đi Hà Nội và ngược lại:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 4h30, 5h00, 5h15, 5h30.

– Tuyến Bắc Ninh đi Hà Nội và ngược lại:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 6h00, 7h00, 9h00, 11h00.

Giá vé:

Giá vé xe Green limousine Tam Đảo – Hà Nội và ngược lại là: 130.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Bắc Giang – Hà Nội và ngược lại là: 110.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Bắc Ninh – Hà Nội và ngược lại là: 110.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Green limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 25 T1 Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội

+ Điện thoại: 0963291291

– Tại Tam Đảo:

+ Địa chỉ: Khu 1 – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

+ Điện thoại: 0963291291

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Green limousine

Anh Tân, Hà Nội: vào những dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghĩ lễ anh thường cùng gia đình đến Tam Đảo để nghĩ dưỡng. Đây là hãng xe anh thường lựa chọn cho chuyến hành trình của gia đình mình. Nhà xe phục vụ tận tình, chu đáo nên anh đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho các hành trình tiếp theo của mình.

Chị Nga, Hà Nội: khi cần di chuyển đến Vĩnh Phúc chị đều ưu tiên lựa chọn đặt vé xe Green limousine này. Được biết nhà xe này qua người quen giới thiệu, chị đã có trải nghiệm cho mình và có được chuyến đi tốt nhất. Xe mang lại cảm giác cao cấp và chất lượng nên chị sẽ luôn lựa chọn cho mình nhà xe này để di chuyển.

Anh Luân, Vĩnh Phúc: trong những hãng xe hiện nay di chuyển đến Hà Nội, để có được một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Từ khi biết đến hãng xe limousine này anh đã lựa chọn và có được những trải nghiệm thú vị cho mình với dòng xe cao cấp này.

Nhu cầu di chuyển với những hãng xe limousine ngày càng được nhiều ngươi ưu ái lựa chọn. Xe Green limousine Tam Đảo – Hà Nội là nhà xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách cảm giác cao cấp với những tiện ích tuyệt vời cùng với những chuyến hành trình mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Green limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích