Xe Hà My: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Cần Thơ

Vùng đất Tây Đô Cần Thơ là một trong những điểm du lịch được nhiều người chọn lựa cho mình hiện nay. Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ có nhiều hãng xe khai thác, tuy nhiên để chọn lựa giữa muôn vàng các loại xe là một điều không hề đơn giản. Xe Hà My là dòng xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm đặc biệt trên tuyến đường di chuyển này. Để biết lịch trình di chuyển và số điện thoại đặt vé, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hà My

Xe Hà My: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Cần Thơ

Cần Thơ là một điểm đến thu hút nhiều người tham quan với những khung cảnh bình yên của vùng đất miền tây. Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ mọi người có thể lựa chọn nhà xe Hà My để chuyến đi thêm phần trọn vẹn.

Nhà xe này là một trong những nhà xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Hành khách sẽ có những cảm nhận khác biệt hơn khi di chuyển với nhà xe chất lượng cao cấp này trong mọi chuyến đi.

Hãng xe mang đến cho hành khách lựa chọn loại xe giường nằm 44 chỗ và loại xe limousine 34 phòng nằm cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Với các tiện ích được trang bị trên cả 2 dòng xe sẽ mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Xe đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu nên hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Xe luôn được kiểm tra bảo trì thường xuyên để mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hà My có những chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại. Khách hàng có thể đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Hà My:

– Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 9h30, 11h30, 14h30.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 18h30.

– Tuyến Cần Thơ – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 0h00,0h30, 10h30, 12h30.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 23h30.

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Hà My Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại là: 160.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe limousine Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại là: 190.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hà My và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 995 Tạ Quang Bửu – Quận 8 – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02913880753 – 02913752752

– Tại Cần Thơ:

+ Địa chỉ: Bến xe trung tâm Cần Thơ

+ Điện thoại: 02913880753 – 02913752752

Trải nghiệm của khách hàng về nhà xe Hà My

Chị Huệ, Sài Gòn: nhà xe này là một trong những nhà xe quen thuộc với chị khi di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại. Xe mang lại những cảm giác thoải mái, an toàn nên chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ lựa chọn cho các chuyến hành trình của mình.

Chị Phượng, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển đến Cần Thơ chị đều đặt vé xe Hà My. Đây là nhà xe chị rất tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang đến sự chất lượng, di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu và không nhồi nhét khách.

Chị Hải, Cần Thơ: thường xuyên di chuyển đến Sài Gòn từ Cần Thơ, đây là hãng xe chị luôn lựa chọn cho mình. Xe mang đến những trải nghiệm chất lượng với các dịch vụ mang lại cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình luôn hỗ trợ chị mỗi khi cần.

Trong những hãng xe di chuyển đến Cần Thơ từ Sài Gòn hiện nay, xe giường nằm Hà My là nhà xe nổi bật nhất. Xe mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng, luôn đảm bảo các dịch vụ cung cấp trên mọi chuyến đi. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hà My.

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích